เพลง / MV / ภาพยนตร์

โพสต์ รูปและวีดีโอ
บทสรุปของคนแกล้งโง่ที่ต้องตัดสินใจ ระหว่างทนเจ็บต่อไป หรือให้ครั้งนี้เป็นเจ็บสุดท้าย
หลายคนอาจจะเคยพบเจอกับเหตุการณ์ที่ต้องทนแกล้งโง่เพื่อแลกมากับอะไรบางอย่าง  ที่ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าสิ่งที่ได้มานั้นจะอยู่กับเราไปได้อีกนานแค่ไหน  หรือเราเองจะต้องทนไปแบบนี้อีกนานเท่าไหร่  ไม่มีใครรู้คำตอบได้ดีไปกว่าตัวเราอีกแล้ว   เมื่อวันนึงมันเจ็บจนไม่มีแรงยื้อ แล้วเราจะปล่อยให

nannyyou

A Play Music เปิดตัววง MAMA DRAGON พร้อมซิงเกิ้ลสุดเจ็บแห่งปี “เกะกะ”
           วง MAMA Dragon วงดนตรีร็อกแห่งค่ายเอเพลย์มิวสิค ที่ได้ปล่อยผลงานเพลง “มีเขา” ออกมาให้ได้ฟังและอินไปพร้อมๆกันถึงแม้จะยังไม่มีมิวสิควิดีโอก็ตาม แต่คราวนี้ MAMA Dragon ได้เตรียมเซอร์ไพรส์หนักเพื่อแฟนเพลงด้วยการปล่อย music series ซิงเกิ้ลที่สองอ

nannyyou

“ความรัก” ของคุณเป็นแบบไหน?
ขึ้นชื่อว่า “ความรัก” ยังไงก็ต้องมีทั้งความเจ็บปวดและความสวยงาม แล้วความรักของคุณละเป็นแบบไหน ?รักแบบอะไรก็ยอมยอมเป็นควายทั้งๆที่เขาไม่รักเรา โง่เพราะคำว่า ”รัก” คำเดียว รู้ว่าโดนหลอกแต่ทำไงได้หละ! ก็คนมันรักไปแล้วนี่ แลกกับการมีเขาอยู่ด้วยกันแล้ว ยอมเป็นแบบนี้ต่อไปก็ได้ขอมอบ

Jeerawan Lekkajang

ที่สุด!!! เพลงอกหักประจำปี 2016 อ่อนแอก็แพ้ไป อ่อนไหวก็ฟังเลย
รวบรวมมาให้เเล้วที่นี่!! เพลงอกหักประจำปี 2016 จะอ่อนแออ่อนไหวกันแบบไหน ก็เลือกฟังกันตามอารมณ์ได้เลยจ้า ดูแลตัวเองให้ดี - T_Thttps://www.youtube.com/watch?v=P44mDq94TWUความเสียสละของผู้ชายคนหนึ่ง สิ่งเดียวที่ทำเพื่อคนรักได้ คือ ปล่อยให้เธอจากไป ดีกว่าทนอยู่ด้วยกันแล้วเธอไม่มีความสุข ต่อให้ฉันเสียใจ

Bee Jeerawan

สมัคร Aplay.TV รับสิทธิ์ VIP ดูฟรีก่อนใคร!
พิเศษ! สมัคร A play TV วันนี้ รับสิทธิ์ VIP ดูฟรี!! ได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะฟังเพลงสุดฮิต 100 ล้านวิว "ใจหมา" จากศิลปินทีที  และศิลปินค่ายเอเพลย์ หลากหลายแนวเพลง ครบทุกอารมณ์ หรือเช็คดวงของคุณกับโหราศาสตร์ชื่อดัง "อาจารย์เก่งกาจ พยากรณ์" และสนุกกับความบันเทิงหลากหลายสไตล์ได้ที่ aplay.tv เ

