ดีเจพุฒ พุฒชัย ถ่ายปก HAMBURGER ฉบับ ธ.ค.2015

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ดารา / คนดัง ดีเจพุฒ พุฒชัย ถ่ายปก HAMBURGER ฉบับ ธ.ค.2015
ดีเจพุฒ พุฒชัย ถ่ายปก HAMBURGER ฉบับ ธ.ค.2015

ดีเจพุฒ พุฒชัย ถ่ายปก HAMBURGER ฉบับ ธ.ค.2015

นิตยสาร HAMBURGER ประจำเดือนธันวาคมนี้ พบกับเจพุฒ-พุฒชัย เกษตรสิน นักแสดงและดีเจจากคลื่น Chill FM ในลุคสุดเท่พร้อมคำถามที่หลายๆ คนอยากรู้

H: กลัวไหมว่าความแรง ความโด่งดังของตัวเองในวันนี้จะกลายเป็นปรากฏการณ์ที่มาแบบฉวบฉวย ปุบปับ แล้วก็เงียบหายไป 
P: “ถ้าคิดแบบนั้น เราตายตั้งแต่คิดแล้วครับ ผมคิดมาตั้งแต่วันแรกที่เลือกจะทำงานพิธีกรรายการ O:IC หรืออาชีพดีเจอยู่แล้วว่าเราวงการบันเทิงมันมาไวไปไว ทุกๆ วันมีคนเกิดใหม่ในวงการนี้มากมาย ทุกวันนี้เวลาพ่อแม่มีลูกก็พยายามผลักดันให้ลูกเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก เรารู้หมดแล้ว เราทำใจไว้แล้วว่าถึงวันหนึ่งก็ต้องไป แต่ ณ ตอนนี้ที่ทำอยู่ทุกๆ อย่าง เราขีดเส้นไว้ว่าต้องทำมันให้ดีที่สุด ต้องไม่ดูถูกสิ่งที่เราทำ ไม่ทำอะไรแบบเหยาะแหยะ เต็มที่กับทุกอย่าง และผมเชื่อว่าพอเราทำมันเต็มที่ ทุกอย่างมันจะถูกวัดด้วยผลงาน สิ่งที่เหลือคือนิสัย การวางตัว พฤติกรรม เพราะถ้าเราทำตัวแย่ สุดท้ายมันก็ดับได้อยู่ดี” 

H: คิดว่างานในวงการบันเทิงทำไปได้ตลอดชีวิตไหม บางคนอาจจะรู้สึกว่าช่วงเวลาที่ดังมากๆ โกยได้ก็ควรจจะรีบโกย แล้วพอถึงจุดหนึ่งก็แยกย้ายไปหาอย่างอื่นทำ 
P: “เป้าหมายมันตีกันเละเทะไปหมด คือถ้ากำหนดได้ เราคงไม่ทำงานในวงการบันเทิงไปตลอดชีวิตหรอก วันหนึ่งเราคงเลือกทำอะไรสักอย่างที่มันดูเป็นครอบครัว หรือทำในสิ่งที่เป็นความสุขของเรา คืองานในวงการบันเทิงมันทำให้คนเป็นได้ทั้งคนดีและคนที่เสียคนมากๆ ลืมตัวมากๆ ในข้อดีของมันมีความน่ากลัวอยู่นะครับ ผมเองจะบอกกับผู้จัดการส่วนตัว หรือแม้แต่คนใกล้ตัวที่สนิทไว้ตลอดว่า ถ้ารู้สึกว่าผมเปลี่ยน ถ้ารู้สึกว่าไอ้พุฒมันไม่เหมือนเดิม มันทำตัวเทพขึ้น ต้องบอกผมนะ เพราะถ้าไม่บอก บางทีคนเราไม่รู้ตัว” 

H: ทุกวันนี้มีข่าวดีบ้าง ไม่ดีบ้างในโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ข่าวพวกนี้มีผลกับเราขนาดไหน 
P: “ถ้าอะไรที่เป็นเรื่องจริง และเขาพูดถูกจริงๆ ผมไม่ได้ว่าอะไร แต่ถ้าเรื่องไหนที่ไม่เป็นความจริง แล้วคนพูดต่อกันไปเรื่อยๆ จากความจริง 10 เพิ่มเป็น 20 ข่าวเริ่มเพี้ยน เริ่มเป็นเรื่องใหญ่จนแก้ไขอะไรไม่ได้ เราก็ต้องปล่อยวาง” #hamburger08 #push #djpush

อ่านฉบับออนไลน์ได้ฟรีที่ www.hamburger-magazine.com

 

Credit by : ภาพจากนิตยสาร hamburger-magazine

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top