บิกินี่จี๊ดๆของสาวชมพู่ อารยา

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder บิกินี่จี๊ดๆของสาวชมพู่ อารยา
Tag:ดารา,บันเทิง,บีกินนี่,ชมพู่ อารยา
 
 

บิกินี่จี๊ดๆของสาวชมพู่ อารยา

?xml:namespace prefix = o /> 

  

 

 

เราได้ยินมาว่า ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต มีของสะสมที่เหมาะกับอากาศร้อนตอน Summer อย่างนี้ด้วยล่ะ...จะเป็นอะไรนั้น ติดตามกันเลย

"ชมพู่เป็นคนว่ายน้ำไม่เป็นค่ะ (ห๊า..สร้างความตกตะลึงเล้ฏน้อยให้กับเรา) ก่อนหน้านี้ก็มีชุดว่ายน้ำนะค่ะ แต่เป็นชุดธรรมดาไม่ใช่บิกินี่พอมา 2-3 ปีที่แล้วรู้สึกว่าตัวเองอ้วนง่ายขึ้น ก็อยากเล่นกีฬา เลยมีคนแนำนำให้ไปเล่นเคเบิ้ลสกี โดยที่ว่ายน้ำไม่เป็นแต่เคเบิ้ลสกีเป็นกีฬาที่ต้องใส่เสื้อชูชีพตลอดอยู่แล้ว ไม่งั้นเค้าคงไม่ให้ลงก็เลยรู้สึกว่าปลอดภัย ครั้งแรกชมพู่ไปดูเค้าเล่นที่บึงตะโก้ พอไปถึงก็เจอผู้หญิงแต่งตัวเก๋มาก เค้าใส่บิกินี่อย่างนี้แหละ..(พร้อมกับชี้ให้เราดูบิกินี่เก่ๆที่เธอขนมา) แล้วก็ใส่กางเกงบอร์ด มีชูชีพทับ เลยรู้สึกว่าโอ้...โห เป็นกีฬาที่เดร์นมากหลังจากนั้นเวลาไปเล่นชุดก็แทบจะไม่ซ้ำค่ะ แต่ลีลานี่ไม่ได้เลย ไม่ไหวเลย (หัวเราะสนุกสนาน) "

 

 

 

 

-  ย้อนกลับไปถึบงชุดแรกที่เธอลงทุนซื้อมาในตอนนั้น เธอเล่าให้เราฟังว่าเธอก็ไม่ได้คิดว่าจะซื้อจริงจังขนาดนี้

 "หลังจากที่ชมพู่ได้ไปเห็นผู้หญิงที่บึงตะโก้เค้าแต่งตัวกันเก๋มาก วันนั้นเลยไปซื้อชุดเลย ชุดแรกที่ซื้อยังไม่เป็นบิกินี่หรอก เพราะวันแรกๆยังใจไม่กล้าค่ะ...เลยซื้อเหมือนเสื้อกล้ามครึ่งตัว ออกสปอร์ตหน่อยเป็นไทรอัมพ์ วันนั้นซื้อมา 2 ชุดเลย ตัวนึงสีส้มตัวนึงสีเขียว แต่ยังไม่คิดที่จะซื้อจริงจังหรอกค่ะ พอวันรุ่งขึ้นก็ไปซื้อกางเกงบอร์ดให้เข้ากัน  หลังจากนั้นก็ทยอยซื้อมาตลอด โดยที่ไปดุทุกอาทิตย์เลย ตอนนั้นกระหน่ำซื้อมากแต่นี่ไม่ได้เล่นมาเป็นปีแล้วค่ะ แต่คิดว่าจะซื้อมาเก็บไว้ ผ่านมา 2 ปี

 

 

