Forget password
โฆษณา

~~~ไข่ทรงเครื่อง ~~~

tag: อาหาร
 
 


สุดท้าย ไข่ทรงเครื่อง
 
อันนี้หลักการเหมือนแบบหนานุ่มเรยย
 
แต่ต้องระวัง เรื่องการตี
 
อย่าตีให้เหลวเด็ดขาด และอย่าใส่นมเยอะเกินจนเหลว
 
ไม่งั้นไข่เจียวทรงเครื่องอาจจะกลายเป็นไข่คนหรือไข่กวนทรงเครื่องแทนได้ค่ะ  
 
เคล็ดลับ
1. หั่นเครื่องที่จะผสมให้ชิ้นเล็กลงอีกนิด จะทำให้ทอดได้ง่ายขึ้นเยอะ 
2.ใช้วิธีพับมเหมือนกัน แต่ถ้ามีสกิล อาจจะใช้วิธีสะบัดกะทะให้ไข่ม้วนเหมือนออมเล็ตก้อได้ค่ะ 




มีทั้งหมดรูปเดียว


ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
น่ารัก บอกว่า:

Post at: วันที่ 22 ธ.ค 2551 เวลา 09:47:16 (แจ้งลบ)
แอ๋ว บอกว่า:

น่าอร่อยมาก

Post at: วันที่ 15 ก.พ 2552 เวลา 11:42:16 (แจ้งลบ)
by: comcom สุดยอดสมาชิกอันดับ 3
2 ความเห็น / 8005 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 5 ต.ค 2551 เวลา 19:52:56

X

เหตุผล:

comcom