อัพเดทหลังปรับโครงหน้าที่บาโนบากิ 3เดือน - 1ปีค่า

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า อัพเดทหลังปรับโครงหน้าที่บาโนบากิ 3เดือน - 1ปีค่า
 

 

 

 

 

 


ย้อนอ่านตอนก่อนได้ที่นี่เลยค่า 

http://www.fwdder.com/topic/759493

 

3 month

 

 

3M.jpg

ตอนนี้กลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ ทานอาหารได้ทุกอย่างแล้ว ไม่มีอาการเจ็บอะไร เรียกว่าอาการเจ็บปวดหายดีแบบ 100% แต่ยังมีความบวมที่หน้าอยู่ โดยเฉพาะเวลายิ้ม ถึงอย่างนั้นโครงหน้าก็ดูละมุนขึ้นมากๆ จากโหนกแก้มและกรามที่ใหญ่ก็ดูเรียวและละมุนขึ้น ส่วนอาการชาจะมีบริเวณใต้ตาด้านขวาแค่นิดเดียว ไม่มีผลต่อการใช้ชีวิต ตอนนี้เริ่มกลับมาถ่ายคลิปก็มีเพื่อนๆมาคอมเม้นท์ว่าหน้าละมุนขึ้นมาก

 


4M.jpg

 
4 month
เดือนนี้หน้ายุบจากเดือนที่แล้วค่อนข้างเยอะ บริเวณแก้มที่ตุ่ยๆก็เรียวขึ้น เซลฟี่แล้วหน้าไม่ดูบวมแล้ว

 


6-7M.jpg

 
7 month
กลับไปดูรูปเก่าๆจะรู้สึกว่าช่วงนั้นหน้าบวมมากกก เลยทำให้ไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเท่าไหร่ ฝากถึงเพื่อนๆที่กำลังไปทำ หรือไปทำมาแล้ว ต้องใจเย็นๆในช่วงแรก ตอนแรกอาจจะรู้สึกหน้ายังใหญ่อยู่เลยเพราะมันยังบวมอยู่ แล้วจะค่อยๆยุบลงเรื่อยๆเองแต่ต้องใช้เวลา ซึ่งแต่ละคนก็ไม่เท่ากัน พอผ่านมาเดือนที่7 ตอนนี้หน้าค่อนข้างเข้ารูปแล้ว แต่ติดที่เราเป็นคนมีไขมันที่หน้าเยอะ ทำให้ยังไม่เห็นโครงหน้าแบบ100%

 


1Y.jpg

1 year
ผ่านมาปีนึงแล้วไวมากก ตอนนี้ยังเหลืออาการชาๆอยู่นะที่ใต้ตาขวา แต่ก็แค่คิดเดียว จะรู้สึกก็ต่อเมื่อเอานิ้วไปจิ้มๆเท่านั้น ส่วนโครงหน้า หลังจากที่ได้ไปดูดไขมันหน้าที่รพ.บาโนบากิมาอีกรอบ ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดมากๆ เห็นกรอบหน้าชัดทำให้หน้าดูเรียวและเป๊ะขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top