Forget password
โฆษณา

**"เซ็กซ์คาเฟ่โฮจิมินห์" บริการแบบสดๆ!!!**

ภาพปริศนา "เซ็กซ์คาเฟ่โฮจิมินห์" บริการแบบสดๆ!!!


เกิด อะไรในมุมมืดสลัวๆ -- นี่คือภาพปริศนาที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ของทางการวันอังคาร 30 ส.ค.นี้ โดยระบุว่าเป็นการให้บริการสดๆ ภายในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งในเขตอำเภอที่ 11 นครโฮจิมินห์ ผู้สื่อข่าวตามไปพิสูจน์ถึงที่และพบว่าคาเฟ่ในย่านนั้นไม่ธรรมดา. -- Người Lao Động
       
- หนังสือพิมพ์เหงื่อยลาวดง (Người Lao Động) ได้ตีพิมพ์เผยแพร่ภาพๆ หนึ่งในวันอังคาร 30 ส.ค.นี้ โดยนักเที่ยวได้แอบถ่ายเอาไว้ ว่ากันว่าเป็นภาพหญิงสาวในคาเฟ่แห่งหนึ่งของนครโฮจิมินห์ กำลังให้บริการลูกค้าชายภายในร้านต่อหน้านักเที่ยวคนอื่นๆ อีกนับสิบ แต่ก็ยังมีข้อถกเถียง
       
       ภาพนี้กำลังเป็นที่โจษจันกันตามเว็บไซต์ต่างๆ บ้างก็ว่าจริง บ้างก็บอกว่าไม่จริง ไม่น่าเชื่อถือ หรือไม่ก็บอกว่าบุคคลทั้งสองอาจจะกำลังทำกิจกรรมอย่างอื่น และมีผู้ผ่านไปพบเห็นโดยบังเอิญและไม่สามารถอธิบายได้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่ นั่น
       
       แต่ก็มีหลายอย่างที่ไม่บังเอิญ
       
       ผู้สื่อข่าวเหงื่อยลาวดง หรือ “คนงาน” ได้ออกสำรวจและพบว่า คาเฟ่หลายแห่งในย่านเดียวกันกับในภาพปริศนา คือที่ถนนมีงเฟือง (Minh Phương) ในเขตอำเภอที่ 11 ใช้หญิงสาวนุ่งน้อยหุ่มน้อยนับสิบๆ คน ยืนเชิญชวนผู้ที่ผ่านไปมาให้เข้าไปใช้บริการในร้าน ซึ่งภายในมีหญิงสาวอีกนับสิบคอยทำ “แมนวลเซ็กซ์” หรือ “ออรัลเซ็กซ์” ให้ลูกค้า
       
       ไม่มีอะไรผิดกฎหมายต่อต้านการค้าประเวณี เพราะไม่ได้มีการหลับนอน ไม่มีเพศสัมพันธ์ แต่ก็ทำให้ลูกค้ามีความสุขได้และผู้ให้บริการก็เป็น “พนักงานเสิร์ฟ” ธรรมดาทั่วไป ไม่ใช่หญิงโสเภณี
       
       “เชิญค่ะ เชิญเลยค่ะ ไม่ต้องอายค่ะ” หญิงสาวที่ประจำหน้าร้านจะเชิญชวนบรรดาหนุ่มใจเปลี่ยวให้แวะเวียนเข้าไปใช้ บริการ เหงื่อยลาวดงกล่าว
       
       หญิงสาวรายหนึ่งที่ร้าน “ทีทีคาเฟ่” (Thy Thy Cafe) บอกว่า ทั้งย่านคึกคักตลอดตั้งแต่มีคาเฟ่เปิดขึ้นแห่งแรกเมื่อต้นปี และต่อมาก็เปิดกันอีกหลายร้าน ตำรวจแวะเวียนไปที่นั่นบางครั้งและทำท่าเตือนๆ แต่ก็ไม่ได้ดำเนินการอะไร ไม่ได้ปรับ ไม่ได้เข้าไปตรวจค้น เพราะไม่มีอะไรผิดกฎหมาย


