Forget password
โฆษณา

***เคล็ดลับการชงชาเขียว***

 

เคล็ดลับการชงชาเขียว

การชงชาให้ได้รสชาตินั้น มีเคล็ดลับ ง่ายๆ ซึ่งหากทำไม่ ดีแล้ว สารโพลีฟีนอล ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ร่างกาย ก็อาจ เป็น ตัวทำลายรสชาติได้ โดยทำให้ชามีรสชาติ เหมือนหญ้า ดังนั้น จึงไม่ควรต้มชานานเกิน ไป วิธีง่าย ๆ นั่นคือ ใช้ชา 1 ถุง หรือประมาณ 2-4 กรัม ต่อถ้วย (1-2 ช้อนชา ขึ้นอยู่กับชนิด ของชา ) ต้มน้ำให้เดือด จากนั้น ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วเทน้ำร้อนลง บนถุงชา และทิ้งไว้ 3 นาที นำถุงชาออก ปล่อยให้ชาเย็นลงอีก 3 นาที






มีทั้งหมดรูปเดียว


ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
by: comcom สุดยอดสมาชิกอันดับ 2
0 ความเห็น / 5651 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 1 ธ.ค 2551 เวลา 21:53:16

X

เหตุผล:

comcom