Profile

โพสต์ รูปและวีดีโอ
ประวัติโพส
สมุดเยี่ยม
status ทั้งหมด
ปี : เดือน :
ALL type_photo type_video type_text
อัพเดทหลังปรับโครงหน้าที่บาโนบากิ 3เดือน - 1ปีค่า
            ย้อนอ่านตอนก่อนได้ที่นี่เลยค่า  http://www.fwdder.com/topic/759493   3 month     ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ ทานอาหารได้ทุกอย่างแล้ว ไม่มีอาการเจ็บอะไร เรียกว่าอาการเจ็บปวดหายดีแบบ 100% แต่ยังมีความบวมที่หน้าอยู่ โดยเฉพาะเวลายิ้ม ถึงอย่า
อัพเดทหลังปรับโครงหน้าที่บาโนบากิ 2 เดือนค่า
  Day 60 | อัพเดทหลังผ่าตัดโครงหน้าครบ2เดือนค่าตอนนี้รู้สึกว่าหน้าเล็กลงกว่าเดิมมากเวลาส่องกระจก เหมือนรีและยาวขึ้น โหนกแก้มยังบวมอยู่ แต่เริ่มเห็น V line ชัดมากขึ้น เพื่อนที่ไม่เจอกันนานก็จะทักว่าหน้าหวาน แล้วก็หน้าเล็กลง กลับมาใช้ชีวิตปกติทุกอย่างแล้วตั้งแต่ช่วงเข้าเดือนที่สอง แต่ยังไม่ได้เคี
อัพเดทหลังปรับโครงหน้าที่บาโนบากิ 1 เดือนค่า
สวัสดีค่า ห่างหายไปนานเลยมา อัพเดทวันที่ 30 หลังผ่าตัดกันค่ะ ย้อนอ่านตอนที่แล้วได้ทางนี้เลยจ้า http://www.fwdder.com/topic/759460 Day 30 ครบ 1 เดือนหลังการผ่าตัด ตอนนี้กลับมากินได้ปกติทุกอย่าง ปากอ้าได้มากขึ้น พยายามฝึกอ้าปากเวลาแปรงฟัน อาการชาค่อยๆดีขึ้น ชาน้อยลง จับแล้วมีความรู้สึกไม่เหมือนช
อัพเดทหลังปรับโครงโครงหน้าที่บาโนบากิ 7 วันค่ะ
ใครยังไม่อ่านตอนที่แล้ว http://www.fwdder.com/topic/759445  ทางนี้เลยจ้า วันนี้เป็นวันที่ 7 หลังผ่าตัด และเป็นวันที่ต้องเก็บข้าวเก็บของจากเกาหลีกลับสู่ประเทศไทยวันนี้ตื่นมารู้สึกหน้าไม่ตึงแล้ววว  บวมลดลงแบบเห็นได้ชัด เหมือนเป็นคนอวบเฉยๆไม่ดูบวมแล้ว 5555 ส่วนรอยช้ำที่คางก็เริ่มเป็นสีเข
อัพเดทหลังปรับโครงหน้าที่บาโนบากิ วันที่6 ค่ะ
เข้าสู่วันที่6 หลังศัลยกรรมแล้วนะคะ มาอัพเดทกันต่อเลยจ้า นวดหน้า ฉายแสงลดบวม สบายหน้าเว่อร์ วันนี้มีนัดเข้าไปรพ. ตอนบ่าย 2 ไปทำแอคทิวิตี้ ตามข้างต้น พอเข้าไปรพ. ก็เจอพี่พลลี่ พาเราเดินไปอีกตึกนึงใกล้ๆกัน พอถึงก็ได้ไปนวดหน้าลดบวม ตอนนวดสบายมากก พี่พนักงานมือเบามากกก ฟินนน โดยเฉพาะตอนมาส์กหน้าทิ้
อัพเดท 5 วันหลังผ่าตัดโครงหน้าที่บาโนบากิค่า
อัพเดทวันที่ 5 หลังผ่าตัดค่าวันนี้จริงๆไม่มีอะไร เราก็ตื่นมาทำกิจวัตรตามปกติ กินนมกินยา ตอนเย็นๆก็ออกไปเดินฮงเดอีกรอบ (แม้จะไกลจากรร.มากแต่ก็ใจสู้ 5555) สังเกตได้ว่าตั้งแต่วันที่ 2 ที่ 3 อาการบวมจะค่อยๆลดลงไปทีละนิดๆ ไม่บวมขึ้น ไม่อักเสบ ไม่ช้ำ ก็แฮปปี้~ 
อัพเดทวันที่ 4 หลังผ่าตัดโครงหน้าที่ บาโนบากิค่ะ
อัพเดทวันที่ 4 หลังผ่าตัดค่ะ  ( อันนี้ ความาเดิมตอนที่แล้วค่ะ อ่านย้อนกันได้เลยนะคะ http://www.fwdder.com/topic/759416 )  วันนี้อาการบวมไม่มากขึ้น ส่วนที่บวมตรงโหนกแก้มค่อยๆไหลลงมาที่แก้มและใต้คางแล้ว (ซึ่งพี่ๆรพ.บอกว่าเป็นปกติ มันจะค่อยๆไหลจากบนไปล่าง //นี่เลยบอกกับนุ่นว่าขอหยุด
