10 ตัวละครชายในซีรี่ย์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยที่สุด

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ดารา / คนดัง 10 ตัวละครชายในซีรี่ย์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยที่สุด
10 ตัวละครชายในซีรี่ย์เกาหลี ที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยที่สุด

 

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบในการดูซีรี่ย์เกาหลี ก็ต้องมีอาการปลื้มตัวละครชาย ไม่ว่าจะเป็นพระเอก พระรอง หรือตัวร้าย ในซีรี่ย์เรื่องต่างๆ... แล้วเมื่อเราดูจนอินกับตัวละครนั้นๆ ก็ต้องมีแอบมาจินตนาการกันมั้งใช่ไหมล่ะ (จะบอกเราก็เป็นนะ อิอิ) ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูดี ใบหน้าที่หล่อเหล่า ฐานะ ตำแหน่งหน้าที่การงานของตัวละคร และรวมถึงนิสัยของตัวละคร ก็ทำให้สาวๆ อยากจะออกเดทจริงๆ กับตัวละครนั้นๆ (แค่คิดก็โรแมนติกสุดๆ) มาดูกันดีกว่า ว่ามีตัวละครไหนกันบ้าง...

 

มาเริ่มต้นกันที่  ”ซอจองฮู” (จีชางอุค) จาก ‘Healer’

ซอจองฮู โชว์เสน่ห์ของ ‘Healer’ ผู้ ส่งสารที่ยอดเยี่ยมที่สุดด้วยรอยยิ้มสุดเซ็กซี่กับแววตาที่เฉียบแหลม เขาเป็นคนที่มีอัตราความสำเร็จในการทำภารกิจได้อย่างเพอร์เฟ็ค ซึ่งใครที่จะมอบหมายงานอะไรให้เขาก็ตาม หากได้รับเงิน เขาก็จะเก็บเป็นความลับ

 

”ชเวฮันคยูล”(กงยู) จาก ‘Coffee Prince’

เจ้านายผู้มีหัวใจอันบริสุทธิ์เหมือนเด็กชาย ตัวน้อย ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง และคนรอบตัวมาก ทำตัวเหมือนไม่เป็นโล้เป็นพาย แต่มีความสามารถช่อนอยู่ในตัวเยอะ (คนสนิท และคนที่เค้าไว้ใจเท่านั้นที่จะรู้) รักครอบครัว และเมื่อได้รักใครแล้วก็ยอมเสียทุกอย่างได้เพื่อความรักนั้น แม้จะต้องทิ้งครอบครัว ทิ้งสังคม ยอมถูกคนว่า ว่าเป็นรักร่วมเพศ ก็ตาม ผู้ชายแบบนี้ถ้าได้เป็นคู่เดทคงจะดีมาก

 

”ยุนทงฮา”(พัคซอจุน) จาก ‘Witch’s Romance’

เป็นพระเอกที่มีนิสัยเหมือนพระรองมาก เพราะแสนดี รักนางเอกมากๆ ยอมทำทุกอย่าง คือส่วนใหญ่พระเอกจะต้องมีด้านที่ดาร์คบ้าง แต่ยุน ทงฮา นี่ไม่มีเลยเรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ แถมฉากจูบก็แซ่บอย่าบอกใครเลยเชียว แซ่บจริงๆ ขอบอก อิอิ

 

 ”ต๊กโกจิน” (ชาซึงวอน) จาก ‘Greatest Love’

ต๊อกโกจิน ตัวละคร ที่เก่ง มีความสามารถ และเป็นคนที่มีความโรแมนติค ถึงจะดูขัดกับลุคแต่จริงๆ แล้วเขามีนิสัยน่ารัก และเป็นผู้ชายที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แตกต่าง น่าค้นหา ที่สำคัญรักนางเอกมาก

 

 ”นัมฮาจิน” (ซองจุน) จาก ‘Discovery of Love’

ฮาจินเป็นสุภาพบุรุษที่มีเสน่ห์ อบอุ่น และอ่อนโยน เป็นแพทย์ศัลยกรรม เป็นคนมีเหตุผล และไม่ใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ใจกว้างมากที่ยอมให้แฟนตัวเองเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าของเธอทั้งๆ ที่เห็นว่าเธอมีปฏิกิริยากับการปรากฏตัวของแฟนเก่า โดยไม่กีดกัน และยังมีความกตัญญูต่อแม่ของของอีกด้วย หายากนะสำหรับผู้ชายที่ใจกว้างไม่หึงกับเรื่องของแฟนเก่าเนี่ย ว้าว !! น่ารักสุดๆ ผู้ชายแบบนี้

