ความร่วมมือทางการศึกษากับเวียดนาม

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ดารา / คนดัง ความร่วมมือทางการศึกษากับเวียดนาม

            ในฐานะผู้อำนวยการ โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย (www.area.co.th) ได้ลงนามความร่วมมือทางการศึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ร่วมกับสถาบันวิสาหกิจและอสังหาริมทรัพย์ (Institute of Enterprise and Real Estate) ของรัฐบาลเวียดนาม โดยมี ดร.ตรัง ง็อก กว่าง ผู้อำนวยการสถาบันฯ ผู้ซึ่งยังเป็นเลขาธิการสมาคมอสังหาริมทรัพย์แห่งชาติเวียดนาม (Vietnam National real estate Association) อีกด้วย โดยโรงเรียนจะนำหลักสูตรต่างๆ ด้านอสังหาริมทรัพย์ ไปสอนในนครต่างๆในเวียดนาม รวมทั้งความร่วมมือในการสำรวจวิจัยอสังหาริมทรัพย์


            ที่ผ่านมาโรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยได้ลงนามความร่วมมือทางการศึกษากับสถาบันในเนปาล และได้ไปจัดการศึกษาในกรุงกาฐมาณฑุมาอย่างต่อเนื่อง และยังได้ร่วมมือทางการศึกษาโดยไปจัดการศึกษาที่ประเทศอินโดนีเซีย และบรูไน คาดว่าในเร็ววันนี้จะได้ร่วมมือจัดการศึกษาในประเทศเมียนมาอีกด้วย โรงเรียนยังได้ร่วมมือในการส่งเสริมหลักสูตรนานาชาติจากสถาบันหลายแห่งในสหรัฐอเมริกา


            โรงเรียนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยเป็นสถาบันการศึกษาที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ท่านใดสนใจศึกษาเรียนรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ถ้าเรียนที่โรงเรียนนี้นับว่ามาถูกทางแล้ว ดร.โสภณ กล่าว โรงเรียนพยายามจัดหลักสูตรและผู้สอนที่มีความรอบรู้จริงมาให้ความรู้อย่างถึงแก่น และให้บริการทางการศึกษาอย่างเต็มที่โดยถือผู้เข้ารับการศึกษาเป็นศูนย์กลาง
ที่มา: http://www.area.co.th/thai/area_announce/area_press.php?strquey=press_announcement1640.htm

Credit by : www.area.co.th

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top