Warning: DOMDocument::loadHTML(): Empty string supplied as input in /home/fwdder/fwdder.com/htdocs/topic.php on line 774
** "เคน-แอฟ"สุดฮอต! คว้าขวัญใจ"ชาวแบงก์" ** Fwdder.com

** "เคน-แอฟ"สุดฮอต! คว้าขวัญใจ"ชาวแบงก์" **

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ** "เคน-แอฟ"สุดฮอต! คว้าขวัญใจ"ชาวแบงก์" **
tag: ดารา
 
 
   "เคน-แอฟ"สุดฮอต! คว้าขวัญใจ"ชาวแบงก์"
 
 
พบกันอีกแล้ว กับโพลบันเทิงข่าวสด ที่มาประจำการทุกปี

ปีนี้ตอบรับกับเศรษฐกิจที่ว่าเผาจริง เลยเอาใจ บรรดามดงานที่มีบทบาทสำคัญทางด้านการเงินกันซะหน่อย ที่พูดมานี่ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นพี่น้องชาวธนาคารของเรานี่เอง หลังหน้านิ่วคิ้วขมวดกับตัวเลขกันมาทั้งวัน จะมีโอกาสได้ผ่อนสมองก็อีตอนถึงบ้าน ได้เอนหลังเอก เขนกนั่งดูทีวีคลายเครียดนี่แหละทั้งเกมโชว์ ทอล์กโชว์ นานาสารพันที่ถูกหยิบยื่น และที่ขาดไม่ได้ ละครนานาชนิด ทั้งดราม่า บู๊ ตลก โรแมนติก ผีสยองขวัญ ฯลฯ ที่เหล่าพระเอกนางเอกมากันต่างแนว

บ้างมาแบบเศร้าซึ้งกินใจจนห้ามน้ำตาคนดูไม่อยู่ บ้างมาแบบเชือดเฉือนพอให้สะใจ

แบบเอิ๊กอ๊ากจนน้ำหูน้ำตาไหลก็มี บางคนตีรันฟ?นแทงชนิดเลือดท่วมจอ หรือจะเป็นแบบคิกขุอาโนเนะ เรียกว่าขนมาให้ชมกันฉ่ำตาฉ่ำใจ ว่าแต่ "พระ-นาง" คนไหนที่เล่นแล้วจับจิตกินใจพี่น้องชาวแบงก์มากที่สุดงานนี้ "ข่าวสดบันเทิง" อาสาไปสำรวจให้เช่นเคย โดยครั้งนี้ย่ำกันตั้งแต่ธนาคารใจกลางเมืองกระจายกำลังออกมารอบๆ ที่ไปยังธนาคารที่อยู่ชานเมือง จากสำนักงานใหญ่ ไปจนกระทั่งสาขาเล็ก สาขาย่อย เรียกว่าเข้าออกธนาคารจนหลายคนสงสัย...คงมีเงินเยอะ ถึงได้เทียวเข้าเทียวออกฝากเงินธนาคารโน้นธนาคารนี้เป็นว่าเล่น (แหม ถ้าเป็นอย่างนั้นก็คงดี)

เริ่มกันตั้งแต่ธนาคารกรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรีอยุธยา กสิกรไทย ซิตี้แบงก์ ไทยธนาคาร ไทยพาณิชย์ นครหลวงไทย สแตนดาร์ดชาร์ เตอร์ด สินเอเชีย อาคารสงเคราะห์ ออมสิน ฯลฯ มีกี่ธนาคาร

พวกเราชาวบันเทิงดาหน้าเข้าไปซักไซ้ไล่เลียงถามพี่ๆ น้องๆ ชาวธนาคารมาโม้ด แม้บางครั้งจะหน้าแตก เมื่อพนักงานธนาคารเข้าใจผิด คิดว่าคงมาขายของ

บ้างคิดว่ามาฝากเงิน รบกวนให้กดบัตรคิวรอ จะอึ้ยย!!

พอยิงคำถามเข้าประเด็นว่าใครคือพระเอกนางเอกขวัญใจ บางคนเลือกไม่ถูก ขอตอบหลายคน บางคนตอบแบบไม่ต้องคิด ด้วยมีพระนางที่ฝังใจอยู่แล้ว  แต่บางคนนี่สิ ใช้เวลาคิดคำนวณอย่างกะไปขอกู้เงินอย่างงั้นแหละ แหม...อย่างว่าปีนึงมีละครให้ชมกันตั้งหลายเรื่อง มีพระเอกนางเอกเทียวมาให้ความบันเทิงกันตั้งหลายคู่ จะยกตำแหน่งให้ง่ายๆ มันก็ดูยังไงอยู่

บางคนชอบนางเอกนอกอย่าง นิโคล คิดแมน หรือน่ารักๆ คิกขุอย่างสาวกิมจิ ลีดาเฮ ยุนอึนเฮ

ส่วนที่ชอบพระเอก ฮอลลีวู้ด ก็มี อย่าง คีอานู รีฟส์ จอห์นนี่ เด็ปป์ แดเนียล เครก หรือตี๋ๆ อย่าง เหอเจียเจียน จูจีฮุนแต่บางคนไม่รู้มาแบบให้ขำหรือให้เครียด ตอบชอบ "ทักษิณ" บางคนตอบชอบ "สนธิ" ก็ไม่รู้ว่ามันบันเทิงหรือการเมืองหว่าทว่าสรุปสุดท้ายจากชาวธนาคารจำนวน 1,000 คน