 

”ชิลบง” (ยูยอนซอก) จาก ‘Reply 1994′

ชิลบงเป็นตัวละคร ที่สุภาพ ใจดี อ่อนโยน ใสซื่อ สุภาพ เอาใจเก่ง นิสัยง่ายๆ เป็นคนมุ้งมิ้งแต่ถึงเวลาจริงจังก็จริงจัง มีน้ำใจนักกีฬา รักเดียวใจเดียว เวลารักใครแล้วมองแค่คนนั้น ทุ่มสุดตัวเพื่อความรัก แต่ถ้าที่สุดแล้วความรักที่ทุ่มเทไป จะไม่ได้ความรักตอบ ก็ยอมรับแบบลูกผู้ชาย ผู้ชายแบบนี้เป็นสเปคของสาวๆ แทบทุกคนเลยก็ว่าได้ จริงมั้ยล่ะ ^_^

 

”ยุนแจ” (ซออินกุก) จาก ‘Reply 1997′

เป็นตัวละครที่ ทั้งเฟอร์เฟกต์ ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ถึงจะดูนิ่งขรึม แต่ก็มีเสน่ห์ทำให้สาวหลายๆ คนตกหลุมรักยุนแจเป็นเหมือนตัวแทนความรักสมัยมัธยมที่กล้าๆ กลัวๆ แต่เพื่อคนที่รักแล้วเขาพร้อมทำอะไรก็ได้ถ้าเธอชอบ เธอชอบผู้ชายในเครื่องแบบ เค้าก็จะเรียนโรงเรียนการบิน เธอชอบหมาหน้าตาแบบไหน ก็ดั้นด้นไปหามา…ผู้ชายแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ นะ

มาถึง 3 ตัวละครขวัญใจสาวๆ กันแล้วจ้า..

จะเป็นตัวละครที่เราคิดกันไว้ใช่ไหมหว่า ตามมาลุ้นกันเลยจ้า

emotionemotion

 

”โทมินจุน”(คิมซูฮยอน) จาก ‘You Who Came From The Stars’

โทมินจุนเป็นมนุษย์ต่างดาวที่อยู่บนโลกมา 400 ปี เป็นคนอบอุ่น พึ่งพาอาศัยได้ เวลามีปัญหา จะช่วยแก้ไขปัญหาให้ตลอดๆ เหมือนเป็นฮีโร่ประจำตัว มีความรักเดียวใจเดียว ถึงจะไม่ค่อยพูดหวานๆ แต่ก็โรแมนติกมาก ที่สำคัญคือ รวย รู้จักกันการลงทุน รู้จักการวางแผนทางการเงิน อยู่ด้วยแล้วสบายไปทั้งชาติ อิอิ

 

”ปาร์คซูฮา” (อีจงซอก) จาก ‘I Can Hear Your Voice’

ตัวละครนี้เป็นเด็กหนุ่ม ด้วยเสน่ห์แบบไร้เดียงสาของเขาทำให้สามารถกระชากใจเหล่าบรรดาพี่สาวให้หลง หัวปรักหัวปรำกันเลยทีเดียว และนอกจากนี้ ปาร์คซูฮา ยังมีพลังพิเศษในการอ่านความคิดของคนได้อีกต่างหาก

 

และก็มาถึงผู้ชายคนนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ ”ชเวยองโด” (คิมอูบิน) จาก ‘The Heirs’

เป็นตัวละครที่มีลุคแบดบอย สูง ขาว หุ่นดี เป็นพระรองของเรื่อง ถึงแม้ว่าตัวละครนี้จะดูเป็นอันธพาล แต่สำหรับเรื่องความรัก เขาจะทุ่มเท และจงรักภักดีต่อคนรักของเขาคนเดียว เป็นเหมือนลูกหมาตัวน้อยที่รักเจ้านายของมันคนเดียว…เท่สุดๆ ไปเลย ไม่ว่าสาวๆ คนไหนก็ต้องหลรัก ชเวยองโด คนนี้

 

Credit by : www.yenta4.com

 

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top