อุทาหรณ์ ของผู้ที่ปล่อยน้องหมาไว้ในรถ

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder อุบัติเหตุ / เตือนภัย อุทาหรณ์ ของผู้ที่ปล่อยน้องหมาไว้ในรถ

สุดสลดใจ !! สุนัขถูกขังไว้ในรถยนต์ นาน 4 ชั่วโมง ขณะเจ้าของเดินช้อปปิ้งเจ้าหน้าที่เร่งทุบกระจกช่วย แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ทัน


หมา,ทิ้งไว้ในรถ,ทิ้งสัตว์เลี้ยงไว้ในรถ


วานนี้ (29 มิ.ย.) เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ‘เมโทร’ เผยแพร่คลิปวีดีโอ ซึ่งสร้างความสะเทือนใจให้กับคนรักสัตว์อีกครั้ง กรณีที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจในประเทศสเปน พยายามทุบกระจกรถยนต์คันหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือสุนัข ที่ถูกขังไว้ภายในรถคันดังกล่าว กลางแจ้งที่มีแสงแดดจ้า และอากาศร้อนระอุ ซึ่งสุนัขตัวนี้อยู่ในอาการโคม่า ทั้งหอบ และชักอยู่ภายในรถขณะนั้น


ทั้งนี้รายงานระบุว่า รถคันดังกล่าว เป็นของครอบครัวชาวฝรั่งเศส ที่เดินทางมายังเมืองแห่งนี้ เพื่อร่วมงานฉลองมงคลสมรส ซึ่งในระหว่างการเดินทาง พวกเขาได้หยุดแวะ ที่ห้างสรรพสินค้า ‘อีเกีย’ เพื่อซื้อของขวัญวันแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาว ซึ่งสุนัขตัวนี้ต้องตกอยู่ในสภาพทนทุกข์ทรมานเป็นเวลานาน กว่า 4 ชั่วโมง


อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำตัวสุนัขเคราะห์ร้ายตัวนี้ออกมาจากตัวรถแล้ว เขาได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสัตว์ทันที ซึ่งสัตวแพทย์เผยว่า อวัยวะภายในของมันได้รับความเสียหายอย่างหนัก และไม่สามารถยื้อชีวิตมันไว้ได้ และจากไปในที่สุด ซึ่งเรื่องนี้สามารถเป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ที่เลี้ยงสัตว์ ว่าไม่ควรปล่อยทิ้งพวกเขาไว้ภายในรถยนต์ เพราะอาจเกิดเรื่องสุดสะเทือนใจเช่นนี้ขึ้นได้

Credit by : news.mthai.com

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Tangthai  บอกว่า:

Use common sense. PLEASE

Post at: วันที่ 6 ก.ค 2558 เวลา 22:44:08
Back to Top