ภาพ โดยหนังสือพิมพ์เหงื่อยดัวติน (Người Đưa Tin) หญิงสาวทั้งสามคนทำงานสุจริต เพียงแต่ขัดต่อวัฒนธรรมประเพณีเพราะเต้นโชว์หวิวๆ ถูกเปรียบเทียบปรับและปล่อยตัวไป ตำรวจทั้งในโฮจิมินห์และกรุงฮานอยกำลังเร่งปราบปรามการค้าประเวณีตามนโยบาย ของพรรคคอมมิวนิสต์.
       เหงื่อยลาวดงกล่าวว่า คาเฟ่แบบเดียวกันนี้ยังผุดขึ้นมาอีกหลายแห่งในโฮจิมินห์ รวมทั้งที่ถนนเจืองเฟื๊อกฟาน(Trương Phước Phan) ในท้องที่ อ.บี่งเติน (Bình Tân) ที่นั่นใช้หญิงสาวนุ่งน้อยห่มน้อยออกเดินเชิญชวนลูกค้าบนบาทวิถี
       
       หญิงสาวยังจะทำหน้าที่เป็นผู้ส่งสัญญาณเตือนหากมีเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านไปบริเวณนั้นและร้านก็จะปิดประตู
       
       ประตูจะเปิดทันทีเมื่อเจ้าหน้าที่ผ่านไปแล้ว และหญิงสาวก็เชิญชวนลูกค้าคนต่อไป เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และยังไม่ทราบว่าภายในร้านมีอะไรเหงื่อยลาวดงกล่าว
       
       เดือน ส.ค.นี้ ตำรวจโฮจิมินห์ได้เข้าตรวจค้นสถานบริการประเภทคาเฟ่กับคาราโอเกะหลายแห่งที มีดนตรี และได้จับกุมหญิงสาวเต้นโชว์เปลือยไปได้กว่าสิบคน ทั้งหมดถูกเปรียบเทียบปรับฐานทำอนาจารในที่สาธารณะ แต่ไม่พบว่ามีการค้าประเวณี สื่อของทางการกล่าว

เวียดนามโหมกวาดน้องหนู ปิดโรงนวด คาเฟ่ โอเกะ นับหมื่น.....


ภาพ จากดิสโกเทกแห่งหนึ่งในกรุงฮานอย หญิงสาวในชุดล่อแหลมกำลังสนุกกับสุดเหวี่ยง ตามรายงานของสื่อทางการ ปัจจุบันการลักลอบขายบริการทางเพศได้แทรกตัวเข้าไปในสถานบันเทิง สถานบริหารอื่นๆ เจ้าหน้าที่เคยจับกุมได้แม้กระทั่งในภัตตาคารที่มีชื่อเสียง แต่รัฐบาลขีดเส้นให้ทุกนครและจังหวัดต้องรีบแก้ปัญหานี้ และกำจัดให้หมดไปใน 10 ปี. -- ภาพ: Nguoi Dua Tin.
       
 ถึงแม้จะยังมีข่าวการลักลอบขายบริการทางเพศเล็ดลอดออกมาเป็นระยะๆ อยู่ก็ตาม แต่ 6 เดือนแรกของปีนี้ ทางการนครและจังหวัดต่างๆ ทั่วเวียดนาม ได้ปิดโรงอาบอบนวด ร้านคาเฟ่ กับร้านคาราโอเกะ และสถานบริการบันเทิงต่างๆ ที่มีการค้าเนื้อสดแอบแฝงไปแล้วกว่า 9,800 แห่ง
       
       นั่นคือ สถานบริการในจำนวนทั้งหมด 28,000 แห่ง ซึ่งเจ้าหน้าเข้าตรวจเพื่อป้องกันการกระทำผิดกฎหมายต่อต้านการค้าประเวณี หนังสือพิมพ์เตื่อยแจ๋ รายงานโดยอ้างตัวเลขกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม
       
