รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า อัพเดทรูป2เดือนครึ่งค่า^^

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เทคนิค / เคล็ดลับ / แต่งหน้า รีวิวทำโครงหน้าทำบาโนบากิค่า อัพเดทรูป2เดือนครึ่งค่า^^


ฉันศัลยกรรมโครงหน้า 3 อย่าง โหนกแก้ม กราม คางกับคุณหมอปาร์คจงริม รพ.บาโรบากิ มาได้ 2 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ^^ จะอัพเดทรูปช่วงที่ผ่านให้ดูกันนะคะ

รูปแรกตอน 1 เดือน 3 สัปดาห์ค่ะ วันนี้ไปออกกำลังกายมา รูปนี้ก็ถ่ายที่ฟิตเนส
รูปนี้ไม่ได้ใส่ฟิลเตอร์เลย ชอบมากเพราะรู้สึกว่าโหนกแก้มมันเล็กลงแล้วค่ะ ^^ แต่ออกกำลังไปด้วยก็แอบรู้สึกว่าเนื้อแก้มหย่อนนิดหน่อย
แต่ยังไงเดี๋ยวมันก็คงจะดีขึ้นอีก ตอนนี้เน้นออกกำลังกายแบบเดินเร็วเพื่อให้อาการบวมมันลดลงไวๆอยู่ค่ะ!

2 เดือน + 1 วัน
รูปที่ 2 กับ 3 ถ่ายที่ที่ทำงานค่ะ ส่องกระจกตอนเช้าก็ยังรู้สึกว่ามันบวมๆอยู่ แต่ก็ไม่ได้มากมายนะคะ 5555 ตอนเช้าบวมแต่พอตกเย็นก็จะค่อยๆลดลงแล้วค่ะ เผื่อมีคนอยากเห็นด้านข้างด้วย รูปที่ 4 เลยลองถ่ายมาให้ดูค่ะ ใช้แอพถ่าย แต่ว่าไม่ได้แต่งเลยนะคะ 5555 

2 เดือน + 3 วัน
สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาออกไปเจอเพื่อนๆมาค่ะ เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับที่เจอกันเดือนที่แล้วเลย บอกใหญ่เลยว่าไม่เจอกัน 3 สัปดาห์อาการบวมหายไปเยอะเลย ตอนนี้เริ่มเป็นหน้าธรรมชาติแล้วค่ะ แต่ก็แอบบอกว่าที่คางยังดูออกอยู่ว่าไปทำอะไรมา...55555 เดี๋ยวมันก็จะลดลงอีกเนอะคะ วันนี้กินสเต็กกับเพื่อนค่ะ ดีใจมากที่ตอนนี้ทานอาหารได้เกือบเป็นปกติแล้ว ส่วนอาหารที่เหนียวมากๆยังไม่ได้ลอง เพื่อความปลอดภัยจะรอครบ 3 เดือนจะดีกว่าค่า

2เดือนครึ่งค่ะ
ช่วงนี้ก็ยังออกกำลังกายกล้ามเนื้อใบหน้าอยู่ตลอด  ซ้อมยิ้มเรื่อยๆ ตอนนี้อาจจะยิ้มดูแปลกๆอยู่ แต่ว่าเพื่อให้กล้ามเนื้อเข้าที่ก็ตั้งใจฝึกมากๆค่ะ

ช่วงนี้อาการบวมคงที่เลยค่ะ
แทบมองไม่ออกเลยว่ามันหายบวมลงบ้างมั้ย คงจะลดแบบนิดหน่อยมากๆ ช่วงโหนกแก้มเวลาล้างหน้ายังรู้สึกเจ็บๆอยู่บ้าง แผลในปากก็เหมือนกันค่ะ แต่ก็ดีกว่าตอนแรกมากๆแล้ว คงเพราะว่าชินด้วยแหละค่ะ 555 ยังฝึกอ้าปากอยู่เรื่อยๆนะคะ
เชาแนะนำว่าก่อนจะเริ่มฝึกอ้าปากแต่ละครั้งให้ประคบอุ่นก่อนจะดีค่ะ เพื่อให้กล้ามคลายก่อนออกกำลังกล้ามเนื้อค่า ^^

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top