รวม Forward Mail

โพสต์ รูปและวีดีโอ
“อลิซ อาร์สยาม” ดีต่อใจเลือกรพ. บาโนบากิ จากเกาหลีใต้ปรับลุคสวยพรีเมี่ยม
“อลิซ อาร์สยาม” เลือกรพ. บาโนบากิปรับลุคสวยพรีเมี่ยม       รุกแก้ไขจุดบกพร่องศัลยกรรมหน้าอก เรียกความมั่นใจครั้งใหม่ในชีวิตแนะเคล็ดลับผู้หญิงยุคใหม่ เลือกสวยปลอดภัยอันดับแรก อย่าตัดสินแค่เพียงราคา !!     นายแพทย์โอ ชางฮยอน เจ้าของโรงพยาบาลบาโนบากิ เป

banobagi

รวมข้อกฎหมายอสังหาริมทรัพย์
เวลา – สถานที่ วันที่ 7 - 10 พฤศจิกายน 2561  เวลา 08:30 - 17:30 น. ณ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย   รายละเอียด พ.ร.บ. จัดสรรที่ดินฉบับใหม่ ก.ค.2559​ เป็นหลักสูตรที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับผู้เกี่ยวข้องทุกแขนงในวงการอสังหาฯ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของทรัพย์สิน สถาบันการเงิน หน่วยงานรา

pornchokchai

รีวิวศัลยกรรมโครงหน้า แก้จมูก และยกหน้าผากของเฟย EP.12 ครบ3เดือน!
สวัสดีค่า เรามาอัพเดทอาการหลังผ่าตัดของเฟยต่อเลยค่ะ ~   ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤   ใครยังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้า ตามไปอ่านกันได้เลยที่ลิงก์ข้างล่างนี้ค่า~!   EP.1|EP.2|EP.3|EP.4|EP.5 EP.6|EP.7|EP.8|EP.9|EP.10|EP.11   ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤   2018.05.27 ครบรอบ 2 เดือน  

bnbgthai

กีวี เขมร สิงคโปร์ ไทย: ผู้นำใดฉลาดกว่า
มื่อเร็วๆ นี้กีวีหรือนิวซีแลนด์ ห้ามต่างชาติซื้อบ้านอีกต่อไป สิงคโปร์ให้ซื้อได้แต่ต้องจ่ายภาษี 30% ส่วนเขมร ไร้ขีดจำกัด ใครฉลาดกว่ากัน นิวซีแลนด์ห้ามต่างชาติซื้อบ้าน             ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2561 นายกรัฐมนตรีหญิงของนิวซีแลนด์ นางจาซิ

pornchokchai

การศัลยกรรมจมูกโดยใช้วัสดุเสริมจากร่างกายตัวเอง
วัสดุเสริมจากร่างกายตัวเอง   กระดูกอ่อนตัวเอง การใช้กระดูกอ่อนของตัวเองจะเป็นการนำกระดูกอ่อนบริเวณหลังหูมาเสริมจมูก โดยเฉพาะกรณีที่ปลายจมูกมีผิวบาง จะนำผิวหนังแท้บริเวณหลังหูมาใส่ที่ปลายจมูก เพื่อป้องกันการทะลุ และหากใช้ผิวหนังแท้ของตัวเองหรืออัลโลเดอร์พร้อมกับการใช้กระดูกอ่อนตัวเอง สามารถได้ผล

banobagi

8 สิ่งที่ ธปท. ควรทำในระบบสินเชื่อที่อยู่อาศัย
ในบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้รับเชิญจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ให้ไปแสดงความเห็นในต่อ แนวนโยบาย Macroprudential สำหรับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ดร