       ในช่วงเดือน ม.ค-มิ.ย.นี้ มีการจับกุมผู้กระทำผิด 380 กรณี ผู้เกี่ยวข้องรวม 1,500 ราย ทั้งหมดเป็นหญิงโสเภณี นายหน้าจัดให้มีการค้าประเวณี รวมทั้งผู้ซื้อบริการ ทั้งหมดนี้ถูกจับได้ “แบบคาหนังคาเขา” ในจำนวนนี้ 474 คน ถูกดำเนินคดี สื่อของทางการที่ออกในนครโฮจิมินห์ กล่าว
       
       อย่างไรก็ตาม ตัวเลขที่น่าสลดหดหู่ใจ ก็คือ ทางการได้พบว่าอัตราอายุเฉลี่ยของหญิงสาวที่กระทำความผิดต่อกฎหมายการค้า ประเวณีได้ลดลง 8 ปี เหลือเฉลี่ย 18 ปี เตื่อยแจ๋ กล่าว
       
       รัฐบาลเวียดนามประกาศเมื่อต้นปีนี้ให้นครและจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ต้องกำจัดการค้าประเวณีให้หมดไปจากสังคมภายใน 10 ปี และได้ตั้งงบประมาณราว 30 ล้านดอลลาร์ เพื่อการนี้ในปีแรก
       
       ตามรายงานของสื่อทางการการตรวจค้นและจับกุมในหลายกรณีตั้งแต่ต้นปี นี้ได้พบหญิงขายบริการทางเพศที่มีอายุน้อยลงเรื่อยๆ หลายกรณีเป็นเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี
       .


ภาพจับ จากวิดิโอคลิปที่เผยแพร่ปลายปีที่แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจนครโฮจิมินห์สอบปากคำหญิงสาวในสภาพเปลือยเปล่า ภายในห้องพักโรงแรมที่ตำรวจบุกเข้าตรวจค้นและจับกุมเธอกับลูกค้าได้ในแบบ "คาหนังคาเขา" ภาพนี้ทำให้ทั่วทั้งสังคมตื่นตระหนกและหันมาต่อต้านการค้าประเวณีมากขึ้น เรื่อยๆ .
       .
       นอกจากการค้าประเวณีจะขัดต่อขนบประเพณีและศีลธรรมอันดีของชาว เวียดนามแล้ว ยังก่อให้เกิดปัญหาอาชญากรรม กับปัญหาทางอาชญากรรมติดตามมาอีกมากมาย พรรคคอมมิวนิสต์เวียดนาม ได้จัดการค้าประเวณีเป็น 1 ใน 3 “ความชั่วร้ายทางสังคม” คู่กับการฉ้อราษฎร์บังหลวงกับปัญหายาเสพติด ซึ่งจะต้องกำจัดให้หมด
       
       สื่อของทางการรายงานก่อนหน้านี้ ว่า หลายกรณีมีเจ้าหน้าที่ของรัฐในระดับท้องถิ่นรู้เห็นเป็นใจ และการค้าประเวณีได้กลายเป็นแหล่งรายได้ของเจ้าหน้าที่ทุจริต แม้ว่าจะมีการกำหนดโทษรุนแรงถึงขั้นไล่ออก และมีการตั้งกองบังคับการตำรวจปราบปรามความชั่วร้ายทางสังคมขึ้นมาดำเนินการ เรื่องนี้เอง
       
       เมื่อปีที่แล้วมีภาพนิ่งและวิดีโอคลิปที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตชิ้น หนึ่ง ซึ่งได้สร้างความสลดหดหู่ใจ และความโกรธแค้นให้กับผู้คนในสังคม และองค์กรพิทักษ์สิทธิมนุษยชนต่างๆ
       
       คลิปดังกล่าวได้เปิดเผยให้เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจนครโฮจิมินห์ บุกเข้าจับกุมหญิงขายบริการคนหนึ่ง กับแขกของเธอถึงห้องพักในโรงแรมหลังหนึ่ง และทำการสอบปากคำในห้องนั้น โดยบังคับให้หญิงสาวอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า.

เวียดนามตั้งงบ 30 ล้านดอลลาร์ตั้งหน้าปราบน้องหนู......


