สูตรลดน้ําหนัก หุ่นเป๊ะ ด้วยขนมปัง

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder อาหาร / สุขภาพ สูตรลดน้ําหนัก หุ่นเป๊ะ ด้วยขนมปัง

สูตรลดน้ําหนัก


หุ่นเป๊ะ ด้วยขนมปัง


  bread-00  ปล. ภาพใหญ่ อาจจะดาวโหลดช้าหน่อย   สูตรลดน้ําหนัก กินแป้งก็ผอมได้ด้วยขมนปัง สำหรับใครที่คิดว่ากินขนมปังแล้วอ้วนลองอ่านบทความนี้อาจจะเป็นตัวช่วยให้คุณลดน้ำหนัก แบบอิ่ม อร่อยได้สำหรับคนที่ชอบกินขนมปังเป็นชีวิตจิตใจ จะให้อด งดกินเลย มันก็ทำใจลำบาก ลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายหากเรารู้จักเลือกกินซักหน่อย ขนมปังในท้องตลาดมีมากมายที่เราเห็นมาก และ หาซื้อง่ายที่สุดก็เป็นพวกขนมปังสีขาว ซึ่งไม่มีดีคนที่กำลังวางแผนในการลดน้ำหนัก เพราะว่าอะไรเชิญหาคำตอบด้วยตัวของคุณเองในบทความที่เรานำเสนอได้เลย สูตรลดน้ําหนัก นี้เรียกว่าเอาใจคนอยากผอมเพราะเราจะชวนคุณกินขนมปังแล้วแถมผอมได้ด้วย    


สูตรลดน้ําหนัก ฉีกกฎเดิมผอมไว


  คนอยากผอม มักงดกินข้าว งดกินแป้ง เลี่ยงขนมปัง มันเป็นไปได้แต่มันไปถึงจุดหมายที่เราอยากลดความอ้วนหลังคลอดนั้นยากหน่อย ร่างกายเราต้องการแป้ง หรือ ภาษาเชิงวิทยาศาสตร์ ก็กลุ่มคาร์โบไฮเดรตนั้นเอง แล้วเจ้าคาร์โบเองก็มีอีก แบบเชี่ยงเดียว และ เชิงซ้อน สำหรับคนอยากลดน้ำหนักมีสุขภาพดีนั้นต้องรู้จักให้จงดีว่าอันได้กินแล้วดีต่อสุขภาพ อันไหนกินแล้วอ้วน ไว้ค่อยมาเล่าครั้งต่อๆ ไป วันนี้เรามาคุยเรื่องการกินขนมปังได้หรือเปล่า ถ้าอยากจะผอม ใครที่เคยได้ยินว่า สูตรลดน้ําหนัก ให้งดกินขนมปังจงตั้งใจฟังทางนี้ก่อน หากคุณเลือกกินขนมปังแบบถูกต้องแล้วคุณก็สามารภลดน้ำหนักได้ง่ายๆ ขนมปังเหมือนกันได้พลังงานที่เรียกว่าแคลอลี่เหมือนกัน แต่องค์ประกอบ ภายในของขนมปังขาว และ ขนมปังผสมธัญพืชนั้นแตกต่างกันสำหรับคนที่อยากลดความอ้วน เดี่ยวจะเฉลยว่าเราแนะนำขนมปังอะไร คนที่อยากผอมแล้วคิดว่า งดแป้ง คิดผิดมากๆ การเบิร์นไขมันในขั้นแรกต้องใช้คาร์โบไฮเดรต เมื่อออกกำลังไปได้แป๊บนึงถึงจะเปลี่ยนมาใช้ไขมันล้วนๆมาเป็นพลังงาน เมื่อออกกำลังเสร็จร่างกายจะต้องการโปรตีนมาซ่อมแซมภายในครึ่งชั่วโมง ไม่งั้นร่างกายแย่แน่ๆ ขนมปังโฮลวีตยังมีดีอีก คือ มีไฟเบอร์สูงช่วยในเรื่องป้องกันท้องผูก และ เจ้าไฟเบอร์ช่วยให้การเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลกลูโคสได้ช้าลง ทำให้ร่างกายค่อยๆนำน้ำตาลไช้ได้ทันส่งผลดีต่อคนที่ต้องการลดความอ้วน ลดน้ำหนักไม่จำเป็นต้องตัดแป้งออกไปจากชีวิตนะคะ ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่เหมาะสม แล้วก็ต้องเลือกยี่ห้อดีๆด้วย บางยี่ห้อจ่าหน้าว่าขนมปังโฮลวีตแต่จริงๆแล้วแทบจะไม่ใช่เลย การไม่ทานแป้งเลยเนี่ยอันตรายนะคะ เพราะสมองของเราต้องการกลูโคสเป็นแหล่งพลังงาน ซึ่งได้มาจากอาหารจำพวกคาร์บแต่พอขาดกลูโคส เลยต้องอาศัยเปลี่ยนไขมันเป็นสารคีโตนส่งให้สมองแทน ซึ่งจะทำให้เกิดสารพิษตามมา       บอกลาความอ้วนง่ายๆ

  