pornchokchai

ความแตกต่างของรูปหน้าระหว่างชายและหญิง?
ความแตกต่างของรูปหน้าระหว่างชายและหญิง?   ทั้งชายและหญิงต่างก็คงมีความกลุ้มใจเกี่ยวกับรูปหน้าตัวเอง ถ้าหน้าใหญ่และเหลี่ยม ก็จะทำให้ดูแก่กว่าวัย, หน้าดุ และทำให้ใบหน้าโดยรวมดูไม่สมส่วน เวลาถ่ายรูปก็ จะถ่ายอย่างไร ก็ไม่สวย ในกรณีผู้หญิง ถึงแม้จะอยากเปลี่ยนทรงผม หรือมัดผมเรียบก็คงไม่มีความมั่นใจ เ

banobagi

วัดเซ็นโซแห่งกรุงโตเกียว
 เมื่อวันเช้าวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ได้พาคณะนักพัฒนาที่ดินทั้งบริษัทในตลาดหลักทรัพย์และบริษัทนอกตลาดหลักทรัพย์ ตลอดจนผู้บริหารสถาบันการเงิน และวิสาหกิจท

pornchokchai

สัมมนา: กลยุทธ์ลงทุนอสังหาฯ ไร้พรมแดน
รายละเอียด หลักสูตรนี้ ดร.โสภณในฐานะผู้เชี่ยวชาญอสังหาริมทรัพย์นานาชาติ จัดหลักสูตรนี้โดยชี้ให้เห็นว่าในโลกไร้พรมแดนยุคปัจจุบัน การไปลงทุนอสังหาริมทรัพย์ข้ามชาติไปเมืองนอกนั้นให้ประโยชน์อย่างน้อย 3 ประการ คือ เป็นการลดความเสี่ยงที่มีอยู่ในประเทศไทยดร.โสภณเคยเขียนไว้ว่า เราควรไป "ลงทุนเมืองนอกในยุค

pornchokchai

รีวิวทำ V-line + เหลาฮัมพ์ของแอล EP.11 ยุบบวมไวมากกก!
สวัสดีค่า พาร์ทนี้จะเข้าสู่วันที่ 50 แล้วค่ะ ไปติดตามกันเล้ย! ใครยังไม่อ่านตอนก่อนหน้ากดลิ้งก์ข้างล่างได้เลย     ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤   EP.1 | EP.2 | EP.3 | EP.4 | EP.5  EP.6 | EP.7 | EP.8 | EP.9 |&n

bnbgthai

[รีวิวศัลยกรรมเกาหลี] เปลี่ยนผู้ชายธรรมดา ให้เป็นอปป้าไอดอล!
สวัสดีค่า! (。・ω・)ノ゙ วันนี้เรามาดูการเปลี่ยนแปลงหลังผ่าตัดเคส ผู้ชาย กันบ้างนะคะ!  เปลี่ยนจากผู้ชายธรรมดาๆ ให้กลายเป็นอปป้าไอดอลเกาหลีก็ได้นะ!      มุมหน้าตรง       มุมหน้า หันเฉียง 45องศา       มุมข้าง     ♫ ♬ ♪ ♩

bnbgthai

คำสดุดีวีรชน 6 ตุลา
มื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 ดร.โสภณ พรโชคชัย ในนามผู้แทนชมรมโดมรวมใจ ธรรมศาสตร์ ได้ไปกล่าวคำสดุดีวีรชน 6 ตุลา 2519 ดังนี้:             กราบเรียน ญาติวีรชน 6 ตุลาและพี่น้องผู้รักชาติรักประชาธิปไตยทุกท่าน       &nbs

pornchokchai

ยังมีบ้านรอขายอีก 180,635 หน่วย ใครดี ใครอยู่
บ้านรอขายที่อยู่ในมือของผู้ประกดอบการมีอยู่ 180,635 หน่วย รวมมูลค่าสูงถึง 768,454 ล้านบาท เฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล แบบไหน ระดับราคาใดจะขายหมดก่อน แบบไหนจะแย่             ดร. โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่

