ดูดไขมันทั้งตัว เปลี่ยนสาวร่างใหญ่ให้เป็นสาวร่างเพียว EP.5

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า ดูดไขมันทั้งตัว เปลี่ยนสาวร่างใหญ่ให้เป็นสาวร่างเพียว EP.5

 


 


ความเดิมตอนที่แล้ว


 


EP.0 :  http://www.fwdder.com/topic/759897


 


EP.1 :  http://www.fwdder.com/topic/759908


 


EP.2 :  http://www.fwdder.com/topic/759915


 


EP.3 : http://www.fwdder.com/topic/759926


 


EP.4 : http://www.fwdder.com/topic/759949


 


 


หลังผ่าตัดวันที่ 6


       หมดเวลาพักเล้วซิ ........ วันนี้เป็นวันจันทร์ พร้อมแล้วที่จะเริ่มไปทำงานที่เรารักกันค่ะ


บางคนอาจจะกลัวว่าเพิ่งผ่าตัดใหญ่มา แต่สามารถฟื้นตัวและ เริ่มใช้ชีวิตได้ตามปกติได้เลยหรือ ??? ตอบเลยว่า สบายมากค่ะ ก่อนการผ่าตัดเราก็เคยคิดว่ามันเร็วไปไหม แต่พอมาเป็นตัวเองแล้วรู้สึกเป็นปกติมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเดินขึ้นบันได หรือการขยับตัว มันไม่รู้สึกลำบากอะไรเลย จะมีต้องระวังเรื่องการเดินชน หรือคนที่ไม่รู้ว่าเราผ่าตัดมาบีบที่แขน ซึ่งคนเกาหลีที่นี่ถ้าสนิทกัน เวลาทักทายชอบใช้วิธีสัมผัสตัว หรือใช้มือตี (+๑+)”  


     ใบหน้ารู้สึกลดบวมไปเยอะมาก ยังมีอาการกดแล้วเจ็บบ้างช่วงกราม ตึงๆ ช่วงคาง


 


ช่วงขามีอาการขาลาย ช้ำ บวม ภาพอาจจะน่ากลัวไปหน่อยนะคะ อย่าเพิ่งปิดหนีนะคะ 5555 


หน้าท้องที่เห็นเป็นชั้นแบบนี้ มันบวมอยู่นะตัวเอ๊งงง ไม่ใช่คุณหมอดูดไม่หมดนะคะ 


 


กดไปแล้วจะรู้สึกตึงๆ เจ็บนิดหน่อยจากอาการช้ำค่ะ  วันนี้ลองสังเกตรอยช้ำ มันเปลี่ยนสีเข้มขึ้นมากๆ  ยิ่งตรงท้องน้อยโดนกดรัดด้วยขอบกางเกงใน รอยคล้ำจะเกิดขึ้นเป็นธรรมดาค่ะ  


เราขัดใจมากเลยเดินเข้าร้านขายยา เพื่อซื้อยาลดรอยช้ำมาทา 


 


 ตัวนี้เภสัชแนะนำมา หลอดเล็กนิดเดียวทาบางๆ เช้าเย็น นวดเบาๆ ให้ครีมซึมเข้าไปค่ะ 


เราว่าครีมตัวนี้ราคาแพงไปหน่อย 


ถ้าท่านไหนไม่สะดวกครีมตัวนี้ แนะนำเป็น Raparil-Gel N ก็ได้ค่ะ


    พรุ่งนี้จะได้ตัดไหมแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมากๆ ยังไงติดตามตอนหน้าด้วยนะคะ 


จะได้เข้าลดบวมด้วยแหละ ตื่นเต้นจังเลย


  


    หลังผ่าตัดวันที่ 7


 


          


วันนี้เราลองใส่ชุดกระชับกันดีกว่าค่ะ ช่วงบนยังระบมอยู่จึงลองใส่เพียงแค่ท่อนล่าง ซึ่งชุดกระชับเราแบ่งเป็น2ท่อนค่ะ ช่วงบนจะเป็นชุดเก็บทั้งตัว ทั้งช่วงแขนและหน้าท้องเวลา  และช่วงล่างนั้นจะเป็นกางเกงยาวลงมาถึงน่อง แบบตามภาพ  ซึ่งชุดเขามีประสิทธิภาพในการช่วยรัดกระชับเพื่อลดความเจ็บปวดจากการบวม และป้องกันการห้อเลือด และช่วยปรับ Body line เราให้เข้าที่มากขึ้นค่ะ เพราะฉะนั้นเราควรจะใส่ชุดอย่างน้อย1-3เดือนค่ะ 


      เมื่อได้เวลานัดในการตัดไหม คุณพยาบาลให้เราเปลี่ยนชุดกราวน์ และบรรจงตัดไหมที่มีกระจายอยู่รอบตัว ในจุดที่ซ่อนสายตาเช่นข้อพับ ในสะดือ สาวๆ ไม่ต้องกลัวเลยนะคะ ว่าจะเห็นแผลชัดเจน มาดูดไขมันที่เกาหลีไม่มีปัญหาแบบนั้นกวนใจแน่นอนค่ะ** จะบอกว่าตัดไหมนั้นเจ็บ และเสียวนิดๆ เรานึกว่าไหมสะดือ และข้อพับขาด้านหลังจะเจ็บที่สุดแต่ผิดคาดมากๆๆ ให้ทายว่าที่ไหนเจ็บที่สุด ??? ติ๊กตอกๆๆ เฉลยตรงหัวเข่าจ้า!! เจ็บแปร๊บ น้ำตาเล็ดเลยที่เดียว กลั้นใจ3  เสร็จกระบวนการตัดไหม...... สักพักคุณหมอโนยงจุนเข้ามาดูอาการค่ะ คุณหมอสอบถามว่ามีส่วนไหนบ้างที่ยังรู้สึกไม่สะดวกสบาย สำหรับเราแล้วอาการดีขึ้นมากแล้วค่ะ จะมีก็แต่แผลเย็บที่คุณหมอตกแต่งแผลเป็นให้ รู้สึกตึงๆ เพราะคุณหมอไม่ให้พับแขนเยอะเลยทำอะไรไม่ค่อยสะดวกค่ะ คุณหมอตรวจดูแล้ว วันนี้วันที่ 7 ยังไม่ตัดไหมให้ค่ะ นัดมาพบใหม่วันอาทิตย์หน้าจ้า    ต่อไปเราจะมาเข้าเครื่องอบออกซิเจน เพื่อเพิ่มออกซิเจนในเลือด ทำให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้นค่ะ โดยเครื่องนี้คล้ายๆอุโมงค์ที่เราจะต้องเข้าไปนอน  พี่ล่ามแนะนำว่าเมื่อเข้าเครื่องอบครั้งแรกบางท่านอาจจะเกิดอาการหูอื้อ เหมือนตอนขึ้นเครื่องบินได้ เกิดจากเครื่องมีการกดแรงดันและปล่อยก๊าซออกซิเจนออกมา บางคนทนอาการหูอื้อไม่ไหว สามารถกดปุ่มสีเขียวขอความช่วยเหลือได้ค่ะ  พอเราได้เข้าไปรู้สึกสดชื่น เหมือนเดินในป่าเลยค่ะ มีลมเย็นๆออกมา และได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดเวลา รีแล็กซ์สุดๆเลย จะนอนหลับตา หรือเล่นโทรศัพท์ก็ได้นะคะ เป็นเวลา 20 นาที 


  

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top