~~~แมงก้นกระดก สัตว์อันตราย~~~

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ~~~แมงก้นกระดก สัตว์อันตราย~~~
tag: แมง, สัตว์,อันตราย
 

แมงก้นกระดก สัตว์อันตราย


ที่บอกว่ารู้จักมันดี เพราะว่าตอนเราเรียนที่มหาวิทยาลัยที่ต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง เราต้องอยู่หอในมหาวิทยาลัย และ ณ ที่แห่งนี้แหละที่ทำให้เราได้อยู่กับมัน เพราะว่ามันจะมาหาเราเกือบทุกคืน เวลาขี่รถมอเตอร์ไซ เวลานอน ก่อนนอนมันก็จะมาเดินอ้อยอิ่งรอเราบนเตียง แล้วมีหรือที่เราจะไม่ได้สัมผัสกับพิษภัยของมัน เราเชื่อว่าทุกคนที่อยู่ที่นั่นก็ต้องเคยโดนมาแล้วเราไม่รู้ว่าจริง ๆ มันมีชื่อว่าอะไรนะ แต่ที่นั่นทุกคนจะเรียกมันว่า "แมงก้นกระดก" ที่ชื่อนี้เพราะว่ามันจะกระดกชูก้นแสนสวยของมันเกือบตลอดเวลา มันบินได้ด้วยนะ

แล้วมันอันตรายยังงัยหล่ะ ?

แค่มันมาเดินบนตัวคุณ บินชนหน้าคุณ หรือสัมผัสถูกคุณ แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว ทุกที่ที่มันสัมผัสมันจะปล่อยกรดที่อยู่ที่ส่วนก้นออกมาทำให้เกิดรอยไหม้ บวม แดง ขึ้น แน่นอนแผลไม่ได้หายง่าย ๆ และพอหายแล้วคุณต้องมารักษารอยแผลเป็นอีกต่างหาก นับว่าเป็นโชค 2 ชั้นเลยทีเดียวละค่ะ บางคนมันเข้าตาก็มี สิ่งที่ต้องทำคือคุณต้องรีบล้างด้วยน้ำสะอาดมาก ๆ แล้วไปพบแพทย์ ในทันที


รอยไหม้บนผ้า ถ้ามันมาเดินมาบนผ้าของคุณ


รอยแผลทางยาว ถ้ามันมาเดินที่ขา


ถ้ามันมาเดินบนแขน แล้วเผอินคุณพับแขน แผลจุด ๆ นั่น เป็นจุดที่มันตาย แล้วกรดในตัวมันก็กระจายไปทั่วแขนคุณ

พบได้ที่ไหนบ้าง ?

เราก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่แน่ ๆ ก็ที่มหาวิทยาลัยที่เราจบมานี่แหละ แต่จากการสังเกตุของเราเองนะ ที่ที่มีต้องมีต้นไม้เยอะ ๆ เราเคยเจอที่กรุงเทพ ฯ ด้วย สยองมาก ๆ

ถ้าเจอต้องทำงัย ?

สำหรับเรานะ เราจะทำลายมัน ไม่กลัวบาปแน่ ๆ ไม่ให้มันไปทำร้ายใครอีก โดยการเอาทิชชูหลาย ๆ แผ่นมาบี้มันแรง ๆ พร้องท่องคาถา "มึงต้องตาย ๆ" ระวังอย่าไปโดนกรดในตัวมันนะ

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
โก๊กโกโลบ๋อม  บอกว่า:

ระวังเน้ออออ

Post at: วันที่ 9 ต.ค 2551 เวลา 18:11:46
MoJf  บอกว่า:

เราก็เคยโดน
อ่าาา เจ็บปวดดด

Post at: วันที่ 9 ต.ค 2551 เวลา 19:07:30
Back to Top