คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย"สถิติโลก"กันแบบแปลก ๆ จนเราคิดไม่ถึงเลยอะ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ดารา / คนดัง คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย"สถิติโลก"กันแบบแปลก ๆ จนเราคิดไม่ถึงเลยอะ
คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

คนดัง 10 คนนี้เค้าทำลาย

กินเนสบุ๊กมีสถิติโลกหลายอย่างที่บันทึกเอาไว้ การที่ได้เห็นสถิติทุกอย่างที่กินเนสบันทึกไว้เป็นอะไรที่น่าทึ่งจริง ๆ บางอย่างก็ดูไม่น่าเชื่อว่าเรื่องอย่างนี้จะเอามาบันทึกเป็นสถิติโลกได้ด้วย เวลาที่เราไปหาข้อมูลของกินเนสบุ๊กก็จะมีหลายครั้งเลยที่ต้องตั้งคำถามว่า “ทำไปทำไมเนี่ย” แต่กินเนสก็ไม่ได้มีแต่เรื่องบ้า ๆ ประหลาด ๆ หรอกนะ แต่ว่ายังมีเรื่องเกี่ยวกับคนดังด้วย มีคนดังหลายคนที่คุณอาจจะไม่รู้ว่าเขาเป็นเจ้าของสถิติโลกด้วย แล้วก็คิดว่าคนดังบางคนก็คงไม่รู้หรอกว่าตัวเองได้เป็นเจ้าของสถิติโลก

 

ไปดูกันดีกว่าว่าคนดังคนไหนเป็นเจ้าของสถิติอะไรบ้าง

#1. Eminem   เพลงในปี 2013 ของเขาที่ชื่อว่า “Rap God” Marshall Mathers หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ Eminem ร้องแร็พทั้งหมด 1,560 คำในเพลง 6 นาที เฉลี่ยแล้วเขาแร็พวินาทีละ 6 คำ

#2. Dwayne Johnson (The Rock)  เดอะร็อคเซลฟี่กับแฟน ๆ มากที่สุดใน 3 นาที ที่ลอนดอนเขาเคยถ่ายเซลฟี่กับแฟนไปทั้งหมด 105 ใน 3 นาทีล่ะ

#3. Vanna White  Vanna White เป็นพิธีกรร่วมในรายการ Wheel of Fortune ตั้งแต่ปี 1982 เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2013 เธอได้ลงบันทึกสถิติโลกไว้ว่าเธอตบมือมาแล้วเยอะที่สุด เพราะงานพิธีกรของเธอทำให้เธอตบมือไปแล้วมากกว่า 4 ล้านครั้ง

#4. Vin Diesel  Vin Diesel โพสต์รูปใน Facebook แล้วได้ไลค์เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาโพสต์รูปนั้นในเดือนพฤศจิกายน 2013 รูปนั้นเป็นรูปของเขากับพอล วอล์คเกอร์ หลังจากที่พอลเสียชีวิต รูปนั้นมีคนกดไลค์ 7.9 ล้านไลค์ และถูกแชร์ไปเกือบ 500,000 ครั้ง

#5. Ellen DeGeneres  เธอเซลฟี่กับดาราฮอลลีวูดระดับ A-List แล้วโพสต์ลงในทวิตเตอร์ รูปนั้นมีคนรีทวิตไปมากกว่า 1 ล้านครั้งภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง ซึ่งนี่เป็นการรีทวิตที่มากที่สุดบน Twitter ตอนเดือนธันวาคม 2016 รูปนี้ถูกแชร์ไปแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง จริง ๆ แล้ว Ryan Seacrest เป็นคนถ่ายภาพนี้

#6. Betty White  Betty White ทำงานมายาวนานกว่าดาราหญิงคนไหน นักแสดงตลกผู้นี้ทำงานอย่างสม่ำเสมอมาตั้งแต่ตอนที่เธอเดบิวต์ในปี 1939

#7. One Direction  One Direction มีสถิติหลายอย่าง พวกเขาเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่เดบิวต์ในอเมริกาแล้ว4 อัลบั้มแรกได้ที่ 1 ตลอด พวกเขาเป็นวงดนตรีที่มีฟอลโลเวอร์ใน Twitter เยอะที่สุด มีsubscriber ใน You Tube เยอะที่สุด และยังเป็นวงดนตรีอังกฤษกลุ่มแรกที่อัลบั้มเดบิวต์ได้ที่ 1 ในอเมริกา The Beatles ยังทำไม่ได้เลยนะ!

#8. Jennifer Lawrence  หนังของ Jennifer Lawrence เป็นหนังที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงที่ทำเงินได้เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ Hunger Games ภาคแรกทำเงินไปได้ 1.52 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก รวมทั้งหมดทุกภาคทำเงินไปได้ 2.9 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก

#9. Harrison Ford  Harrison Ford เป็นดาราชายที่หนังทำเงินมากที่สุดในอเมริกา หนังทั้งหมดตลอดเวลา 50 ปีที่เป็นักแสดงของเขาทำเงินไปได้ 4.7 พันล้านดอลลาร์ในอเมริกา และ 6 พันล้านดอลลาร์ทั่วโลก

#10. Christopher Lee Christopher Lee เป็นชายสูงอายุที่สุดที่เป็นนักร้องนำวงเมทัลร็อค ในวัย 91 ปี เขายังเป็นศิลปินที่อายุมากที่สุดที่ติดชาร์ตบิลบอร์ด ลียังทำสถิติเป็นคนแสดงฉากต่อสู้ด้วยดาบเยอะที่สุด และเป็นคนที่สูงอายุที่สุดที่มาพากย์เสียงในวิดีโอเกมด้วย 

Credit by : http://www.kidjarak.com/10-celebrities-break-world-record/

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top