แก้จมูกที่เกาหลี โรงพยาบาลไหนดีคะ?

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า แก้จมูกที่เกาหลี โรงพยาบาลไหนดีคะ?

สวัสดีค่า พอดีเรากำลังหาข้อมูลในการแก้จมูกอยู่ค่ะ

ท้าวความเดิมก่อนว่าเราเคยทำจมูกที่คลินิคในไทยมาประมาณเกือบ4ปีแล้วค่ะ
ตอนนี้ก็ไม่ได้มีปัญหาอักเสบหรือทะลุอะไร แต่สิ่งที่กวนใจเราคือจมูกเราไม่สวยเลยค่ะ TT^TT ตอนนั้นที่ไปทำก็ไม่ได้หาข้อมูลอะไรมาก เข้าใจว่าเสริมซิลิโคนเข้าไปก็น่าจะสวยแล้ว คุณหมอดังๆก็ต้องรอคิวเป็นเดือนๆ เลยไปคลินิคที่เพื่อนค่อนข้างสนิทกับคุณหมอค่ะ เพื่อนจองคิวให้เลยได้ทำค่อนข้างไว้ (หาข้อมูลน้อยมากจริงๆ คิดแค่อยากทำ แง)

หลังทำก็คือสันดั้งโด่งขึ้นมาค่ะ แต่ปลายจมูกเราเหมือนเดิมเลย (จมูกสั้น,และกว้าง) ทรงโดยรวมเลยดูแข็งๆทื่อๆ มองมุมข้างคือสันเป็นเส้นตรงไม่มีมิติเลยค่ะ 

ปัจจุบันเรียนจบ ทำงานแล้วค่ะ  และมักจะโดนคนทักเรี่องจมูกบ่อยๆทำให้เสียความมั่นใจ เลยตั้งใจแน่วแน่แล้วว่าครั้งนี้จะแก้จมูก และคงต้องศึกษาข้อมูลอยากละเอียดจริงๆแล้ว

ใจเราตอนนี้อยากแก้จมูกที่เกาหลีเลยค่ะ แก้ครั้งเดียวแล้วเอาให้จบเลย ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบและเสียเงินหลายทีแล้วค่ะ  และไหนๆก็ตั้งใจว่าจะไปเกาหลีแล้ว เราสนใจเรื่องการทำโครงหน้าด้วยค่ะ อยากจะลองปรึกษาดู (เขาว่าพี่เกาหลีฝีมือดี ก็อยากจะรู้จริงๆว่าดีแค่ไหน ฮึ่มๆ) 

ตอนนี้มีรพ.ที่เล็งไว้ในใจค่ะ วิว, บาโนบากิ, จิวเวลลี่ อยากขอคำแนะนำเพื่อนๆที่เคยทำศัลยกรรมมา หรือเคยปรึกษามาก่อนว่าสามรพ.นี้พอจะไว้ใจได้มั้ยคะ? 

ขอบคุณล่วงหน้ามากๆๆเลยค่า

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ohhaj  บอกว่า:

สวัสดีค่า ก่อนหน้านี้เราลองปรึกษาออนไลน์กับวิว, บาโนบากิ, จิวเวลลี่ดูแล้ว รู้สึกประทับใจแอดมินของบาโนบากิค่ะ ตอบน่ารักกันเองและอธิบายเข้าใจดี เลยรู้สึกเอนเอียงไปทางบาโนบากิเล็กน้อยค่ะ ไม่แน่ใจว่ามีใครเคยปรึกษากับที่นี่มั้ยคะ? อยากทราบความเห็นจากหลายๆท่านดูค่ะ

Post at: วันที่ 28 ม.ค 2562 เวลา 15:21:17
mmark94  บอกว่า:

สวัสดีค่ะ เจ้าของกระทู้ ;D
พอดีเรามีแพลนจะทำโหนกแก้ม กับวีไลน์เหมือนกันค่ะ
ตอนนี้กำลังหาข้อมูลอยู่หลายที่ แอบส่องๆรพ.ที่เจ้าของกระทู้เล็งไว้เหมือนกัน
เคยทักไลน์ไปคุยบ้างแล้ว เราว่าที่บาโนบากิตอบคำถามเข้าใจดี
ถ้ามีเวลาว่าจะจองคิวเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่ทองหล่อดู ถ้าไปแล้วเป็นไง เดี๋ยวมาแชร์นะคะ

Post at: วันที่ 28 ม.ค 2562 เวลา 16:29:02
ohhaj  บอกว่า:

กลับมาแล้วค่าา หลังจากศึกษาข้อมูลและดูรีวิวของหลายๆรพ.แล้ว เราปรึกษากับครอบครัว ตอนนี้ตัดสินใจจะผ่าตัดแก้จมูก และทำโครงหน้ากับรพ.บาโนบากิค่ะ

ก่อนจะตัดสินในทำที่นี่เรามีโอกาสได้มาปรึกษากับคุณหมอที่สาขาไทยด้วย ได้ลองมาเจอคุณหมอตัวจริงแล้ว ทำให้เราเข้าใจปัญหาของตัวเอง และทราบวิธีแก้ไขด้วยค่ะ
ตอนที่มาปรึกษาพี่ๆ พนักงานบริการดีมาก และได้เจอที่ปรึกษาคนเกาหลีด้วย ตอนแรกคุณแม่กังวลมากค่ะว่าไปเกาหลีจะคุยกันยังไง กลัวสื่อสารไม่รู้เรื่อง แต่เค้ามีพี่ๆ ล่ามคอยแปลให้ ทีนี้ก็โล่งไปเลยจ้า ที่บ้านไฟเขียวเลย555
วันนั้นคุณหมอที่มาให้คำปรึกษาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโครงหน้า เราเลยถามเรื่องโคงหน้ากับคุณหมออย่างละเอียดเลย 5555 ถามเยอะกว่าเรื่อแก้จมูกซะอีก

หลังจากปรึกษาคุณหมอ เราก็วางแพลนบินไปผ่าตัดค่ะ ช่วงนั้นจำได้ว่าคุยกับแอดมินทุกวันเลย ด้วยความที่กังวลเลยถามเยอะมากๆ จนบางทีเราก็แอบเกรงใจเหมือนกัน 5555
ชอบบริการของที่นี่ ส่วนหนึ่งเพราะแอดมินตอบค่อนข้างเร็ว ได้คำตอบเร็ว ทำให้วางแพลนผ่าตัดได้เร็วกว่าที่คิดค่ะ

เดี๋ยวมาอัพเดทก่อนผ่าตัดให้ฟังต่อนะคะ ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยค่า

Post at: วันที่ 4 ก.พ 2562 เวลา 13:27:59
Back to Top