Forget password
โฆษณา

ฮือฮา เด็กเต้นถอดเสื้อโชว์(เสื่อม)


วันนี้ (28 ธ.ค.2554) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากกลุ่มสังคมออนไลน์ เฟซบุ๊ก ที่ได้มีการนำลิงก์วิดีโอจากเว็บไซต์ ยูทูป ซึ่งตั้งชื่อว่า อนาคต....( http://youtu.be/9HIYbZqzHAg ) มีความยาว 1.47 นาที ซึ่งมีผู้นำมาโพสต์ไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2554 ที่ผ่านมา โดยในภาพเป็นภาพวิดีโอของเด็กหญิงสาวที่อยู่ในเครื่องแบบนักเรียนมัธยมต้น ที่ยืนอยู่บนเก้าอี้สวมชุดนักเรียนอยู่กลางห้องเรียน และมีกลุ่มเพื่อนนักเรียนชายหญิงยืนมองการเต้นอยู่รอบห้อง โดยเด็กสาวคนดังกล่าวได้เต้นโยกย้ายส่ายสะโพกไปมา ก่อนจะเริ่มถอดกระโปรงออกมาแล้วโยนเหวี่ยงออกจากตัว และเริ่มร่ายท่าเต้นด้วยลีลายั่วยวน เหลือกางเกงขาสั้นเอาไว้

จากนั้นเด็กสาวได้เต้นด้วยท่าทางยั่วยวน คล้ายกับท่าเต้นของสาวไคโยตี้ เพียงไม่นานก็ได้ทำท่าทางยั่วยวนในการเต้นจบด้วยการถอดเสื้อนักเรียนออกจนเหลือเพียงยกทรงสีดำ และยืนเต้นโยกย้ายไปมาท่ามกลางเพื่อนชายตัดผมสั้นเกรียน และเพื่อนหญิงที่พร้อมใจกันยกกล้องถ่ายบันทึกภาพจากโทรศัพท์มือถือ

ทั้งนี้ จากกระแสดังกล่าวในกลุ่มสังคมออนไลน์ เฟซบุ๊ก ได้เริ่มมีคนนำมาโพสต์ และมีการถกเถียงถึงความไม่เหมาะสมและความเสื่อมในสังคมเพิ่มมากขึ้นที่เด็กสาวอายุไม่น่าจะเกิน 15 ปีจะกล้าแสดงออกในทางที่ผิดต่อหน้าสังคม และให้ช่วยสอบถามถึงที่มีว่ามาจากโรงเรียนแห่งใด

บางคนได้โพสต์ตั้งข้อสังเกตว่า ภาพดังกล่าวจะน่าถูกอัปโหลดภายในวันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันคริสต์มาส และมีการจัดงานกิจกรรมในโรงเรียน แต่ความสนุกอาจเลยเถิดจนเป็นการแสดงไปในทางยั่วยวน โดยมีผู้เข้าชมแล้ว 7 พันกว่าคน ซึ่งหลายคนบอกว่าโชคยังดีที่เด็กสาวไม่กล้าที่จะถอดยกทรงออก ไม่เช่นนั้นอาจจะเป็นเรื่องใหญ่โตเหมือนกรณีสาวๆ ที่ไปเต้นถอดเสื้อเปิดเผยหน้าอกในเทศกาลสงกรานต์ครั้งที่ผ่านมา และเป็นข่าวโด่งดั่งไปทั่วข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
by: สารส้ม
0 ความเห็น / 1055 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 29 ธ.ค 2554 เวลา 09:52:57

Tags:


X

เหตุผล:

สารส้ม