5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เพลง / MV / ภาพยนตร์ 5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู
5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

ลุคอาจจะเป็นไคโลเรน


5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

ลุคอาจเข้าสู่ด้านมืด


5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

5 เหตุผลทำไมลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

5 เหตุผลบทบาทของลุคในสตาร์วอร์จะสร้างความเศร้าให้คนดู

           สตาร์วอร์เดอะฟอชอเวคเคน เป็นหนังที่ทุกคนรอคอย สิ่งที่ยังเป็นปริศนาคือความลึกลับของ ลุค สกายวอร์คเกอร์ ในอินเทอร์เน็ตเต็มไปด้วยข่าวที่เกี่ยวข้องกับของ ลุค ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่ไม่มีลุคอยู่ในหนังตัวอย่าง หรือข่าวลือความเป็นไปได้ของลุคที่จะโดนด้านมืดครอบงำ แต่เรามีข่าวอย่างไม่เป็นทางการเกี่ยวกับลุคสกายวอร์คเกอร์

 1. ลุค สกายวอร์คเกอร์ คือ ไคโลเรน
          ในฐานะที่เป็นแฟน สตาร์วอร์คุณทราบว่า ไคโลเรน เป็น ตัวร้าย เพราะเขาสวมชุดสีดำและมีไล์เซเบอร์สีแดง และเราไม่เห็นใบหน้าของเขา ถ้าไคโลเรนเป็นลุค สกายวอร์คเกอร์แฟน ๆ จะต้องเสียใจ แต่มันง่ายไป นอกจากการที่แฟน ๆ ผิดหวังก็จะเป็นความผิดหวังครั้งยิ่งใหญ่ของไดร์เวอร์ อดัมที่แสดงเป็น ไคโลเรน
 2. ลุคเข้าสู่ด้านมืด
            แต่อีกทฤษฎีหนึ่งลุคอาจจะไม่ใช่ไคโลเรนแต่เขาอาจจะกลายเป็น Sith หลังจากที่ถูกหลอกล่อไปสู่ด้านมืด ในช่วงสุดท้ายของ ”รีเทรินออฟเดอะเจได” ลุคเสียใจเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ของจักรวรรดิ ค่อนข้างแน่ชัดว่าเขายังไม่สามารถที่ก้าวข้ามความพ่ายแพ้ของพ่อของเขา และการที่เขาถูกบังคับให้ไว้เครา ทุกคนรู้ว่าเคราเป็นจุดเด่นเจได เราได้เห็นรูปที่ปล่อยออกมาของเขาในชุดเสื้อคลุมสีน้ำตาล ดังนั้นจงกลั้นลมหายใจของคุณและผ่อนคลายถ้าคุณเห็นลุคควงกระบี่แสงสีแดง
 3. ลุคตายแล้ว
            บางคนมีความรู้สึกว่าลุคตายแล้ว และจะปรากฏเป็นพลังวิญญาณ เช่น โอบีวัน ในไตรภาคเดิม แต่ถ้าลุคตายแฟน ๆ ทุกคนต้องการที่จะรู้รายละเอียด ของการเสียชีวิตของลุคว่าเมื่อไหร่ที่ไหนทำไมและอะไร ?!
 4. ลุคตายในอิพิโซดนี้ 
            หากลุคตายตายอย่างกล้าหาญแฟน ๆ จะมีความสุขที่ได้เห็นเขาจากไป การตายของเขาอาจเป็นไปได้มาก เพราะเราได้เห็นการตายของไควกอนจินน์และโอบีวันเคโนบีในการต่อสู้ การตายของทั้งสองเจไดมาสเตอร์ซึ่งลุคก็เป็นเจได การที่พวกเขาตายเพื่อรักษาตัวละครเก่าหรือเพื่อให้แฟน ๆ ยอมรับตัวละครใหม่ แต่แฟน ๆ จะยอมรับว่าจริงหรือ? พวกเขายากที่จะยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งเคยมีมาแล้วในซีรีย์เกมออฟโทรน (Game of Throne)
 5. ลุคโดนเนรเทศ
            ลุคอาจจะอยู่ในการเนรเทศ ในตอนแรกของการเริ่มต้นไตรภาค เขาอาจจะเฝ้าสุสาน Sith เขาอาจจะพิการหรือเขาอาจจะไม่มั่นคงทางจิตใจ ซึ่งหมายความว่าคุณอาจจะได้เห็นเขาเล็กน้อยในอิพิโซดนี้ ไม่แน่เขาอาจจะปรากฏตัวอย่างยิ่งใหญ่ในอีกสองภาค

Credit by : worldofoddballs

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top