Forget password
โฆษณา

"เจมมา อาร์เตอร์ตัน" ผู้หญิงคนล่าสุดของเจมส์ บอนด์ คนล่าสุด เธอชม "เครก"..ยอดนักจูบ

Tag:ดารา,ผู้หญิงเจมส์บอนด์,คนล่าสุด,เจมมา อาร์เตอร์ตัน
 
 

"เจมมา"ถึงกับเคลิ้ม ชม "เครก"..ยอดนักจูบ

 

"เจมมา อาร์เตอร์ตัน" ผู้หญิงคนล่าสุดของเจมส์ บอนด์ คนล่าสุด

       เผยสัดส่วนอวบอัดในชุดบิกินี อาบแดดเล่นน้ำใน โมร็อกโก ขณะพักการถ่ายทําภาพยนตร์เรื่องใหม่ Prince Of Persia

สาววัย 22 ปี ผู้รับบท เอเย่นต์ สตรอเบอร์รี่ ฟีลด์ ที่เพิ่งเดินพรมแดงอวดโฉมรอบปฐมทัศน์ที่อังกฤษในชุดสีม่วง ก็ได้เผยรูปร่างแบบชัดๆ ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ขณะพักถ่ายทําภาพยนตร์เรื่องใหม่

 


เจมมา สาวสวยข้างกาย เครก แดเนียล เจมส์บอนด์ 007 ในตอน Quantum Of Solace ได้ใช้เวลาในช่วงบ่ายพักผ่อนอาบแดดอยู่ข้างสระว่ายน้ำในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวกับ แฮนนาห์ พี่สาวคนสวย

ในภาพยนตร์เรื่อง Prince Of Persia เธอรับบทนําเป็น ทามินา ประกบกับ เจค จิลเลนฮาล และ เซอร์ เบน คิงสลีย์ นักแสดงฮอลลีวู้ด ชื่อดัง

ก่อนหนัง Quantum Of Solace จะเข้าฉาย เจมมา เผยถึงฉากวาบหวามฉากแรกที่เธอต้องประกบกับ แดเนียล   ที่สตูดิโอ โดยตอนนั้นเธอถูกขอร้องให้ถอดเสื้อผ้าออกและเริ่มถ่ายฉากเลิฟซีน

 


"ช่วงวันแรกๆ ฉันจะหัวเราะกับพฤติกรรมตลกๆ ของตัวเอง เรามีฉากจูบกัน และพอถ่ายฉากนี้เสร็จ ฉันพึมพํา คําพูดโง่ๆ ออกมาประมาณว่า "เราเพิ่งจูบกัน" และ แดเนียล ก็น่ารักมากเขาแค่พูดตอบกลับมาว่า "ใช่แล้ว เราจูบกัน และตอนนี้เรากําลังจะทําแบบนั้นอีกครั้งหนึ่ง".."เธอกล่าวแบบเขินๆ

นอกจากนั้นเจมมายังยอมรับด้วยว่า เครกนั้นเป็นยอดนักจูบที่เหลือเชื่อและมีผิวที่สวยมากจริงๆ "สาบานได้เลยว่า นี่คือจูบที่ดีที่สุดที่เคยเจอมาเลยค่ะ" ♦
มีทั้งหมดรูปเดียว


ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
by: ทิชชู่
0 ความเห็น / 13348 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 30 พ.ย 2551 เวลา 09:07:08

X

เหตุผล:

ทิชชู่