รวม Forward Mail

โพสต์ รูปและวีดีโอ
งานกาล่าดินเนอร์ RE/MAX ประเทศไทย
            เมื่อวันจันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 บจก.RE/MAX ประเทศไทย เชิญ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ในฐานะประธานก่อตั้งมูลนิธิประเมินค่า-นายหน้าแห่

pornchokchai

ชมสุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล พาร์ค บ้านบึง ชลบุรี
           ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้ไปเยี่ยมชมชมสุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล พาร์ค บ้านบึง ชลบุรี นับว่าน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จึงจัดทำคลิปที่เกี่ยวข

pornchokchai

คฤหาสน์สุขาวดี บางละมุง รุกที่สาธารณะ ตรวจสอบได้ไง
            อสังหาริมทรัพย์ใดรุกที่ดินสาธารณะหรือไม่ ในเบื้องต้นจะตรวจสอบได้อย่างไร วิธีการอย่างง่ายก็คือการดูจากระวางโฉนด!             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอส

pornchokchai

การตัดสินใจครั้งสำคัญของเดียร์ [รีวิวเสริมหน้าอก Motiva และดูดไขมันกรอบหน้า] Share All
วันที่  14 วันหลังผ่าตัด     มาอัพเดตหลังทำหลังทำหน้าอก ได้ประมาณ 2 อาทิตย์จ้า ทำที่รพ.ศัลยกรรม Banobagi กับคุณหมอโนยงจุน เดียร์ทำเป็นซิลิโคน motiva ไซส์ 265 cc. ทำใต้กล้ามเหนือ กรีดใต้ราวนมน้า   เอาจริงๆ ปกติก็ไม่ใช้คนเน้นแต่งเซ็กซี่หรือโชว์หรอก มีวับๆ แวมๆ บ้างนานๆ ที และไม่

aadeara98

เซียนโค่ว-เจ้าแม่เขาสามมุข: พิษความหวังดีของบุพการี
            เซียนโค่วแห่งหัวตะเข้ และเจ้าแม่เขาสามมุข แห่งชลบุรี ต่างมีตำนานเกี่ยวกับความรักที่เกิดจากพิษของความหวังดีของบุพการี เป็นเรื่องน่าอนาถ และเป็นอุทาหรณ์ สำหรับคนรุ่นหลัง           

pornchokchai

ดร.โสภณพาชมรอยพระพุทธบาท สระบุรี
            วัดพระพุทธบาท สระบุรี ว่ากันว่ามีอาณาเขตรัสมี 1 โยชน์ ตามมาดูกันถึงรอยพระพุทธบาท ณ อำเภอพระพุทธบาท สระบุรี     ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอส

pornchokchai

SW Talk ศิษย์เก่าสังคมสงเคราะห์
            ฟัง ดร.โสภณ รศ.อภิญญา และ “หนูดี” พูดถึงคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวาระครบรอบ 60 ปี             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและปร

pornchokchai

ดูดไขมันทั้งตัว เปลี่ยนสาวร่างใหญ่ให้เป็นสาวร่างเพียว EP.7
ความเดิมตอนที่แล้ว   EP.0 :  http://www.fwdder.com/topic/759897   EP.1 :  http://www.fwdder.com/topic/759908   EP.2 :  http://www.fwdder.com/topic/759915   EP.3 : http://www.fwdder.com/topic/759926   EP.4 : http://www.fwdder.com/topic

yunajjue

กรณีครูปล้นร้านทอง: ตรวจสอบฐานะทางการเงินลูกจ้าง
            กรณี ครู ผอ.โรงเรียนที่ปล้นร้านทองและยิงจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก ให้ข้อคิดในด้านลูกจ้าง-นายจ้างได้ว่า นายจ้างต้องตรวจสอบสถานะทางการเงินของลูกจ้างอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องปัญหาการทุจริตหรือการก่ออาชญากรรม   

pornchokchai

LTV 110% ทำลายระบบสถาบันการเงิน
         การให้มีสัดส่วนเงินกู้สูงถึง 110% นับเป็นการช่วยผู้ประกอบการและสร้างความเสี่ยงให้เกิดแก่ระบบสถาบันการเงินในระยะยาว เป็นอันตรายต่อชาติ             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประ

