No(kia) Care ใครเคยเจออย่างนี้บ้าง?

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder No(kia) Care ใครเคยเจออย่างนี้บ้าง?

To:
Subject: ์No(kia) Care ใครเคยเจออย่างนี้บ้าง?
From:
Date: Tue, 29 Apr 2008 10:48:58 +0700


บริการแย่ๆของโนเกีย แคร์

        ผมได้ไปเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพื่อจะไปส่งของเคลมที่ Nokia Care สิ่งที่ผมส่งไม่ใช่โทรศัพท์นะครับ มันคือ รีโมทของหูฟัง 5700   อาการคือ มันดังข้างเดียว แต่หูฟังของผมใช้งานได้ อาการง่ายๆครับไม่ต้องใช้ความเข้าใจอะไร แต่พนักงานบอกว่าต้องทิ้งไว้ให้ช่างเช็ค ผมบอกว่าต้องทิ้งไว้เลยหรือ เพราะว่ามันไม่น่าจะใช้เวลานาน พนักงานก็พูดเช่นเดิมครับ "ต้องทิ้งไว้ให้ช่างเช็ค เผื่อต้องเบิกอะไหล่ด้วยไงครับ ต้องรอ2วัน" ผมงงมากๆครับ ไม่ทราบว่าถูกตั้งโปรแกรมมาเพียงเท่านี้หรืออย่างไร ผมฟังช่องให้บริการด้านข้างก็พูดเช่นเดียวกัน และสิ่งที่ผมส่งมันไม่ใช่เครื่องนะ มันแค่รีโมทเอง บริษัทไม่ได้สต๊อกของเอาไว้เลยหรือ ใช้มา 2 เดือนเองครับ ถามราคาก็บอกว่าไม่มีขาย ถ้ารีบก็ต้องใช้ของ N70 ราคา 1,350 บาท ผมรอมา3วัน ไม่มีการติดต่อจากศูนย์เลย เช็คทางเวบไซท์ก็ได้คำอธิบายสถานะซ่อมไว้ว่า "เริ่มเบิกอะไหล่" โทรไปCall Center ก็ไม่มีคนรับตั้งแต่เที่ยงยันบ่าย3 เหนื่อยและเบื่อมากๆครับ ไม่รู้ว่าต้องรอนานแค่ไหน...ขอบคุณที่อ่านครับ

http://www.zubzip.com/cheat/view.aspx?nid=15297

        ใครเคยบริการสุดแย่ของ Nokia Care บ้างค่ะ ? ดิฉันจะตัดสินใจซื้อโทรศัพท์ Nokia รุ่น 6600 นี้ ซึ่งก็มีราคาเป็นหมื่น เมื่อดิฉันได้ซื้อมาแล้ว ใช้งานไม่นานไม่ถึงอาทิตย์โทรศัพท์ก็เกิดมีปัญหาเกี่ยวกับ software ทำให้โทรศัพท์เปิดไม่ติด ใช้การไม่ได้ ดิฉันจึงได้นำเข้าไปซ่อมที่ศูนย์ Nokia Care เซ็นทรัลปิ่นเกล้า พนักงานได้บอกดิฉันว่าให้มาเครื่องอีกที 2อาทิตย์ถัดมาดิฉันก็ได้มารับตามที่นัดไว้ ซึ่งกว่า จะได้พบพนักงานก็รอคิวนาน... ... ... มาก และพนักงานก็บอกว่าโทรศัพท์ยังซ่อมไม่เสร็จ ให้มารับอีกทีอีก2อาทิตย์ถัดไป ดิฉันพยายามเข้าใจว่า ทางศูนย์อาจจะมีคนนำมาซ่อมเยอะ ทำให้ต้องรอนาน
        พอ2อาทิตย์ถัดมา ดิฉันได้โทรไปตามที่ศูนย์ แต่ปรากฏว่าไม่มีคนรับสาย ก็พยายามโทรอยู่หลายหน พอมีคนรับก็บอกว่ารอสักครู่จะตามเรื่องให้แล้วก็ปล่อยให้รอสายนานมาก ดิฉันรอไม่ไหวก็ได้เข้าไปรับเครื่องที่ศูนย์ตามที่นัดไว้เลย กว่าจะได้พบพนักงานก็ต้องรอคิวนาน... ... มากตามเคย ผลปรากฏว่าพนักงานก็ตอบอีกว่าเครื่องของคุณยังอยู่ที่สำนักงานใหญ่ทำการซ่อมอยู่!!
        ทางพนักงานได้ แต่ บอกเพียงอย่างเดียวว่า ทำอะไรไม่ได้ แถมพูดจาไม่ดีเอาซะเลย สุดท้ายก็ต้องกลับมารออย่างไร้ความหวังเหมือนเดิม คราวนี้ดิฉันให้เวลาซ่อมให้สะใจไปเลย 1 เดือน ก่อนไปรับเครื่องก็โทรไปตามเบอร์ที่ให้ไว้อีกครั้ง แต่ก็เหมือนเดิมไม่มีคนรับโทรศัพท์ ดิฉันจึงตัดสินใจไปรับเครื่องที่ศูนย์ โดยที่ไม่รู้ว่าโทรศัพท์ดิฉันซ่อมเสร็จรึยัง ซึ่งก็รอคิวนาน... ... ..มากอีกเช่นเคยกว่า จะได้พบพนักงาน ผลปรากฏว่าพนักงานก็ตอบอีกว่าเครื่องของคุณยังอยู่ที่สำนักงานใหญ่ทำการซ่อมอยู่ ดิฉันพูดไม่ออกเลย โทรศัพท์ดิฉันมีประกันตามเวลา คงกะว่าจะเอาไปซ่อม จนให้หมดประกันจึงจะส่งคืนลูกค้าเป็นแน่ แต่ก็ยังคงทำอะไรไม่ได้ ต้องกลับมารออีกเช่นเคย นับจากเวลาส่งซ่อม3เดือนผ่านไป ดิฉันคิดว่ามันคงจะมีการพัฒนาดีขึ้นบ้าง แต่ผิดคลาดไม่ได้เครื่องอีกเช่นเคย คราวนี้ให้รออีกครึ่งเดือนคะ แล้วให้ไปรับ ยังไม่รู้เหมือนกันว่า พอถึงวันนัดคราวนี้ จะได้โทรศัพท์กลับบ้านรึป่าว  ??

http://www.torakhong.org/kratoo.php?t=596


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
peawpeaw  บอกว่า:

เคยเจอเหมือนกัน

พนักงานโนเกีย(หาดใหญ่)

นิสัยแย่มาก พูดจาไม่ดี

ทำหน้าบอกบุญไม่รับตลอดเวลา

ทั้งๆที่เราก้เปงลูกค้าเค้านะ

มะเข้าใจเรย

Post at: วันที่ 16 ก.ค 2552 เวลา 15:03:34
Back to Top