เจมมา ถึงกับเคลิ้ม ชม "เครก"..ยอดนักจูบ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder picture ดารา / คนดัง เจมมา ถึงกับเคลิ้ม ชม "เครก"..ยอดนักจูบ
เจมมา ถึงกับเคลิ้ม ชม
 "เจมมา"ถึงกับเคลิ้ม ชม "เครก"..ยอดนักจูบ


 

"เจมมา อาร์เตอร์ตัน" ผู้หญิงคนล่าสุดของเจมส์ บอนด์ คนล่าสุด       เผยสัดส่วนอวบอัดในชุดบิกินี อาบแดดเล่นน้ำใน โมร็อกโก ขณะพักการถ่ายทําภาพยนตร์เรื่องใหม่ Prince Of Persia

สาววัย 22 ปี ผู้รับบท เอเย่นต์ สตรอเบอร์รี่ ฟีลด์ ที่เพิ่งเดินพรมแดงอวดโฉมรอบปฐมทัศน์ที่อังกฤษในชุดสีม่วง ก็ได้เผยรูปร่างแบบชัดๆ ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ขณะพักถ่ายทําภาพยนตร์เรื่องใหม่


 
เจมมา สาวสวยข้างกาย เครก แดเนียล เจมส์บอนด์ 007 ในตอน Quantum Of Solace ได้ใช้เวลาในช่วงบ่ายพักผ่อนอาบแดดอยู่ข้างสระว่ายน้ำในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวกับ แฮนนาห์ พี่สาวคนสวย

ในภาพยนตร์เรื่อง Prince Of Persia เธอรับบทนําเป็น ทามินา ประกบกับ เจค จิลเลนฮาล และ เซอร์ เบน คิงสลีย์ นักแสดงฮอลลีวู้ด ชื่อดัง

ก่อนหนัง Quantum Of Solace จะเข้าฉาย เจมมา เผยถึงฉากวาบหวามฉากแรกที่เธอต้องประกบกับ แดเนียล   ที่สตูดิโอ โดยตอนนั้นเธอถูกขอร้องให้ถอดเสื้อผ้าออกและเริ่มถ่ายฉากเลิฟซีน


 
"ช่วงวันแรกๆ ฉันจะหัวเราะกับพฤติกรรมตลกๆ ของตัวเอง เรามีฉากจูบกัน และพอถ่ายฉากนี้เสร็จ ฉันพึมพํา คําพูดโง่ๆ ออกมาประมาณว่า "เราเพิ่งจูบกัน" และ แดเนียล ก็น่ารักมากเขาแค่พูดตอบกลับมาว่า "ใช่แล้ว เราจูบกัน และตอนนี้เรากําลังจะทําแบบนั้นอีกครั้งหนึ่ง".."เธอกล่าวแบบเขินๆ

นอกจากนั้นเจมมายังยอมรับด้วยว่า เครกนั้นเป็นยอดนักจูบที่เหลือเชื่อและมีผิวที่สวยมากจริงๆ "สาบานได้เลยว่า นี่คือจูบที่ดีที่สุดที่เคยเจอมาเลยค่ะ" ♦

 

แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top
Shout Box