pornchokchai

นักเก็งกำไรและต่างชาติซื้อบ้าน 35% เรียลดีมานด์มีแค่ 65%
   ตามข้อมูลล่าสุดของศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย ถ้าไม่มีนักเก็งกำไรและต่างชาติ ตลาดบ้านจะหดตัวลงเหลือ 65% หรือสองในสามของตลาดในขณะนี้เท่านั้น             เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูน

pornchokchai

รีวิวศัลยกรรมโครงหน้า แก้จมูก และยกหน้าผากของเฟย EP.11 1เดือนแล้วจ้า
สวัสดีค่า เรามาอัพเดทอาการหลังผ่าตัดของเฟยต่อเลยค่ะ ~   ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤   ใครยังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้า ตามไปอ่านกันได้เลยที่ลิงก์ข้างล่างนี้ค่า~!   EP.1|EP.2|EP.3|EP.4|EP.5 EP.6|EP.7|EP.8|EP.9|EP.10   ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤    2018.04.15  ย่างเข้าอาทิตย์ที่3

bnbgthai

จีนมา ไทยจะเป็นเมืองขึ้น ทำไงดี
ผมน่าจะดีใจที่จีนผงาดฟ้า เพราะผมก็เป็นคนเชื้อสายจีน 100% แต่ผมสงสารแผ่นดินเกิดมากกว่า เพราะไทยคงตกเป็นเมืองขึ้นทางเศรษฐกิจดั่งมณฑลหนึ่งของจีน แล้วเราจะทำอย่างไรดี             เป็นธรรมดาที่ประเทศยิ่งใหญ่ก็ต้องผงาดให้เป็น "หนึ่งในใต้หล้า" ดูอย่างจ

pornchokchai

เรียนรู้รถไฟฟ้า Light Rail สิงคโปร์
    สิงคโปร์มีระบบรถไฟฟ้ามาตรฐานมาช้านานแล้ว แต่อีกสิ่งหนึ่งที่พึงรู้ก็คือ เขายังมีระบบรถไฟฟ้ารางเบา ซึ่งเป็นสิ่งที่ไทยควรมีบ้าง เพื่อการพัฒนาพื้นที่ให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้น เรามาเอาเยี่ยงกา (บางอย่าง) แต่ใช่ต้องเอาอย่างกา (ไปซะทุกอย่าง) ลองมาดูกันครับ      &n

pornchokchai

[รีวิวศัลยกรรมเกาหลี] ศัลยกรรมหน้าอกด้วย Bellagel EP.2
สวัสดีค่า วันนี้เรามาดูรีวิวศัลยกรรมหน้าอกที่โรงพยาบาลบาโนบากิ ด้วยวัสดุชื่อ Bellagel กันต่อเลยค่า!   ใครยังไม่ได้อ่านพาร์ทแรกกดเลย EP 1 http://www.fwdder.com/topic/759047     ♔ความสุขหลังจากศัลยกรรมหน้าอกด้วย Bellagel ครบ 1 เดือน♔       &n

banobagi

นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ
รายละเอียด อสังหาฯ ทำเงินใน 10 ขั้นตอน เพื่อความ เป็นมืออาชีพในการพัฒนา สำหรับมือใหม่พัฒนาโครงการ บ้าน-คอนโด ท่านจะได้ รับการอบรมตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกที่ดิน จนถึงเลือกผู้รับเหมาพร้อมตัวอย่างที่ ประสบความสำเร็จและตัวอย่างที่ เป็นอุปสรรคในการทำ อสังหาริมทรัพย์ หัวข้ออบรม การสรรหาที่ดิน ศักยภาพของที

pornchokchai

ห้องชุดสุขุมวิท-พระรามที่ 4 ล้นตลาดหรือยัง
 ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) วิเคราะห์ผลการสำรวจตลาดที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งศูนย์ได้สำรวจข้อมูลไว้กว้างขวางที่สุดในประเทศไทยพบว่าในย่าน I3: สุขุมวิทตั้งแต่ซอย 1-71 ซึ่งรวม

pornchokchai

ดูเพิ่มเติม
Back to Top