nannyyou

ศิลปินเอเพลย์มิวสิคขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบกำลังใจผ่านบทเพลง “ทางเดินแห่งรักและสามัคคี”
          เหตุการณ์   13 ตุลาคม ที่ผ่านมายังคงสร้างความโศกเศร้าให้กับพี่น้องชาวไทย แน่นอนว่า ความบอบช้ำนี้ไม่อาจหายได้เพียงชั่วข้ามคืน และถึงแม้เหตุการณ์จะเลวร้ายสักแค่ไหน แต่ทุกชีวิตที่เหลืออยู่ก็ยังคงต้องดำเนินกันต่อไป โดยอาศัยพลังแห่งความรักความสามัคคีจากคนไทยด้

nannyyou

ต้นตำรับความสยอง!? กับ 5 เรื่องจริงที่เป็นแรงบันดาลใจให้ซีรีส์ดังจากอเมริกา!
ต้นตำหรับความสยอง!? กับ 5 เรื่องจริงที่มอบแรงบันดาลใจให้กับ ‘American Horror Story’ ซีรีย์ดังจากอเมริกา! จากแชแนลทางยูทูบอย่าง Top5s American Horror Story เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญจากอเมริกาที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ทั้งในฝั่งอเมริกาก็ดี หรือแม้กระทั่งบ้านเราก็ดี แต่ทราบหรือไม่ว่าซีรีส์ชุดด

THEPOco

ถึงเวลาเลือกข้าง Google เปิดให้เลือกฝ่าย Star Wars ในบัญชีของ Google
ถึงเวลาเลือกข้าง Google เปิดให้เลือกฝ่าย Star Wars ในบัญชีของ Google ภาพยนตร์ Star Wars: The Force Awaken กำลังเข้าฉายเร็วๆ นี้Googleก็เปิดให้เราเลือกว่าจะเป็นฝ่ายใดในภาพยนตร์กันได้แล้ว จากหน้า google.com/starwars โดยเมื่อเลือกข้างแล้วกูเกิลจะค่อยๆ ปรับพื้นหลังและอินเทอร์เฟซบางส่วนให้เข้

Pholake

GTH ประกาศปิดค่ายหนังแล้ว
ขอขอบพระคุณทุกๆท่านทั้ง แฟนๆ บริษัทคู่ค้า ตลอดจนนักแสดงและศิลปินต่างๆที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขและช่วยขับเคลื่อนเราตลอดมา จุดเริ่มต้นของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด (GTH) มาจากการรวมตัวของ 3 บริษัท คือ บริษัท แกรมมี่ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน),บริษัท ไท เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และบริษัท หับ โห้ หิ้

moneka

"ดีเจมะตูม" โพสต์เคลียร์ความบริสุทธิ์ใจ
"ดีเจมะตูม" โพสต์เคลียร์ความบริสุทธิ์ใจ หลังโดนสื่อนอกเขียนข่าวโจมตี ยันไม่เคยด่าเวทีการประกวดไม่แฟร์! เขี่ย "ใบตอง" ล่วง ให้ "วาเนสซ่า" ได้ที่1     เป็นอีกหนึ่งสาวไทยที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศสำหรับ "ใบตอง อนุธิดา พลอยเพชร" น้องสาวแท้ ๆ ของ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ที่เข้าประกวดน

Athiwat Ecce

เปรียบเทียบ 10 ละครวัยรุ่นดังในอดีต กับเวอร์ชั่นรีเมค
สำหรับวงการละครไทยในบ้านเรา ละครเรื่องใดที่เคยโด่งดังในอดีตเมื่อเวลาผ่านไป พวกผู้จัด ผู้กำกับ ก็จะนำละครกลับมารีเมค หรือนำกลับมาสร้างใหม่ โดยเนื้อเรื่องอาจจะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยในแต่ละยุค แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ หรือเรื่องราวไปจากเดิมมากนัก วันนี้เราจะชวนชาวYenta4.com มาร่วมย้

Thexyz

Bird เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ 40 อัลบัม
  [แจก][Full Album] Bird เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ 40 อัลบัม « เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:51:10 AM »   [แจก][Full Album] Bird เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ 40 อัลบัม 1. ฝากฟ้าทะเลฝัน ( หาดทราย สายลม สองเรา ) (3:36) 02. ด้วยรักและผูกพัน (3:35) 03. ของของนาย (3:52) 04.

สะกุดาษ

Back to Top