Forget password
โฆษณา

เบื้องหลังซูเปอร์สตาร์จีน จากหนังโป๊สู่จอเงิน

เบื้องหลังซูเปอร์สตาร์จีน จากหนังโป๊สู่จอเงิน


รวมเรื่องราวดาราจีนที่ไต่เต้าจากหนังติดเรต ก่อนจะโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้าอย่างทุกวันนี้  

การจะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงนั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าโอกาสของแต่ละคนมันมาไม่เหมือนกันจริงๆ บ้างดังเพราะเกาะกระแส บ้างก็อาศัยหน้าตาชวนหลงใหลกรุยทาง และการจะมายืนอยู่แถวหน้าเป็นซูเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้าได้อย่างทุกวันนี้ ความสามารถอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ หากพวกเขาไร้โอกาสที่จะช่วยผลักดันให้ขยับจากปลายสู่หัวแถว

การจะทำอะไรให้สำเร็จได้ ต้องมี 3 โอกาส นั่นคือ  รอโอกาส ฉวยโอกาส  และ  สร้างโอกาส  อาทิ ซุป'ตาร์จีนหลายๆ ท่าน ที่สร้างโอกาสจากการเล่นหนังอาร์ หนังเรตเอ็กซ์ เพื่อรอโอกาสจะมีผู้ใหญ่ในวงการเห็นแววมาช่วยผลักดัน และเมื่อเวลานั้นมาถึง พวกเขาจึงต้องฉวยโอกาสให้ได้ งั้นลองมาดูกันว่า ดาราจีนที่เข้าข่ายไต่เต้าจากหนังโป๊สู่หนังจอเงินจนโด่งดังมีใครบ้าง

เริ่มจากสาวหมวย  "ซูฉี"  นางเอกระดับฮอลลีวูด เมื่อครั้งเธออายุเพียง 17 ปี ด้วยฐานะทางบ้านที่ยากจน เธอจึงต้องยอมเปลื้องผ้าเล่นหนังอาร์ใต้ดินมาก่อน รวมถึงถ่ายภาพนู้ดต่างๆ 

"เยียอวี้ชิง"  รองมิสเอเชียแปซิฟิก เข้าประกวดในปี 1985 หลังจากทำงานในกองประกวดเป็นเวลานานถึง 6 ปี ในปี 1991 เธอก็เข้าสู่วงการโชว์เนื้อหนังมังสา มีทั้งอัลบั้มภาพวาบหวิว และหนังแผ่นมากมายหลายเรื่อง จนดังเป็นพลุแตกในที่สุด

"ชิวซู่เจิน"  คอหนังฮ่องกงคงคุ้นหน้าเธอคนนี้ดี เธอเข้าประกวดมิสเอเชียแปซิฟิกในปี 1987 และเริ่มมีชื่อเสียง แต่ก่อนที่จะโด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างทุกวันนี้ เธอเคยเป็นนักแสดงนำในหนังอาร์มาก่อน 

"วิเวียน"  สาวคนนี้ต้องกัดฟันสู้ชีวิต เนื่องด้วยความขัดสนในครอบครัว เธอเริ่มหารายได้จากการถ่ายนู้ดตั้งแต่อายุเพียง 20 ปี แต่ความน่ารัก สดใส รวมถึงความสามารถทางการแสดงอันจัดจ้านของเธอ ทำให้ปัจจุบันผู้คนเสียส่วนใหญ่มองข้ามอดีตเธอไปแล้ว 

ด้านดาราชายก็มีไม่น้อยที่เปลื้องผ้าแล้วดังไม่แพ้ผู้หญิง อาทิ พระเอกฮอลลีวูดอย่าง  "เฉินหลง"  ที่ใครจะไปรู้ว่า ก่อนเขาจะเป็นดาราแอ็คชั่นคอมเมดี้ชื่อเสียงโด่งดัง ก็เคยถ่ายหนังเกรดสามหรือหนังเอ็กซ์อยู่หลายเรื่องทีเดียว

ขณะที่ดาวร้ายประจำช่อง TVB ของฮ่องกง อย่าง  "อู่จวี้หัว"  ก้าวสู่วงการบันเทิงครั้งแรกจากการรับบทเป็นพระเอกหนังโป๊ สำหรับดารารุ่นใหญ่  "ฟางจงซิ่น"  เข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบ ต่อมาก็เข้าสังกัด TVB ที่เดียวกับอู่จวี้หัว ไม่นานนักก็ต้องระเห็จออกจากต้นสังกัด หลังจากนั้นเขาก็เข้าสู่วงการเปลื้องผ้า และมักได้แสดงร่วมกับ "เย่อวี้หลั่ง" จนพัฒนาเป็นความรักนอกจอ แต่สุดท้ายก็ต่างแยกกันไปมีครอบครัว 

อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่กำลังฮอตตอนนี้อย่าง  "แดเนียล วู"  หรือชื่อจีนว่า  "อู่เอี้ยนจู่"  ที่ชอบถ่ายแฟชั่นโชว์ซิกซ์แพ็กยั่วยวนเหล่าเก้งกวางบ่างชะนีให้น้ำลายหกอยู่เป็นประจำ ทำให้เขาเป็นที่สนใจของผู้สร้างหนังแนวติดเรต ทาบทามให้มาเป็นพระเอกหนังแผ่น ด้าน  "เยิ่นต๊ะหัว"  พระเอกมากลายมือ เมื่อตอนเข้าสู่วงการนั้น ก็มีผลงานในแนวติดเรตอยู่หลายเรื่องทีเดียว


ซูฉี

เยียอวี้ชิง

ชิวซู่เจิน

วิเวียน

เฉินหลง

อู่จวี้หัว

ฟางจงซิ่น

แดเนียล วู

เยิ่นต๊ะหัว
มีทั้งหมดรูปเดียว


ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
ลูกมู๋ บอกว่า:

พี่เฉินด้วยหรอ

Post at: วันที่ 13 ก.ย 2554 เวลา 16:52:26 (แจ้งลบ)
by: kenii
1 ความเห็น / 5240 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 13 ก.ย 2554 เวลา 12:19:50

X

เหตุผล:

kenii