พระเอกที่ได้คะแนนไปชนิดล้นหลาม ได้แก่

"เคน" ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ที่ชนะขาดลอยด้วยคะแนน 47.6%

ตามมาด้วย "อั้ม"อธิชาติ ชุมนานนท์ อันดับ 2 ที่มีคะแนนไล่ไม่ทัน 4.6%

อันดับ 3 คือพระเอกจอมเจ้าชู้ "วี"วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ คว้าไป 4.1%

ส่วนพระเอกบู๊ "ป๋อ"ณัฐวุฒิ สกิดใจ ได้อันดับ 4 ด้วยคะแนน 3.7%

และอันดับ 5 "พอล"ภัทรพล ศิลปาจารย์ ได้ 3.3%

นอกจากนี้ ก็ยังมี หนุ่มปอ-ทฤษฎี, เวียร์-ศุกลวัฒน์, ก้อง-สหรัถ, ป้อง-ณวัฒน์, มอส-ปฏิภาณ ฯลฯ ที่มีคะแนนไล่เรียงกันมา
ส่วนนางเอกขวัญใจชาวแบงก์ปีนี้ตกเป็นของสาวหน้าสวย

"แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่คว้าคะแนนไปได้ 24.5%

โดยมีนางเอกดีพร้อมอย่าง "แอน ทองประสม" มาเป็นอันดับ 2 มีคะแนนไล่บี้มาที่ 18.5%

ส่วนอันดับ 3 ได้แก่ หนู "แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ มีคะแนน 6.9%

สาวเซ็กซี่ "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ มาอันดับ 4 ได้คะแนน 5.7%

สุดท้ายอันดับ 5 ว่าที่เจ้าสาว "กบ"สุวนันท์ คงยิ่ง ที่ชาวแบงก์เทคะแนนให้รวมแล้ว 4.8%

และยังมีสาวๆ ที่มีคะแนนตามมาแต่ไม่ติดอันดับ อาทิ พิ้งกี้-สาวิกา, นุ่น-วรนุช, บี-น้ำทิพย์, พอลล่า เทเลอร์, อ้อม-พิยดา ฯลฯ เป็นต้น

ปีหน้ามาลุ้นกันว่า บันเทิงข่าวสดจะตามติดไปสำรวจแฟนๆ กลุ่มใด ไม่แน่ว่าหนึ่งในนั้นอาจจะเป็นท่านก็ได้ เตรียมคำตอบกันไว้ด้วยล่ะ

นางเอก

ขวัญใจชาวแบงก์

"ดีใจค่ะที่ได้เป็นนักแสดงหญิงขวัญใจชาวแบงก์ ขอบคุณมากๆ แค่แอฟรู้ว่ามีคนติดตามงานของเราก็ดีใจมากแล้ว ทุกอย่างเป็นกำลังใจให้กับเรา"

นางเอกสาว "แอฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กล่าวอย่างดีใจเมื่อรู้ว่าได้รับตำแหน่งนางเอกขวัญใจชาวแบงก์ "ปกติแอฟใช้บริการกับทางธนาคารค่อนข้างบ่อยมาก ยิ่งช่วงหลังมีธุระต้องทำกับธนาคารเยอะมาก เรามีรายได้มากขึ้นนอกจากฝากเงินอย่างเดียวก็มีการลงทุนอย่างอื่นด้วย อย่างซื้อพันธบัตร และแต่ละครั้งที่ไปติดต่อกับธนาคารก็ได้พี่ๆ ที่ธนาคารให้การต้อนรับและเทกแคร์เราเป็นอย่างดี พอได้มาเป็นขวัญใจของพวกเขาอีกก็รู้สึกดีใจมากค่ะ " แอฟเผยความรู้สึก

พระเอก

ขวัญใจชาวแบงก์


ใครว่ามีครอบครัวมีลูกแล้วคะแนนนิยมจะตก ความเชื่อนี้ใช้ไม่ได้กับพระเอกเจ้าเสน่ห์อย่าง "เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

ที่ล่าสุดคว้าตำแหน่งพระเอกขวัญใจชาวแบงก์ไปครองเรียบร้อยแล้ว โดยเคนเผยความรู้สึกว่า "รู้สึกดีใจ และขอขอบคุณครับ " "ขอบคุณแฟนละครทุกท่านที่ยังคงเป็นกำลังใจให้ผมตลอดมา ขอบคุณกับผู้ที่ชื่นชอบทั้งในเรื่องงาน และคำอวยพรที่มีถึงลูกชายน้องคุน ขอให้น้องแข็งแรง ไถ่ถามถึงคุณหน่อย(บุษกร)ด้วยความห่วงใย ส่วนตัวรู้สึกดีใจ ผู้ใหญ่หลายท่านก็บอกว่าผมโชคดีนะที่มีแต่คนรัก และในตอนนี้เขาไม่ได้รักเราเพียงคนเดียว แต่ยังรักไปถึงลูกชายและคนในครอบครัว รู้สึกอบอุ่นกับความรู้สึกดีๆ นี้ ขอน้อมรับ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับเราครับ" เคนกล่าวทิ้งท้าย

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสดแสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top