รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า พาร์ทสุดท้ายแล้วค่ะ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า พาร์ทสุดท้ายแล้วค่ะ

สวัสดีค่า~ ในที่สุดนี่ก็เป็นรีวิวสุดท้ายของการผ่าตัดโครงหน้าแล้วค่า ตอนแรกไม่แน่ใจว่าจะเขียนรีวิวสุดท้ายเมื่อไหร่ดี แป๊บเดียวเข้าเดือนที่6แล้วจ้า ผ่านไปเร็วุง 5555 
ช่วงแรกๆหลังจากผ่าตัด ฉันค่อนข้างกังวลเรื่องอาการบวมมากเลย เรียกว่าแทบจะนับรอว่าเมื่อไหร่จะหายบวมซักที ช่วงนั้นก็แอบเครียดอยู่นะ  เราก็พยายามทำใจว่างๆ พยายามไม่โฟกัสจุดนั้น ตอนที่บวมมากๆ แต่ก็วิตกตลอดเลย...  ตอนนี้6เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าอาการบวมยังลดได้อีกนะ ทีนี้ก็รอต่อไปค่า อยากรู้จังถ้าอาการบวมหายหมดแล้ว หน้าจะเป็นไงน้า ^^

 นี่เป็นรูปก่อนผ่าตัดโครงหน้าค่ะ
 
1.JPG

 
 ;) จุดที่ฉันกังวล คือ เวลายิ้มจะเห็นโหนกแก้มและกรามชัดเจนมากค่ะ

รูปหลังผ่าตัดโครงหน้าค่ะ
 
2.JPG


 :) เมื่อก่อนเวลาถ่ายรูป เราจะพยายามเลี่ยงมุมด้านข้างตลอด ตอนนี้ถ่ายได้ไม่กังวลแล้วค่า รูปที่ให้คนอื่นถ่ายให้ก็ออกมาสวยนะ เวลาใช้แอพก็ไม่ต้องลบกรามแล้วจ้า จะลงรูปทีไม่ต้องปรับเยอะเลยจ้า  ถ้าสังเกตุรูปด้านข้าง เพื่อนๆว่าสันกรามเปลี่ยนไปมั้ยคะ? 
ตอนนี้น้ำหนักตัวขึ้นมาเยอะเลยจากก่อนผ่าตัดค่ะ แต่ถ้าดูแค่หน้า กรอบหน้าเรียวมาก ถ่ายรูปแล้วออกมาสวยทุกมุมเลยค่า ชอบๆๆ

ก่อนผ่าตัดโครงหน้า ท่าประจำเวลาถ่ายรูปของฉัน รูปมือบังหน้าค่ะ ปิดตรงกรามใหญ่ๆ แต่หลังผ่าตัดถ่ายได้ทุกมุม ไม่เอามือบังหน้าแล้วจ้า มั่นใจมากขึ้นเลยถ่ายรูป มีความสุขจัง  :o

สิ่งที่เปลี่ยนไปมากที่สุดหลังผ่าตัดโครงหน้า เราว่าน่าจะเป็นตอนถ่ายรูปนี่แหละค่ะ และก็ภาพลักษณ์ด้วยค่ะ
รู้สึกว่าหน้าหวานดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น เป็นสิ่งที่ฉันอยากแก้ไขมากก่อนผ่าตัด และตอนนี้ก็ปรับ  ได้ตามที่ฉันต้องการแล้ว จุดนี้พอใจมากๆ เลยค่ะ
คุณหมอเคยบอกว่าการผ่าตัดจะไม่ได้ทำให้เราดูเปลี่ยนไปอย่างทันตา แต่จะค่อยๆเปลี่ยนจนคนอาจจะดูไม่ออก อารมณ์ประมาณเหมือนเราผอมลงรึป่าวนะ 555555 และก็ค่อยๆเปลี่ยนอย่างที่คุณหมอบอกจริงๆค่ะ 
แต่ก็แอบรู้สึกว่าผ่าตัดมาทั้งที มันน่าจะเปลี่ยนแบบให้คนทักว่าทำอะไรมามั้ย 5555555 ชอบแบบว่าผ่าตัดแล้วเปลี่ยนไปเลยอ่ะคะ~~!!

 :D การผ่าตัดโครงหน้าต้องให้เวลากับมันจริงๆค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่6ของฉันแล้ว แต่ยังต้องรออีกนิดนึง กว่าหน้าจะเข้าที่เป็นโครงหน้าเราจริงๆ 
ตอนนี้ที่ทำได้คือ ขยันออกกำลังกายลดบวมจ้า ไหนๆก็ผ่าตัดแล้วก็อยากให้ผลออกมาดีที่สุดค่ะ  
ขอบคุณรพ.ศัลยกรรมบาโนบากิที่เปลี่ยนให้ฉันสวยขึ้น^^ และยังใส่ใจ ดูแลหลังการผ่าตัดดีมากค่ะ ประทับใจมากๆเลยค่ะ 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top