pornchokchai

บรรยากาศอวยพรตรุษจีนและแจกอั้งเปา
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส               ในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2563 นี้ ผู้บริหาร AREA ร่วมฉลองวันปีใหม่จีน หรือวันตรุษจีน ที่จะมาถึงในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2563  โดย ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน และ น.ส.ปัทมา พรโชคชัย

pornchokchai

อวยพรตรุษจีนเพื่อนร่วมงาน AREA
บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส               ในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2563 นี้ ผู้บริหาร AREA ร่วมฉลองวันปีใหม่จีน หรือวันตรุษจีน ที่จะมาถึงในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2563  โดย ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน และ น.ส.ปัทมา พรโชคชัย

pornchokchai

อวยพรตรุษจีนแก่ผู้มีอุปการะคุณ
            เนื่องในวันตรุษจีนหรือวันปีใหม่จีนในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 และวันนี้วันศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เป็นวันส่งท้ายปีเก่า ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (ww

pornchokchai

ไปดูงาน Trade Mission to Malaysia
          Trade Mission ไปมาเลเซีย (กัวลาลัมเปอร์-ปีนัง) 1-4 มีนาคม 2563 ติดต่อด่วนที่ ดร.โสภณ พรโชคชัยในฐานะประธาน ARENA ประเทศไทย             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่

pornchokchai

บรรยากาศงานสัมมนาใหญ่ ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัยปี 63
            ปีละ 2 ครั้ง ศูนย์ข้อมูลฯ AREA จัดสัมมนาใหญ่ครอบคลุมอย่างที่ไม่มีใครทำได้มาก่อน และวิเคราะห์ข้อมูลก่อนใครจึงนำเสนอสรุปสถานการณ์ประจำปี 2562 และทิศทางปี 2563 ได้อย่างจุใจ             ในวันพุธที่ 22 มกราคม

pornchokchai

การตัดสินใจครั้งสำคัญของเดียร์ [รีวิวเสริมหน้าอก Motiva และดูดไขมันกรอบหน้า]
อ่านความเติมตอนที่แล้วได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่า   EP1 : http://www.fwdder.com/topic/759959         ฟื้นหลังผ่าตัด - 7 วันหลังผ่าตัด     หลังจากตื่นแอบรู้สึกมึนนิดหน่อยจากยาสลบ และรู้สึกหนักๆตึงๆ และเจ็บเหมือนเวลาออกกำลังกายหนัก แล้วกล้ามเนื้ออักเสบ แต่ไม่ได้เ

aadeara98

ศัลยกรรมปรับโครงหน้า และแก้ไขโครงสร้างจมูก ของโบกี้ไลอ้อน เพิ่มความสวยละมุน
อ่านตอนเดิมได้ที่นี่จ้า   EP 0 : http://www.fwdder.com/topic/759950   EP 1 : http://www.fwdder.com/topic/759954   EP 2 : http://www.fwdder.com/topic/759976   หลังผ่าตัดวันที่ 6     อัพเดทรูปหลังแกะเผือกจมูก และตัดไหมหน้าจมูกออกแล้ว รู้สึกโล่งขึ้นระดับหนึ

bbow94

ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัยปี 63
            ในวันพุธที่ 22 มกราคม 2563 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้แถลงข่าวสำคัญสรุปภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2562 และทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย พ.

pornchokchai

อยากให้อีอีซีไม่ล้มเหลว
            ในเช้าวันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้ Live สดเรื่อง “อยากให้อีอีซีไม่ล้มเหลว” เพื่อให้ข้อคิดต่

pornchokchai

อสังหาฯ โดดเด่นในท่ามกลางพายุร้าย: ธันวาคม 62
           ในภาวะที่ขายตลาดยังขายได้น้อย แต่ในเดือนธันวาคม 2562 ก็ยังมีโครงการเด่นที่เป็นบ้านเดี่ยวคุณภาพอยู่ 3 โครงการที่เปิดตัวอลังการสวนกระแส ควรแก่การศึกษา             ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธาน

pornchokchai

ดูเพิ่มเติม
Back to Top