Profile

โพสต์ รูปและวีดีโอ
ประวัติโพส
สมุดเยี่ยม
status ทั้งหมด
ปี : เดือน :
ALL type_photo type_video type_text
โปรโมชั่น งานปรึกษาศัลยกรรมบาโนบากิ 20-21 เมษายน
กลับมาแล้วกับ โปรโมชั่นต้อนรับ SUMMER นี้ วันที่ 20 -21 เมษายน 2 วันเท่านั้น!!   นอกจากส่วนลดสูงสุดถึง 40% แล้ว ยังมี SPECIAL Gift มอบให้ แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีจับฉลากลุ้นเซอร์วิสต่างๆ เพิ่มอีกมากมาย   งานนี้มีแต่ให้กับให้ พลาดไม่ได้แล้วค๊า!!  
BANOBAGI Real Story Let Me In Thailand4 จอย วิชุพร เปลี่ยนสาวไร้รอยยิ้ม ให้ยิ้มสวยอย่างมั่นใจ
    ก่อน - หลังศัลยกรรม                 BEFORE         BEAUTY GALLERY       -----------------------------    
BANOBAGI real story : อยากมีหน้าหน้าเรียวสวยมาทางนี้เลยค่า
สวัสดีค่า BANOBAGI real story วันนี้เอาใจสาวๆที่อยากมีโครงหน้าเรียวกันค่ะรีวิวศัลยกรรมของคุณคิมอึนบยอลประสบปัญหาโครงหน้าเหลี่ยมอย่างเห็นได้ชัด และดวงตาที่ดูไม่สดใสหลังได้รับการศัลยกรรมกับโรงพยาบาลบาโนบากิแล้ว จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปชมกันค่ะ >_<ก่อน - หลังศัลยกรรมสัดส่วนการผ่าตัด1. เติมไขมันหน้าผา
รพ.บาโนบากิ มั่นใจทีมแพทย์ ในรายการ “Let me in Thailand 4 Reborn” พร้อมเปลี่ยนชี
  “โรงพยาบาลบาโนบากิ” แบรนด์ตัวแทนด้านศัลยกรรมจากเกาหลีใต้ นับเป็นโรงพยาบาลที่เป็นเลิศด้านการผ่าตัด สร้างความอบอุ่นให้กับคนไข้ขณะรับการรักษา และยังเป็นโรงพยาบาลที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย สร้างความมั่นใจอีกครั้งกับการเป็นทีมแพทย์หลักในการทำศัลยกรรมให้กับผู้เข้าร่วมราย
[รีวิวศัลยกรรมเกาหลี] ปรับกรามใหญ่ๆให้ได้หน้ารูปไข่ แก้ปัญหา ต้องแก้ให้ตรงจุด!
ใครประสบปัญหากรามใหญ่มามุงทางนี้ค่า ฉีดโบท็อกซ์ยังไงหน้าก็ใหญ่อยู่ดี อย่างงี้ต้องแก้ปัญหาที่ต้นเหตุกันแล้วล่ะค่ะ   หลังจากศัลยกรรมโครงหน้า จากหน้าเหลี่ยม จะเรียวเป็นรูปไข่ได้ขนาดไหนกันน๊า   ไปดูกันเลยค่า  ( ° ▽、° ) ❤       ก่อน - หลังศัลยกรรม   
แฟชั่นเซต"อัน อันธิกานต์" ผู้หญิงคนแรก Let Me In Thailand สวยเปรี้ยวสุดๆ!
สวัสดีค่า วันนี้เรามาอัพเดทรูปหลังผ่าตัดของ อัน อันธิการต์ ผู้หญิงคนแรกจาก Let me in Thailand 4 กันค่า >_<                                  ------------------------------------------------- &
รีวิวเสริมจมูก ทำตาจากคุณหมอคิมฮักยอง บาโนบากิค่าา พาร์ท 1
สวัสดีค่า ^^ วันนี้จะมารีวิวเกี่ยวกับการเสริมจมูกและตาให้ดูกันนะคะทุกคน ก่อนอื่นเลย ปัญหาของเราคือปลายจมูกบาน จมูกสั้น สันจมูกน้อย หรือดั้งแหมบนั่นเอง 55 ส่วนตา เดิมเป็นคนมีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ว่าชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วก็มีหลายเส้น อาจจะเป็นเพราะว่าชั้นตาข้างซ้ายมีไฝด้วย ก็เลยทำให้ชั้นตาข้างซ้ายหนากว
ใครหน้าผากแบนยกมือขึ้น!! มาดูเทคนิคการเสริมหน้าผากให้สวยได้รูปกันค่ะ~
    วิธีการศัลยกรรมเสริมหน้าผาก การศัลยกรรมเสริมหน้าผากมีหลากหลายวิธีด้วยกัน เช่น ใส่วัสดุเสริม(ซิลิโคน), กระดูกเทียม และการใช้ไขมันเพื่อเติมเต็มหน้าผาก ซึ่งจะทำให้แลดูเป็นธรรมชาติ และสวยงามมากขึ้น ส่วนใหญ่การใช้วัสดุเสริมหรือใช้ไขมันตัวเองจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าการใช้กระดูกเทียม เนื่
“อลิซ อาร์สยาม” ดีต่อใจเลือกรพ. บาโนบากิ จากเกาหลีใต้ปรับลุคสวยพรีเมี่ยม
“อลิซ อาร์สยาม” เลือกรพ. บาโนบากิปรับลุคสวยพรีเมี่ยม       รุกแก้ไขจุดบกพร่องศัลยกรรมหน้าอก เรียกความมั่นใจครั้งใหม่ในชีวิตแนะเคล็ดลับผู้หญิงยุคใหม่ เลือกสวยปลอดภัยอันดับแรก อย่าตัดสินแค่เพียงราคา !!     นายแพทย์โอ ชางฮยอน เจ้าของโรงพยาบาลบาโนบากิ เป
การศัลยกรรมจมูกโดยใช้วัสดุเสริมจากร่างกายตัวเอง
วัสดุเสริมจากร่างกายตัวเอง   กระดูกอ่อนตัวเอง การใช้กระดูกอ่อนของตัวเองจะเป็นการนำกระดูกอ่อนบริเวณหลังหูมาเสริมจมูก โดยเฉพาะกรณีที่ปลายจมูกมีผิวบาง จะนำผิวหนังแท้บริเวณหลังหูมาใส่ที่ปลายจมูก เพื่อป้องกันการทะลุ และหากใช้ผิวหนังแท้ของตัวเองหรืออัลโลเดอร์พร้อมกับการใช้กระดูกอ่อนตัวเอง สามารถได้ผล
ความแตกต่างของรูปหน้าระหว่างชายและหญิง?
