~ น้องนวล..แฟนอ้น สราวุฒิ ~ ที่เป็นข่าวคลิปหลุด

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ~ น้องนวล..แฟนอ้น สราวุฒิ ~ ที่เป็นข่าวคลิปหลุด

 
อ้น-สราวุฒิ เปิดใจยังไม่มีคิววิวาห์แฟนสาว "น้องนวล" เผยประทับใจฝ่ายหญิงตรงผิวสีแทน และมีความฉลาดเป็นกรด ไม่สนถูกมองเป็นช้างเท้าหลัง ย้ำไม่ชอบพาแฟนสาวออกงาน เพราะกลัวจะอึดอัดจนโดนทิ้ง

บ่มรักกับลูกสาวอดีตท่านทูต "น้องนวล" มาได้พักใหญ่แล้ว แถมเพื่อนซี้ ทีน-สราวุฒิ ยังชิงแต่งงานตัดหน้าไปเสียก่อน วันก่อนมีโอกาสเจอหน้า อ้น-สราวุฒิ มาตรทอง เลยแอบกระแซะถาม เมื่อไหร่จะจูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์บ้าง ก็ได้รับคำตอบกลับมาว่า

"ก็ให้เพื่อนไปก่อน เราก็ทำงาน แล้วค่อยคิดค่อยไปดีกว่า สไตล์ใครสไตล์มัน บางคนอาจจะแต่งเร็วแต่งช้ากว่าเราไม่เป็นไร เรื่องพวกนี้มันต้องใจเย็นๆ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม ผมไม่อยากรีบร้อน อยากให้มันดีๆ แหมเราก็ไม่เก่งเรื่องความรัก แล้วเราก็ไม่คบแบบเดี๋ยวคบเดี๋ยวเลิก เราก็อยากให้มันดีๆ รักดีๆ งานจะได้ดีๆ จะได้ปลอดภัย"

"เรื่องอนาคตผมยังไม่ได้คุยกับนวลเลย เพราะเขาอยากเรียนต่อปีหน้า คือเขาก็มีโปรเจ็คของเขา เราก็มีโปรเจ็คของเรา ต่างคนต่างมีความฝันของตัวเอง แต่ว่าระหว่างนี้เราก็คบๆ กันไปมองๆ ร่วมกันไป เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถไปกะเกณฑ์อะไรได้ วันหนึ่งเราอาจจะอิ่มกับการอยู่คนเดียวแล้วก็ได้ แต่วันนี้เรายังรู้สึกว่าต้องดูแลตัวเองและครอบครัวอยู่ อีกอย่างงานเราก็เยอะมาก แค่หาเวลามาเจอกันให้ได้ มีเวลาให้กันบ้างก็ยากแล้ว"

อ้น-สราวุฒิ เผยต่อว่า ไม่ชอบพาแฟนสาวออกงาน เพราะรู้ว่าฝ่ายหญิงรู้สึกอึดอัดยามถูกสื่อจับตามอง แต่ถ้าเป็นภาพปาปารัซซี่ไม่มีปัญหา ซึ่งน้องนวลก็กำลังพยายามปรับตัว รับให้ได้กับสิ่งเหล่านี้

"ผมคงไม่พาเขาออกงานแบบเป็นเรื่องเป็นราวบ่อยๆ เพราะเกรงใจเขา เขาอยู่ในโลกของเขาก็สงบดีแล้ว ถ้าเกิดเขามาเจอกับนักข่าวมากๆ เขาจะอึดอัด แล้ววันหนึ่งเขาจะทนไม่ไหว มันจะทำให้ผมเศร้าได้เหมือนกัน คือเขายังไม่ค่อยชินกับตรงนี้ มันเป็นสิ่งที่เขาต้องเรียนรู้ แต่ไม่ใช่ว่าเราแอบคบ เพราะเราไม่ได้ทำผิดอะไร คนเรารู้จักกันมันต้องได้เจอกัน ได้ใช้เวลาร่วมกันบ้าง ไม่งั้นเราจะรู้จักกันได้ยังไง ถ้าผมไปกับเขาแล้วพวกพี่ๆ เห็นกันก็ไม่ว่า แต่ถ้าควงออกงานคงไม่ ยกเว้นไปดูคอนเสิร์ตโอเค.ถ่ายได้ไม่ว่า"

"ผมไม่รู้ว่าเขารับกับชีวิตตรงนี้ได้แค่ไหน แต่เท่าที่คุยกันก็โอเค. เขาเข้าใจ และคงไม่ได้ขออะไรมากมาย ผมเคยคุยกันขำๆ กับเขาว่า ออกจากบ้านเมื่อไหร่ให้แต่งตัวสวยๆ ไม่งั้นจะมาพูดได้ว่า ภาพทำไมออกมาไม่สวย คือผู้หญิงก็มีแค่นี้แหละครับ"

ประทับใจนวลตรงไหน? "เขาเป็นผู้หญิงฉลาด เวลาผมคุยกับเขาจะคุยเรื่องเศรษฐกิจ สังคม เขาจะวิเคราะห์ให้เห็น หรือเรื่องของธรรมชาติ นวลจะชอบเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมมาก มันทำให้ผมได้รับความรู้ไปด้วย เหมือนมีครูพิเศษ (แต่ผู้ชายบางคนไม่ชอบผู้หญิงเก่งกว่า?) แต่ผมชอบ ผมชอบผู้หญิงที่ฉลาดที่แท้จริง และต้องโง่เป็นด้วย เขาต้องรู้ว่าความฉลาดนั้นจะต้องใช้ปริมาณแค่ไหนถึงจะดี"

"ผมว่านวลเป็นคนฉลาด ผู้หญิงฉลาดมีเสน่ห์ดี เวลาคุยกันมันทำให้เราเปิดมุมมองได้อีกมุมหนึ่ง ซึ่งหลายคนบอกว่ามุมมองเราดีนะ มีความคิดที่ดี แต่เวลาเราคุยกับเขาเราจะได้เห็นมุมมองอีกมุมหนึ่งที่เราไม่เคยเห็น แล้วเขาทำงานที่อยู่ในสังคมผู้ใหญ่ และติดต่อระหว่างต่างประเทศด้วย เราก็จะรู้เรื่องเกี่ยวกับต่างประเทศมาก เขาฉลาด และสวยสำหรับผม เขาจะเป็นคนสบายๆ ไม่ขาวมาก ถ้าเขาขาวผมอาจไม่ชอบก็ได้ ผมชอบผู้หญิงผิวสีแทนๆ อีกอย่างเขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ที่เราแฮปปี้กันมากคือไปทำบุญด้วยกันบ่อยๆ"แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
avatar เฟรม
เฟรม  บอกว่า:

อืม ครับ

ผมก็ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆแล้วกันนะ

(พี่นวลน่ารักมากเลย สวยกระชากใจจิงๆ~

Post at: วันที่ 13 มิ.ย 2552 เวลา 18:03:39
avatar ไร้นาม
ไร้นาม  บอกว่า:

ไม่หน้าไปถ่ายกันเล่นเลยคู่นี้ หน้าจะคิดซะก่อน

Post at: วันที่ 21 ก.ย 2552 เวลา 20:21:51
Back to Top