5 ประโยคจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงฟังแล้วใจเต้นแรง!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder เด็ก / วัยรุ่น 5 ประโยคจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงฟังแล้วใจเต้นแรง!!

5 ประโยคจากปากผู้ชายที่ผู้หญิงฟังแล้วใจเต้นแรง:คำพูดถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สามารถแสดงออกถึงความรู้สึกได้นะคะ จะจริงหรือหลอกอันนั้นก็คงต้องดูกันยาวๆ แต่ 5 ประโยคต่อไปนี้หากหนุ่มๆ เอาไปพูดกับสาวๆ ที่เพิ่งจะเริ่มความสัมพันธ์จีบกันใหม่ๆ แล้วละก็ ขอบอกเลยว่าเธอต้องเกิดอาการหวั่นไหวใจเต้นรัวๆ แน่นอน แต่จะมากหรือน้อย แล้วเปลี่ยนมาเป็นความรัก ยอมคบหาดูใจกับหนุ่มๆ หรือเปล่านั้นคงต้องลองเสี่ยงแล้วละ >.<


5 ประโยคจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงฟังแล้วใจเต้นแรง!!
5 ประโยคจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงฟังแล้วใจเต้นแรง!!


 


1. รู้สึกดีจังที่เราได้คุยกันแบบนี้ : ถึงจะดูเรียบๆ แต่ประโยคนี้กินใจ เวลาเราสบายใจ ไว้วางใจใคร เราก็อยากจะพูดคุยกับเขา รู้สึกดีมีความสุขที่ได้มีช่วงเวลาแลกเปลี่ยนเรื่องราวกัน


2. ถ้าได้อยู่ใกล้ๆ กันตอนนี้ก็ดีสิ หนาวเนอะ : ร้ายนักนะ แอบแฝงนัยยะว่าเขาอยากจะกอดคุณยังไงล่ะ แน่นอนว่าสาวๆ ต้องรู้สึกหวั่นไหน อาจจะแอบจิกหมอนด้วยก็ได้นะ


3.เมื่อคืนผมฝันถึงคุณ  :  ตามหลักวิทยาศาสตร์การฝันถึงสิ่งใด นั่นคือสิ่งที่คนเรามักคิดถึงซ้ำๆ หรือฝังใจกับสิ่งๆ นั้น สาวๆ ได้ยินอาจจะแสดงออกแค่เพียงยิ้มมุมปาก แต่ในใจน่ะ ว๊ายยย คิดถึงฉันมากมายล่ะสิ อะไรจะขนาดน้าน ว่าแต่ในฝันเป็นยังไงน้า อิอิ   อ่อ แล้วก่อนจะวางสาย หากหนุ่มๆ เซย์กู๊ดบายด้วยประโยคที่ว่า ''คืนนี้คุณฝันถึงผมบ้างนะครับ'' โหยยยยยยยยยย เชื่อเถอะว่าสาวๆ ลุกไปยืนกรี๊ด ซอยเท้าถี่ๆ เขิลม้วนแน่นอน


5 ประโยคจากปากผู้ชาย ที่ผู้หญิงฟังแล้วใจเต้นแรง!!


 


4.ได้กลิ่นหอมแบบนี้เหมือนได้อยู่ใกล้คุณ: เป็นคำพูดที่แสดงถึงความใส่ใจ มีความอ่อนโยน ยิ่งไปกว่านั้น ยังเซกซี่เป็นที่สุด หากยังไม่เคยชิดใกล้แบบว่าเริ่มจีบ แสดงถึงว่าเขาแอบดอมดม (ตอนไหนกันนะ)


5.ไม่ต้องกลัวนะ ผมจะโอบกอดคุณไว้: มีความห่วงใย แสดงออกถึงพลังแห่งรัก อ๋อยยยยย ได้ยินแบบนี้ไม่ใจเต้นแรงได้อย่างไรรูปสวย น่ารัก glitter emoticon www.yenta4.com


 

Credit by : yenta4.com

แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Tangthai  บอกว่า:

I like you, you like me. Let's go, your place or mine?

Post at: วันที่ 11 มิ.ย 2558 เวลา 14:21:18
Back to Top