รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า 3เดือนก่อนไปเช็คอัพกับคุณหมอค่ะ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า 3เดือนก่อนไปเช็คอัพกับคุณหมอค่ะ
190109.JPG

 


ฉันผ่าตัดโครงหน้า กรามคางโหนกแก้มมาได้ 3 เดือนกับอีก 8 วันแล้วค่ะ วันนี้จะมาอัพเดทรูปให้ดูกันนะคะ ช่วงนี้ทำอยู่ 2 อย่างอย่างสม่ำเสมอค่ะ อย่างแรกคือฝึกอ้าปาก และอย่างที่สองคื ฝึกกล้ามเนื้อเวลายิ้มค่ะ เพื่อให้ยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ เลยฝึกยิ้มด้วยการคาบการ์ดไว้ที่ปากค่ะ  ไหนๆหน้าก็เรียวขึ้นแล้ว ยิ้มสวยด้วยก็จะดีใช่มั้ยล่ะคะ


ในหนึ่งวันแน่นอนว่าตอนเช้ายังเป็นช่วงเวลาที่ดูบวมที่สุด แต่พอช่วงกลางวันไปถึงช่วงเย็นก็จะลดลง เพราะงั้นก็เลยชอบถ่ายเซลฟี่ตอนเย็นค่ะ 5555 แต่เพื่อให้เห็นเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนก็ถ่ายไว้ค่ะ สั่งจากรูปแถว 2 นะคะ ถ้ามองจากด้านข้างเส้นกรอบหน้าเปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ ไม่มีความเหลี่ยมมุม แล้วก็เป็นเส้นละมุนมากขึ้น เทียบแล้วตอนนี้ชอบถ่ายรูปด้านข้างมากกว่าค่ะ 5555 เพราะเทียบแล้วมองจากด้านช้างหน้าดูเรียวสลิมมากค่ะ ถ้าจะเทียบก่อน-หลังผ่าตัด รูปด้านข้างจะเห็นได้ชัดเจนมากๆค่ะ


 


ส่วนเรื่องอาการตึงๆแผลในปาก ที่เล่าให้ฟังตอนไปเช็คอัพ 1 เดือนกับคุณหมอ ท่านบอกว่าเดือนที่สองจะรู้สึกไม่สบายตัวมากสุด ตอนนี้เข้าเดือนที่ 3 แล้ว อาการดีขึ้นเหมือนที่คุณหมอบอกเป๊ะเลยค่ะ 555555 ก่อนหน้าจะรู้สึกเสียวๆที่เหงือก แต่พอเข้าเดือนที่ 3 ปุ๊ปอาการนั้นก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่ก็ยังตึงๆอยู่นะคะ


 


โดยรวมแล้วหน้าตรงอาจจะยังดูบวมอยู่บ้าง ถ้าสลิมได้เหมือนหน้าด้านข้างจะดีมากๆค่ะ แล้วก็จากฝึกอ้าปากอย่างสม่ำเสมอทำให้ทานอาการได้เกือบปกติ


จะว่าไปก็ไวเหมือนกันนะคะ เผลอแปปเดียวก็เข้าเดือนที่ 3 แล้ว สิ่งที่รู้สึกได้คือการผ่าตัดฌโครงหน้า คือการต่อสู้กับเวลาและอาการบวมค่ะ


ต้องไม่ใจร้อน จริงๆที่ก็แอบคิดมาตั้งแต่อาทิตย์ก่อนแล้วว่าถ้าสมมติมันออกมาไม่สวยจะทำยังไงดี...แต่ก็พยายามมองโลกในแง่ดีแล้วก็รอเวลาค่ะ


 วันนี้เอาๆไว้แค่นี้นะคะ แล้วยังจะมาอัพเดทหลังจากไปเช็คอัพกับคุณหมออีกที แล้วเจอกันใหม่ค่า

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top