สาวขายบริการ ทางเพศโดน แอบถ่ายขณะร่วมเพศ!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder สาวขายบริการ ทางเพศโดน แอบถ่ายขณะร่วมเพศ!!
Tag:ข่าว สาวขายบริการโดนแอบถ่าย
          วันนี้ (5 ตุลาคม) เวลา 02.30 น. พ.ต.ท.ภูมิพัฒน์ นามพุทธรา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งจาก น.ส.สมพิศ ศรีสุข อายุ 38 ปี ว่า ถูกนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันแอบกระทำอนาจารด้วยการบันทึกภาพขณะร่วมเพศ แล้วส่งภาพออกไปทางเว็ปแคม เผยแพร่ไปทั่วโลก เหตุเกิดภายในห้องเช่าเบอร์ 5 หอพักให้เช่าชื่อ เอ็นเตอร์ไพรซ์จำกัด อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังตำรวจจำนวนหนึ่งไปตรวจสอบ

          ที่เกิดเหตุพบ น.ส.สมพิศ ผู้เสียหายยืนร้องไห้อยู่หน้าห้องพักดังกล่าว ซึ่งปิดประตูห้องสนิท พร้อมแจ้งให้ตำรวจช่วยเจรจาให้ผู้ที่อยู่ภายในห้องทราบชื่อต่อมา คือ Mr. SCHLLIG KLAUS DIETER WERNER อายุ 65 ปี สัญชาติเยอรมัน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุออกมาพบ

          น.ส.สมพิศ เล่าว่า เป็นสาวบริการได้นั่งรถทัวร์ออกมาจากบ้านพักใน ต.สัตหีบ เมื่อมาพบ นายปีเตอร์ สัญชาติเยอรมัน ที่เมืองพัทยา ซึ่งเป็นหนุ่มคู่ขาเก่าที่ซื้อบริการตนประจำ ตั้งแต่ช่วงค่ำที่ผ่านมา หลังพบนายปีเตอร์ก็แนะนำให้ไปร่วมหลับนอนกับเพื่อนของนายปีเตอร์ จากนั้นก็มาพบ Mr. SCHLLIG ซึ่งเช่าห้องพักอยู่ที่ห้องเกิดเหตุ โดยตนตกลงกับ Mr. SCHLLIG ฯ ว่าร่วมหลับนอนด้วย 1 คืนเพื่อแลกเงินค่าตัวประมาณ 1,000 บาท

          ระหว่างที่ร่วมกลับนอนกับ Mr. SCHLLIG จนเสร็จกิจก็เตรียมตัวกลับบ้านพัก แต่ Mr. SCHLLIG ฯ ก็ได้พูดชักชวนให้หารายได้เสริมด้วยการ โชว์ลากมกอนาจาร ถ่ายภาพผ่านกล้องวีดีโอเว็ปแคม เพื่อขายภาพลงในเว็ปไซด์ลามกให้ช่าวต่างชาติทั่วโลกดู และจะได้เงินจากชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก ทำให้หลงเชื่อทำตาม ซึ่ง Mr. SCHLLIG ให้ตนเปลือยกายเปล่าโดยไม่ให้เห็นหน้าโชว์โดยมีกล้องเว็ปแคมบันทึกภาพเผย แพร่ให้ชาวต่างชาติลามกทั่งโลกดูอยู่ตลอดเวลา

          จากนั้นก็สั่งให้โชว์หน้าตาและโชว์การร่วมเพศด้วยกัน แต่ตนไม่ยอม เพราะรู้สึกอาย จึงไม่ทำตามแล้วรีบสวมเสื้อผ้า ทวงถามค่าตัวที่ร่วมหลับนอนด้วยกัน แต่ถูก Mr. SCHLLIG ฯ ปฎิเสธไม่ให้เงินแถมยังไล่ออกจากห้องก่อนจะรีบปิดประตูหนีหน้า ตนกลัว Mr. SCHLLIG ฯ ที่ถ่ายภาพขณะร่วมเพศกับตนเก็บไว้จำหน่าย ทำให้เกิดความอับอาย จึงแจ้งให้ตำรวจจมช่วยเหลือ

          ต่อมาตำรวจได้เคาะประตูเรียกให้ Mr. SCHLLIG ฝรั่งลามก ออกมาพบและสอบถาม Mr. SCHLLIG รับว่าตั้งกล้องถ่ายภาพขณะที่ร่วมหลับนอนกับน.ส.สมพิศ เพื่อให้เพื่อนในเว็ปไซด์ลามกดูจริง แต่ไม่ได้บันทึกภาพเก็บไว้ และเป็นการยินยอมโดยที่ไม่ได้บังคับข่มขู่ น.ส.สมพิศ แต่ออย่างใด แต่ก็ไม่ยอมจ่ายค่าของให้กับ น.ส.สมพิศ

          เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตรวจสอบหาหลักฐานข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของ Mr. SCHLLIG พบภาพถ่ายของหญิงสาวไทยที่เคยถูกถ่ายภาพขณะมาร่วมหลับนอนจำนวนมาก แต่ไม่พบภาพน.ส.สมพิศ แต่อย่างใด เชื่อว่าน่าถูกลบภาพไปจนหมดแล้ว จึงไม่สามารถเอาผิด Mr. SCHLLIG ได้ เบื้องต้นเชิญ Mr. SCHLLIG ไปตรวจสอบประวัติและสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมกับได้ตรวจยึดคอมพิวเตอร์ไว้ทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar จ๋า
จ๋า  บอกว่า:

เลวมากไอ้ฝรั่งลามก ทำอานาจารยังไม่พอยังจะถ่ายคลิปเอาไปเผยแพร่อีก แถมไม่ยอมจ่ายเงินค่าที่ให้ร่วมหลับนอนด้วยอีก เลวมาก เห็นหญิงไทยไม่มีศักดิ์ศรีรึงัย ไอ้เลว ไอ้ชั่ว ไอ้หมา ไอ้ควาย กลัวมันจะฟังไม่รู้เรื่อง เอาภาษาอังกฤษดีกว่า ไอ้บอปฟาโร่ ไอ้ด๊อก

Post at: วันที่ 24 ต.ค 2551 เวลา 11:47:12
avatar สาวสวย
สาวสวย  บอกว่า:

Post at: วันที่ 4 ก.ค 2552 เวลา 07:50:57
avatar บอย
บอย  บอกว่า:

เด้เราะดพั

Post at: วันที่ 2 ก.ย 2552 เวลา 11:07:01
Back to Top