รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า อัพเดทรูป3เดือนค่ะ!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า อัพเดทรูป3เดือนค่ะ!
789.JPGเข้าเดือนที่ 3 หลังจากผ่าตัดแล้วค่ะ
วันนี้ไปวัดสายตาตัดแว่นมา เพราะสายตาแย่ลงเยอะมากเลยค่ะ จริงๆต้องตัดใหม่นานแล้วแต่ว่าจะผ่าตัดโครงหน้ากลัวอาหารหน้าบวมจะส่งผลอะไรต่างๆเลยเลื่อนมาเรื่อยเลยค่ะ ลองแบบแว่นที่ร้านเยอะมากๆ พอผ่าตัดโครงหน้าแล้วหน้าเปลี่ยนไป ตอนนี้ไม่ว่าจะใส่แว่นสายตาหรือแว่นกันแดดก็ดูโอเคหมดเลย เมื่อก่อนเพราะมีโหนกแก้มทำให้หาแว่นกันแดดที่เข้ากันกับใบหน้ายากมากดเลยค่ะ อ้ออีกอย่างตอนนี้ทานอาหารได้ปกติแล้วค่ะ อ้าปากกัดเบอร์เกอร์ได้ด้วย คงเป็นเพราะว่าฝึกอ้าปากอยู่สม่ำเสมอแน่ๆเลยค่ะ แต่ก็ยังพยายาบเลี่ยงอาหารที่แข็งมากๆหรือเหนียวมากๆอยู่นะคะ
ในรูป 3 คือรูปที่ถ่ายวันนี้ค่ะ แก้มยังดูบวมๆกลมๆอยู่เลย แต่ว่าเทียบจากตอนแรกแล้วก็ลดบวมลงเปลี่ยนไปยอะนะคะ แต่ช่วงที่ลดบวมจะบอกว่ารู้สึกได้เลยนะคะว่าสองข้างมันลดบวมไม่เท่ากันค่ะ น่าจะเป็นแต่ละคนไม่เหมือนกันด้วยแหละค่ะ ตอนยิ้มก็ยังมีโหนกแก้มขึ้นมาเหมือนเดิม เพียงแต่ว่ามันน้อยลงแค่นั้นเองค่ะ ถ้าลดบวมลงไปอีกก็จะเห็นโครงหน้าที่ละมุนขึ้นเนอะคะ

ตรงกลางเป็นรูปก่อนผ่าตัดค่ะ 
พอมาดูตอนนี้แล้วเห็นได้ชัดเลยว่าโครงหน้าเป็นเหลี่ยมชัดมาก เหมือนผู้ชายเลยค่ะ

ข้างล่างมีรูปหน้าด้านซ้ายกับขวาให้ดูค่ะ สังเกตว่าสองข้างลดบวมลงไม่เท่ากันด้วยค่ะ 555 อย่างของฉันด้านซ้ายจะยังบวมกว่าด้านขวาอยู่นิดนึงค่ะ แต่ที่เห็นได้ชัดกรอบหน้าที่ดูละมุนขึ้นมากเลยใช่มั้ย ถ้าลดบวมกว่านี้ต้องสวยมากแน่ๆเลยค่ะ การผ่าตัดโครงหน้าเป็นเรื่องที่อดทนต่อสู้เวลาจริงๆค่ะ แต่ในระหว่างที่รอจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเรื่อยๆ ทำให้มีกำลังใจในการรอนะคะ

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top