ตอนนี้มีประมาณ 30 กว่าชุดแล้ว ชุดส่วนใหญ่ก็เป็นของ  Roxy  เพราะเค้าจำทำออกมาสนองกับพวกที่เล่นบอร์ด เล่นเซิร์ฟโดยตรง มันจะใช่เลยค่ะ ในการเลือกชุดแต่ละครั้งนั้นชมพู่จะเลือกจากแบบ และก็ลาย ชอบลายโดนๆ สีน่ารักๆ สีส้มนี่ล่ะค่ะที่ชมพู่คิดว่าโดนที่สุดสำหรับ Summer ตอนแรกที่ไปซื้อจะเลือกให้เหมาะกับรุปร่าง เพราะคิดว่าเราแห้งไม่มีอะไรเลย แต่พอตอนหลังก็ไม่คิดแล้วค่ะ เอาชอบไว้ก่อน จริงๆแล้วชมพู่ว่าถ้าเราอยากใส่ยังไงก้ใส่ไปเถอะ เอาแบบที่เราชอบ แต่ถ้าถามว่าคิดว่าหุ่นยังไงจะใส่บิกินี่ได้สวย อืม...ก็คงต้องมีเนื้อนิดๆ มีช่วงเอวที่สวย มันจะช่วยให้ใส่บิกินี่ได้สวยขึ้น ถ้าลองคิดกันแบบเล่นๆสนุกๆว่าถ้ามีแบรนด์ดังสักแบรนด์ เค้ามาทำบิกินี่ให้เราใส่ชมพู่อยากให้เป็น Christian Dior ค่ะ เพราะรู้สึกเค้าจะทำออกมาเป็น Seasonal หน่อย มันน่ารักดีและเหมาะกับวัยด้วยค่ะ"

 

 

 

 

-  มีชุดให้เลือกเยอะขนาดนี้ ก็คงต้องมีตัวเก่งกันบ้างล่ะ

"ชุดที่ใส่บ่อยจะเป็นตัวแรกเลยที่ซื้อมา มีลายดอกในตัว สีส้มของไทรอัมพ์ และอีกชุดนึงก็จะเป็นสีส้มเหมือนกัน แต่จะดูเรียบร้อย สองตัวนี้ ถ้าไปต่างจังหวัดจะหยิบติดกระเป๋าไปบ่อยที่สุดค่ะ เวลาไปเที่ยวต่างหวัด ถ้าเป็นบิกินี่ตัวอื่นๆจะไม่ค่อยได้ใส่ เพราะรู้สึกว่าจะเปรี้ยวไปนิดนึง อีกอย่างเราเป็นนักแสดงด้วย ถ้าห่างไปหาดที่ไม่ส่วนตัวมาก ใส่ไปมันก้ดูไม่เหมาะเลยจะใส่ชุดเรียบร้อยๆแทน"

 

 

 

 

-  พูดถึงการดูแลรักษาชุดแล้ว เธอดูแลได้ดีไม่แพ้ใครเชียวเลยล่ะ...

 "การดูแลรักษาหรอค่ะ ไม่มีอะไรมากค่ะ ที่ห้องของชมพู่จะไม่ร้อนค่ะ ก็พยายามจะไม่ทิ้งบิกินี่ไว้ในรถ และไม่ทิ้งไว้ในที่อากาศร้อนเพราะไม่อย่างนั้น อีลาสติกมันจะเสื่อมเร็ว ทำให้ใส่ไม่ได้"

 

 

 

 

ยิ่งฟังเธอพูดถึงบิกินี่ เราก็ยิ่งคิดไปไกลว่า ถ้าตอนนี้เราได้ไปปล่อยอารมณ์ นอนมองท้องฟ้า นั่งฟังเสียงคลื่นที่ทะเลก็ดีสินะ..ได้เวลา Summer แล้วค่ะ ลองกลับไปค้นชุดว่ายน้ำตัวเก่ง ชวนเพื่อนในก๊วนไปทำอย่างที่ใจคิดเอาไว้ คงสนุกน่าดู ว่าแล้วก็ไม่รอช้า รีบยกหูโทรศัพท์โทรหาเพื่อนๆดีกว่า...

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มาจาก นิตยสาร i-mono

text : ann

photo : kasalong

 

 

 

 

 

 

 

  ภาพแฟชั่น ชุดว่ายน้ำ ชมพู่ อารยา

 

   

   

 

 

 

 

 

   ติดตามข่าวสาร สาระบันเทิง กีฬา และอื่นๆ ที่ MSN Thailand Homepage MSN Thailand Homepage


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top