รีวิวปรับโครงหน้า ที่บาโนบากิ (หลังผ่าตัดวันที่ 3 )
อัพเดท วันที่ 3 หลังผ่าตัดค่ะ (ใครยังไม่อ่านตอนที่แล้ว ทางนี้เลยจ้า http://www.fwdder.com/topic/759416)  วันนี้ตื่นมาหน้าบวมเป็นปกติเหมือนเมื่อวาน ไม่มากขึ้น เราลงไปกินซุปฟักทอง กับนมที่ห้องอาหารเหมือนเดิม จากนั้นก็ขึ้นมานอนตามสเต็ป ตื่นอีกทีประมาณบ่ายโมง ก็เลยอาบน้ำไปเดินเล่นแถวกาโรซูกิล คราวน
รีวิวปรับโครงหน้า ที่บาโนบากิ (หลังผ่าตัดวันที่2ค่า)
วันที่ 2 หลังผ่าตัดปรับรูปหน้า   (ใครยังไม่อ่านอ่านตอนที่แล้วทางนี้เลยค่า http://www.fwdder.com/topic/759405 ) ความบวมมาละจ้า พอตี 4 เรารู้สึกตัวตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกตึงมากกกก........ที่หน้ากับตาข้างซ้าย ส่องกระจกดูคือหน้าบวมมากกก แก้มแทบแตก ตาขวาก็บีบจนแทบปิด พอเช้าเราลงไปกินซุปฟักทอง กับน
รีวิวปรับโครงหน้า ที่บาโนบากิ (พาร์ทต่อ หลังศัลยกรรมวันแรกค่ะ)
ใครที่ยังไม่ได้อ่านพาร์ทก่อนหน้านี้ ลิงก์นี้เลยจ้าhttp://www.fwdder.com/topic/759372 ตื่นมาตอนเช้า ก็มีพยาบาลเข้ามาฉีดยาใส่สายน้ำเกลือให้ ตอนฉีดจะปวดๆมือนิดหน่อย สักพักเพื่อนเราก็มาหาตอน 7 โมงกว่า จากนั้นพยาบาลก็เข้ามาบอกว่าเดี๋ยวจะมาถอดสายเดรนเลือกตอน 9 โมง ให้รีบกินนมก่อน เพราะหลังจากถอดสายเดรนเลื
รีวิวปรับโครงหน้า ที่บาโนบากิ
มาต่อแล้วจ้า ใครยังไม่อ่านพาร์ทแรก ลิงก์นี้เลยค่ะ http://www.fwdder.com/topic/759362 ในที่สุดวันนี้ก็เป็นวันผ่าตัดแล้ว งืออ ตื่นเต้นมากกกวันนี้ทางรพ.นัดคิวผ่าไว้ตอน 10.00 น.แต่ต้องไปถึงก่อนสักครึ่งชั่วโมงเพื่อเช็คร่างกายอีกนิดหน่อย การเตรียมตัววันนี้คือต้องใส่เสื้อที่เป็นเสื้อติดกระดุม (ไม
รีวิวปรับโครงหน้า ที่บาโนบากิ
สวัสดีค่ะ เราจะมาเราประสบการให้ฟัง หลังตัดสินใจจะผ่าตัดโครงหน้ากับรพ.บาโนบากิค่ะก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเราชื่อ “มิ้น” จ้าเราทำ Channal ในยูทูปชื่อว่า Mynjimye (มินจีมาย) เป็นช่องเกี่ยวกับ Beauty & Lifestyle(แอบเข้าไปส่องๆดูกันได้นะ ฮ่าๆ)ซึ่งแน่นอนเราเป็นคนชอบเรื่องความสวยความงามอยู่แล
หลังจากหาข้อมูล ปรึกษาทางไลน์ ตัดสินใจเลือกรพ.แล้วค่า
สวัสดีค่า หลังจากที่หาข้อมูลรพ.ศัลยกรรมโครงหน้า และดูรีวิวของหลายๆ รพ.แล้ว เราปรึกษากับคุณแม่แล้ว เลือกจะทำกับที่รพ.บาโนบากิ ที่ประเทศเกาหลีค่ะ   ส่วนหนึ่งก็เพราะเห็นว่าเป็นรพ.ที่ทำให้กับlet me in Thailandหลายๆ ซีซั่น แต่ละเคสดูยากๆ ทั้งนั้น  และมีเคสรีวิวโครงหน้าค่อนข้างเยอะ เลยเชื่อมั่นฝ
ทำวีไลน์ ลดโหนกแก้มรพ.ไหนดี?
สวัสดีค่ะ เรากำลังหาข้อมูลทำวีไลน์ และลดโหนกแก้มอยู่ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า เราเป็นคนรูปร่างค่อนข้างเล็ก แต่หัวแอบโตกว่าตัว เวลาถ่ายรูปเต็มตัวรู้สึกว่าตัวเองเหมือนถั่วงอกเลย.. ตอนเซลฟี่ ถ้าคนไม่เคยเจอเรามาก่อนจะคิดว่าเราอ้วนT^T  เรากังวลในส่วนนี้มากๆ ฉีดโบท๊อกซ์แล้วก็ลดกรามได้นิดนึง เศร้าTT