ความแตกต่างของรูปหน้าระหว่างชายและหญิง?   ทั้งชายและหญิงต่างก็คงมีความกลุ้มใจเกี่ยวกับรูปหน้าตัวเอง ถ้าหน้าใหญ่และเหลี่ยม ก็จะทำให้ดูแก่กว่าวัย, หน้าดุ และทำให้ใบหน้าโดยรวมดูไม่สมส่วน เวลาถ่ายรูปก็ จะถ่ายอย่างไร ก็ไม่สวย ในกรณีผู้หญิง ถึงแม้จะอยากเปลี่ยนทรงผม หรือมัดผมเรียบก็คงไม่มีความมั่นใจ เ
[รีวิวศัลยกรรมเกาหลี] ศัลยกรรมหน้าอกด้วย Bellagel EP.2
สวัสดีค่า วันนี้เรามาดูรีวิวศัลยกรรมหน้าอกที่โรงพยาบาลบาโนบากิ ด้วยวัสดุชื่อ Bellagel กันต่อเลยค่า!   ใครยังไม่ได้อ่านพาร์ทแรกกดเลย EP 1 http://www.fwdder.com/topic/759047     ♔ความสุขหลังจากศัลยกรรมหน้าอกด้วย Bellagel ครบ 1 เดือน♔       &n
มารู้จักกับ Accusculpt Laser เลเซอร์สลายไขมัน!
Accusculpt Laser       เป็นการเลเซอร์เพื่อสลายไขมันเซลล์เล็กๆ ที่มีอยู่ออกไปช่วยให้โครงหน้าได้รูป เรียวสวย บาโนบากิเราใช้เครื่องAccusculpt ที่ได้รับการรับรอง FDA ของอเมริกา และ CE ของยุโรปเรียบร้อยแล้ว การดูดไขมันบริเวณหน้าที่ค่อนข้างยากนั้น เราสามารถเอา
รีวิวดูดไขมันขา จากขาหมู กลายเป็นขาเรียวแบบไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป >
สวัสดีค่ะทุกคน ^^  วันนี้ฉันจะมาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการดูดไขมันที่ขาของฉัน ให้ทุกคนทราบกันค่ะ   ก่อนผ่าตัด ก็ต้องปรึกษากับคุณหมอให้ดีก่อน รูปนี้เป็นการปรึกษากับคุณหมอบันครั้งสุดท้ายก่อนเข้าห้องผ่าตัด!! คุณหมอมาวาดๆ ส่วนที่จะดูดไขมันออกที่ขาให้  เสร็จแล้วก็เข้าห้องผ่าตัดเล
[รีวิวทำหน้าเกาหลี] มิ้นท์ศัลยกรรมปรับรูปหน้าครบ 1 เดือนแล้วค่า >_< EP.8
สวัสดีค่า มาอัพเดทผลหลังผ่าตัดของมิ้นท์กันต่อเลยจ้า!~     ☁ ♪ ☁ ♪ ☁ ♪    ใครยังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้านี้ อ่านที่ลิ้งด้านล่างได้เลยค่ะ   EP.0 | EP.1 | EP.2 | EP.3 EP.4 | EP.5 | EP.6 | EP.7   ☁ ♪ ☁ ♪ ☁ ♪  &
หน้าอกหย่อนคล้อย ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวย ทำยังไงดี?
สวัสดีค่ะทุกคน >0<   หลายๆคนมีปัญหากวนใจ อย่างเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อยกันใช่ไหมคะ       หน้าอกไม่สวย ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ลำบาก  กลุ้มใจมากเลยใช่ไหมคะㅠㅠ   ดังนั้นวันนี้เราจะมาเเนะนำวิธีคืนอกสวย ให้ทุกคนกันนะคะ   ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่าหน้าอกของเราหย่อนคล้อย
ทุบหน้าเกาหลี
                            ก่อน                                               หลังผ่าตัด 6 เดือน ก่อนผ่าตั
ดูเพิ่มเติม