คลิปแถลงข่าว อาการป่วย ปอ ทฤษฎี จาก รพ.รามาฯ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ข่าว / กีฬา / การเมือง คลิปแถลงข่าว อาการป่วย ปอ ทฤษฎี จาก รพ.รามาฯ

การแถลงข่าว อาการป่วย ปอ ทฤษฎี จาก รพ.รามาฯ

เมื่อเวลาประมาณ 09.20 น. ทางทีมแพทย์จากโรงพยาบาลรามาธิบดี ประกอบด้วย ศ.พญ.อำไพวรรณ จวนสัมฤทธิ์, รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี, ศ.นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี, นพ.พอพล โรจนพันธุ์ และ พญ.พิจิกา จันทราธรรมชาติ ได้ร่วมกันแถลงอาการป่วยของพระเอกชื่อดังช่อง 3 ปอ ทฤษฎี ดังนี้

             ขณะนี้ยังอยู่ในภาวะวิกฤติ ให้การดูแลเต็มที่ โดยทางรพ.ได้มีการรับตัว ปอ ทฤษฎี มาเมื่อวันจันทร์(9 พ.ย.) 16.00 น. อาการหนักแล้วใส่ท่อหายใจ ยืนยันพระเอกดังป่วยเป็นไข้เลือดออก ขณะนี้รักษาตามอาการ ระวังภาวะแทรกซ้อน ตอนนี้ห่วงเรื่องไตวาย พอใจแต่ยังไม่พ้นช่วงวิกฤติ มีสัญญาณที่ดีแต่ยังตอบไม่ได้ ภาวะที่เกิดขึ้นเกิดจากภูมิคุ้มกัน

              เผยเมื่อคืนที่ผ่านมามีการปั๊มหัวใจในช่วงสั้นๆ มีภาวะเลือดเป็นกรด การเต้นขอหัวใจผิดจังหวะเป็นช่วงสั้นๆ ความดันตกไป ให้ยากระตุ้นเพิ่ม ช่วยในเรื่องของเกลือแร่ ตอนนี้อาการคงที่มากขึ้นสำหรับการเต้นของหัวใจ อาการแบบนี้คาดเดาไม่ได้ว่าเมื่อไหร่จะเกิดขึ้น การตอบสนองของผู้ป่วย ตอบสนองต่อการรักษา แต่ยังไม่พ้นช่วงวิกฤติต้องติดตามอย่างใกล้ชิด ระวังโรคแทรกซ้อน วอนอย่าเข้า-ออกในตึกรพ.มากเกินไป ผู้ป่วยยังอยู่ในห้อง ICU ปลอดเชื้อ เวลารักษายังระบุไม่ได้ ตอนนี้ต้องติดตามอาการวันต่อวัน

           ธนาคารเลือดสามารถมาบริจาคได้ทุกรพ. สามารถเดินทางมาบริจาคได้เลยของสภากาชาดไทย ตอนนี้มีเพียงพอสำหรับปอ เนื่องจากคนไข้ยังใช้เครื่องช่วยหายใจ ไม่สบายตัว มีความจำเป็นต้องให้ยานอนหลับ ต้องให้พัก เพื่อไม่ให้มีการต่อต้านต่อเครื่องมือ ให้ยาคลายกล้ามเนื้อ การตอบสนองของม่านตาและระบบประสาทเป็นที่น่าพอใจของแพทย์ ยังปกติ

           ทางครอบครัว ปอ ทฤษฎี ฝากขอบคุณทุกๆ คน ทั้งในเรื่องของทางใจ และการให้ข้อมูล ทางแพทย์จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องเป็นระยะ เพื่อไม่ให้เกิดข่าวลือต่างๆ นาๆ อีก 


คลิปแถลงข่าว อาการป่วย ปอ ทฤษฎี จาก รพ.รามาฯ
CR:thairath

Credit by : gossipstar.mthai.com

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Nantiya  บอกว่า:

แนะนำให้เริ่มดูที่ นาทีที่ 29:20 เลยจ้าาาาา..

Post at: วันที่ 11 พ.ย 2558 เวลา 14:16:16
joenas  บอกว่า:

Post at: วันที่ 19 พ.ย 2558 เวลา 12:05:57
Back to Top