[[ รีวิว ]] ดูดไขมัน และแก้ไขปัญหากวนใจที่มาพร้อมกับวัยบนใบหน้า EP.14 สนุกกับกิจกรรมและลุยงานได้เต็มที่

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า [[ รีวิว ]] ดูดไขมัน และแก้ไขปัญหากวนใจที่มาพร้อมกับวัยบนใบหน้า EP.14 สนุกกับกิจกรรมและลุยงานได้เต็มที่
อ่านตอนก่อนหน้า คลิ๊กลิงก์ข้างล่างได้เลยค่าา 

 

EP.0 EP.1| EP.2 EP.3 | EP.4 | EP.5 EP.6 | EP.7 | EP.8 | EP.9 | EP.10 | EP.11 | EP.12| EP.13 

 


อัพเดทหลังผ่าตัด3เดือนครึ่ง 


 สวัสดีค่า เจอกันในรอบ สามเดือนกว่า ๆ ^^ มาอัพเดทหลังจากเพิ่งผ่านพ้นงานกิจกรรมบริษัทไป จะบอกว่าได้กำลังใจจากเพื่อน ๆ ที่เจอกันในงานเพียบเลยค่ะ ทุกคนต่างบอกว่าหุ่นสลิมขึ้นเยอะ 
(เมื่อก่อนนี่หาเอวไม่ค่อยจะเจอเลยค่ะ 5555)


 


ก่อนผ่าตัดเป้ตัวเล็ก แขนขาเล็กจริง แต่ช่วงตัวและต้นขาค่อนข้างใหญ่ เวลาแต่งตัวต้องวางแผนดี ๆเลย เลือกชุดที่พราง จุดบกพร่องของตัวเอง แต่งตัวยากมากค่ะT^T  


แต่พอหลังจากดูดไขมันส่วนเกินออกไปแล้ว โอ้ยดีงามมาก ๆค่ะ 


  


เพราะรูปร่างเป้กระชับลงไปจากเดิมเยอะค่ะ (อาจจะไม่ได้ดูสลิมเหมือนคนอื่นนะคะ เพราะทรงรูปร่างของ คนเราต่างกันจ้า)  แต่สำหรับตัวเป้เองรู้สึกว่าเปลี่ยนไปเยอะค่ะ ที่สำคัญสุขภาพดีขึ้น คือพอไขมันหายไป ระบบภายในเราดีขึ้นนะเป้รู้สึกได้


 


แล้วพอเราดูแลตัวเอง ออกกำลังกายทานอาหารที่ดีมีประโยชน์เหมือนเราได้เริ่มต้นใหม่กับรูปร่างใหม่ค่ะ ก็ไขมันที่เราเอาออกไปคือไขมันสะสมในร่างกาย


 ดูดออกไปแล้วต้องไม่สร้างไขมันใหม่  เพียงเท่านี้เราก็จะมีสุขภาพที่ดีแล้วค่ะ


ต้องขอบคุณทาง รพ.และคุณหมอเก่งมาก เพราะหลังผ่าตัดร่างกายฟื้นฟูตัวเองได้ดีมาก ไม่มีอะไรแทรกซ้อนเลย ทางทีมดูแลก็ดีมาก ๆค่ะ


มีการฟอลโลอัปอาการตลอดแนะนำเรื่องอาหารการออกกำลังกาย 


 


รายการที่เป้ผ่าตัด 


1.ดูดไขมันทั้งตัว  >>  รูปร่างเปลี่ยนจริงๆค่ะ แต่เราต้องดูแลตัวเองต่อด้วยน้า


 


2.เอ็นโดไทนด์ยกหน้าผาก  >> ริ้วรอยบริเวณหน้าผากตื้นขึ้นแบบธรรมชาติมาก ๆทำให้ผิวหนังตาตา
และคิ้ว ดูไม่ตก


 


3.สลายไขมันกรอบหน้า  >> โครงหน้าชัดขึ้น  หน้าดูเรียวขึ้นค่ะ


 


4.เกลี่ยไขมันใต้ตา  >> จุดนี้ชอบมากค่ะ เพราะเป้เป็นคนมีถุงใต้ตาเยอะ มาตั้งแต่เด็ก


 


5.ทำจมูกแบบเปิด เก็บปีกจมูก  >> ทรงสวยธรรมชาติ ใครๆ ก็ชมว่าทรงสวยและดูเป็นธรรมชาติ ดูไม่ออกว่าทำจมูกมา  (ถ้าเพื่อนๆ อยากทำแบบโด่ง ๆพุ่ง ๆบอกคุณหมอได้เลยนะคะ คุณหมอจัดให้ได้ค่ะ )


 


 


ที่จริงตัวเองเริ่มชินหน้าตัวเองแล้วค่ะ เลยไม่ค่อยรู้ว่า เปลี่ยนไปแค่ไหน ในแต่ละเดือน  มีแต่เพื่อน ๆที่เจอกันค่ะ ก็ทักโดยเฉพาะจมูกที่จะค่อย ๆรัดเข้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ  (ไม่ค่อยรู้สึกตึงเท่าไหร่แล้วด้วยค่ะ 
มีนิดๆ เท่านั้นเวลาเราขยับปีกจมูกเยอะๆ  มีหลังหูที่ยังรู้สึกเจ็บบ้าง) 


 


จุดที่ยังตึงอยู่ที่สุดก็จะเป็น ที่เอ็นโดไทนด์ยกหน้าผาก จุดนี้ต้องรอสัก 6 เดือนจ้า  แต่โดยรวมสบายมาจ้า ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่บวม  ลุยงานแค่ไหนก็โอเคมากๆ หน้าสวยเป๊ะ ตอนถ่ายรูปมั่นใจมากขึ้น สวยทุกมุม 


  


ตอนนี้ ครึ่งทาง 3 เดือนกว่า ๆของระยะเข้าที่ (6 เดือน) ทุกอย่างเริ่มอยู่ตัว ตามที่คุณหมอบอกเป๊ะๆ เลย แฮปปี้มากๆ เป้ทำกิจกรรม ทุกอย่างตามปกติเลยค่ะ อาหารก็ทานปกติทุกอย่าง 
แค่ควรเปลี่ยนพฤติกรรม งดแป้ง และออกกำลังกายสม่ำเสมอค่ะ 


เพื่อนๆคนไหนกำลังสนใจทำศัลยกรรมทำวันนี้ สวยวันนี้ ศัลยกรรมไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ถ้าเราเลือกโรงพยาบาลที่ดี มีคุณหมอที่เก่ง และทีมดูแลมืออาชีพ เท่านี้เราก็วางใจและมั่นใจได้เลยค่ะ


 


✿ ✿ ✿ ✿✿ ✿ ✿ ✿ 

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top