สูตรลดน้ําหนัก กินขนมปังอย่างไรไม่อ้วน


bread-01  เรามารู้จักประเทภขนมปังกันซักหน่อย ก่อนออกไปซื้อมารับประทานแบบผอมได้ อิ่มอร่อยด้วย ขนมปัง ถือเป็นอาหารที่นิยมแพร่หลาย ในแถบประเทศทางตะวันตกและยุโรป มีการค้นคิดสูตรใหม่ๆเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ :ซึ่งมีส่วนประกอบหลัก ก็คือ.... " แป้ง น้ำ และยีสต์ หรือผงฟู" ส่วนผสมอื่นๆที่เพิ่ม ก็แล้วแต่ความชอบ ตามสไตล์ของแต่ละประเทศ เช่น แต่งสี กลิ่น และเพิ่มคุณสมบัติรสชาติทางสุขภาพขึ้นมาอีกจากนั้นก็ต้องนำมาผสม แล้วนวดเข้าด้วยกัน ให้เป็นก้อน เรียกว่า..." แป้งโด" (Dough) หรือ จะใส่พิมพ์ เพื่อให้เกิดรูปร่างต่างๆ อบให้สุก เมื่อจะรับประทาน ก็ทาเนย แยม ทานได้ทั้งร้อน - เย็นหรือสไลด์เป็นแผ่นบาง เพื่อใส่ไส้เป็นแซนวิช ก็ได้ทั้งนั้นซึ่งไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า ช่วงเวลาเร่งรีบก่อนไปทำงานหรือมื้อกลางวัน แม้กระทั่งกินระหว่างทาง สำหรับเราแล้วเป็นอาหารทางเลือก ที่ช่วยลดความหิว ในเวลาที่มีน้อย หยิบง่าย กินง่ายรวดเร็ว ไม่ต้องมีเครื่องปรุงอะไรยุ่งยาก ก็อิ่มท้องได้แล้ว กล่าวกันว่า ... ขนมปังหอมกรุ่น ๆที่อบออกมาจากเตาใหม่ๆ ต่อให้ท้องอิ่มแค่ไหน ก็ยังอยากจะชิมอยู่ดียิ่งมีหลากรูปร่างหน้าตา ชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ ก็ยิ่งเสริมความอยากลิ้มลอง !  


ขนมปังขาว


bread-Whiteจะเรียกขนมปังที่เนื้อนุ่มสีขาวที่ทำจากข้าวสาลีธรรมดาผ่านการขัดสีทำออกมาได้หลายรูปร่าง รี กลม สี่เหลี่ยม แล้วก็สไลด์ให้เป็นแผ่นบางๆ เรียกว่า แซนด์วิช ไวท์เบรด แนะนำให้เลี่ยงสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนัก นะจ๊ะ  


Whole grain


Whole grainขนมปังโฮลเกรน (Whole Grain Bread) ขนมปังจากธัญพืชเต็มเมล็ดที่ไม่ผ่านการขัดสี จึงมีส่วนของเยื่อหุ้มเมล็ด เนื้อเมล็ด และจมูกข้าวอยู่ครบ เลยมีทั้งใยอาหาร วิตามินและแร่ธาตุสูง มีคุณค่าสารอาหารเยอะกว่าขนมปังขาวมาก ขนมปัง โฮลเกรน เป็นคาร์โบรไฮเดรตเชิงซ้อน ร่างกายจะค่อย ๆ ดูดซึมเพื่อเปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้อิ่มนาน ได้แก่ ขนมปังโฮลวีต ใครอยากผอม แนะนำเมนูลดน้ําหนักด้วยขนมปังโฮลวีต      


 


 


Sponsored Links


ลดน้ำหนัก หลังคลอด ง่ายๆ


โฆษณา-buttonสะดวก ปลอดภัยดีต่อ แม่และ ลูกน้อย


ให้นมได้ลดต้นแขน ขา พุง ปรึกษาฟรี


www.losebabyweightblog.com      


 


 


 


Rye bread


Rye breadขนมปังที่ทำจากแป้งข้าวไรย์(rye) ทำให้ขนมปังมีสีน้ำตาลเข้มเนื้อแน่น รสชาติเข้มข้นกว่าขนมปังทั่วไป และมีใยอาหารมาก ทำได้หลายรูปแบบ ทั้งก้อนกลม หรือแผ่น เป็นที่ นิยมในประเทศแถบสแกนดิเนเวีย โดยเฉพาะประเทศฟินด์แลนด์ และเยอรมันนี มีขนมปังที่ทำจากข้าวไรย์หลากหลายชนิด เป็นแหล่งของคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนและเส้นใยในอาหารที่ดี แคลอรี่ต่ำ ขนมปังข้าวไรย์มีความหนาแน่นสูงของใยอาหารสูงช่วยป้องกันท้องผูกได้อีกด้วยใครมีปัญหาเข้าห้องน้ำ ขับถ่ายยากลองหามากินกันดูจ๊ะ สาธารณสุขในฟินแลนด์บอกว่า น้ำตาลจากข้าวไรย์(rye) จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายช้ากว่าธัญพืชอื่น ๆ และสามารถช่วยลดน้ำหนักรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ ใครอยากผอม แนะนำเมนูลดน้ําหนักด้วยขนมที่มีส่วนประกอบจากแป้งข้าวไรย์(rye) อีกหนึ่งตัวเลือกในการรับประทานลดอ้วน    


มาดูภาพสวย เข้าใจไม่ยาก จาก wongnai


wongnai  ที่มา wongnai .com pantip .com bloggang .com/viewdiary.php?id=tui14    


 


 


 


สูตรลดน้ําหนัก ที่ได้ผลแบบยังยืนควมคุมอาหาร กินอาหารให้ครบ 5 ผมู่ และน้ำสะอาดด้วย ระบบขับถ่ายก็สำคัญอย่ามองข้าม            


RESOURCE BOX


 


แจกฟรี E-Book วิธีลดน้าหนัก หลังคลอด 20 กิโล http://bit.ly/24mMDv4


  FREE PDF ลดน้ำหนักหลังคลอด          

Credit by : wongnai .com pantip .com bloggang

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top