Forget password
โฆษณา

***สาวรัสเซียคว้า มิสเวิลด์ 2008 น้องมิ้มวืดทุกตำแหน่ง****

tag:นางงาม,รัสเซียคว้า มิสเวิลด์, 2008,น.ส.คเซนยา ซูคิโนวา, นางงามโลก ปี 2551, มิสเวิลด์ 2008, Miss World 2008
 

สาวรัสเซียคว้า มิสเวิลด์ 2008 น้องมิ้มวืดทุกตำแหน่งน.ส.คเซนยา ซูคิโนวา          สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันนี้ (14 ธันวาคม) ถึงผลการประกวด "มิสเวิลด์ 2008" (Miss World 2008) หรือ นางงามโลก ปี 2551 รอบสุดท้าย ณ แซนด์ตัน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ นครโยฮันเนสเบิร์ก ของแอฟริกาใต้ ผลปรากฏว่า น.ส.คเซนยา ซูคิโนวา จากประเทศรัสเซีย เจ้าของผมสีบลอนด์ ยาวสลวย คว้ามงกุฎนางงามโลก ปี 2551 ไปครอง ส่วนรองอันดับ 1 เป็นของ น.ส.พาร์วาธาย โอมานคุตทัน สาวงามจากอินเดีย ขณะที่ น.ส.กาเบรียล วัลคอร์ต จากตรินิแดดแอนด์โตเบโกจากตรินิแดด คว้ารองอันดับ 2 น.ส.พาร์วาธาย โอมานคุตทัน


          ทั้งนี้ มีจาง จี้ หลิน สาวชาวจีน นางงามโลกปีที่แล้วเป็นผู้สวมมงกุฎให้ น.ส.ซูคิโนวา ส่วนคำถามที่ทำให้เธอคว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2008 คือ ทำไมจึงสมควรได้รับการสวมมงกุฎผู้ชนะเลิศ ซึ่งเธอตอบว่า ฉันคิดว่าสามารถช่วยเหลือผู้คนได้และต้องการที่จะช่วยเหลือจริงๆ วันนี้หากได้รับการสวมมงกุฎ ฉันก็จะทำอย่างที่กล่าวไว้ อย่างไรก็ตาม น.ส.ซูคิโนวา นางงามโลกคนที่ 58 เกิดและเติบโตที่เมืองนิซเนวาร์ทอฟสค์ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของไซบีเรีย ในรัสเซีย กำลังศึกษาเพื่อคว้าปริญญาด้านวิทยาศาสตร์ ที่ทิวเมน ออย แอนด์ แก๊ซ ยูนิเวอร์ซิตี้


 


น.ส.คเซนยา ซูคิโนวา


          ก่อนหน้านี้ มีการประกวดและประกาศผลตำแหน่งนางงามชุดว่ายน้ำ 3 ตำแหน่งซึ่งสาวงามจากเม็กซิโก คว้าที่ 1 ไปครอง ส่วนนางงามจากประเทศรัสเซีย น.ส.คเซนนิย่า ซูคิโนวา ชนะใจกรรมการเป็นอันดับ 2 น.ส.ทานเซย์ โคเอตเซ่ย์ นางงามจากประเทศเจ้าภาพ ได้รางวัลที่ 3           สำหรับการประกวดมิสเวิลด์ 2008 เริ่มในเวลา 15.00 น. ของวันเสาร์ที่ 13 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 22.00 น. ตามเวลาไทย มีตัวแทนนางงาม 108 คนจากทั่วโลกร่วมประชัน รวมทั้ง น.ส.อัมราภัสร์ จุลกะเศียน หรือน้อง "มิ้ม" รองอันดับ 1 เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2550 เป็นตัวแทนจากประเทศไทย ที่ไม่ได้รับตำแหน่งใดๆ ในการประกวดครั้งนี้


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
        และ missworld.c
มีทั้งหมดรูปเดียว


ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
by: comcom สุดยอดสมาชิกอันดับ 2
0 ความเห็น / 2480 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 14 ธ.ค 2551 เวลา 21:37:15

X

เหตุผล:

comcom