ภาพ จากวิดีโอซึ่งทำให้สังคมรู้สึกเจ็บปวดเมื่อปีที่แล้ว ตำรวจในนครโฮจิมินห์บุกเข้าจับกุมหญิงขายบริการพร้อมกับลูกค้าได้คาหนังคา เขาในโรงแรมแห่งหนึ่ง และ สอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองคนบนเตียงในสภาพที่หญิงสาวเปลือยเปล่าพร้อมถ่าย วิดีโอไว้ดูกันเอง ปัญหาการค้าประเวณีนำมาสู่ปัญหาทางสังคมอื่นๆ อีกมากมายรวมทั้งการค้ามนุษย์และการละเมิดสิทธิมนุษยชน และเปิดช่องให้เจ้าหน้าที่ทุจริตด้วย เวียดนามตั้งงบประมาณราว 30 ล้านดอลลาร์ หาทางปราบปรามการค้าประเวณีให้หมดไปตามนโยบายของพรรคคอมมิวนิสต์.
       
เอเอฟพี -- เวียดนามเผยแผนระยะเวลา 5 ปี มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ปราบปรามการค้าประเวณีที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่ว โดยประเทศคอมมิวนิสต์ถือว่าการค้าประเวณีนั้นเป็นความชั่วร้ายทางสังคม
       
       รัฐบาลเวียดนามแถลงลงบนเว็บไซต์เมื่อวันที่12 พ.ค. ระบุว่าแผนดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อลดการค้าประเวณีในประเทศ ในเบื้องต้นให้ลดลง 40% ภายในปี 2558
       
       โครงการปราบปรามการค้าประเวณีครั้งนี้ รัฐบาลตั้งงบประมาณไว้ 629,000 ล้านด่ง หรือราว 30 ล้านดอลลาร์ เพื่อสอดส่องดูแลให้ชุมชนและเมืองต่างๆ ปราศจากการค้าประเวณีและลดปัญหาสังคมให้ขึ้นน้อยที่สุด
       
       รัฐบาลเวียดนามระบุว่า มาตราการต่างๆ จะถูกกำหนดขึ้นเพื่อปราบปรามการค้าประเวณีที่ถือว่าเป็นสิ่งผิดกฎหมาย รวมทั้งการสืบสวน การฝึกอบรมงานให้กับอดีตผู้ค้าประเวณี และสร้างความตระหนักรู้ให้กับประชาชน
       
       สื่อท้องถิ่นรายงานว่า ในเวียดนามมีผู้ค้าประเวณีประมาณ 30,000-40,000 คน ทั่วประเทศ และการค้าประเวณียังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่องแม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีโครงการ รณรงค์ปราบปรามแล้วก็ตาม.

 
ฮานอยล่าแก๊งโสไฮโซ นศ.นางแบบ นักร้องตรึม
 

 
ตำรวจ กรุงฮานอยกำลังแกะรอยติดตามแก๊งขายบริการทางเพศชั้นสูง หลังจากได้จับกุมหัวหน้าแก๊งสาวอดีตนักศึกษา การสอบสวนสืบสวนได้นำไปสู่การติดตามผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นสมาชิกร่วมแก๊ง ราว 50 คน เป็นนักศึกษา นางแบบและนักร้อง ล้วนๆ
      
       ถ้าหากความพยายามของเจ้าหน้าที่ตำรวจประสบความสำเร็จ ก็จะเป็นการปราบปรามขบวนการขายบริการระดับสูงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง นับตั้งแต่มีการจับกุมขบวนการนางโทรศัพท์ในครโฮจิมินห์ ทางภาคใต้ของประเทศเมื่อหลายปีก่อน ที่มีนางแบบและนักร้องสาว ร่วมขบวนอยู่เป็นจำนวนมาก
      
       ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามขุดราก หนึ่งในสามสิ่งที่เรียก "ความชั่วร้ายทางสังคม" (social evils) ตามคำสั่งของพรรคคอมมิวนิสต์ ซึ่งรวมทั้งการทุจริตคอร์รัปชัน และ การค้ายาเสพติด ด้วย
      
       เรื่องราวได้รับการเปิดเผยผ่านสื่อของทางการ หลังจากในช่วงต้นเดือน ก.พ. ศาลกรุงฮานอยได้อ่านคำพิพากษาจำคุกเป็นเวลา 5 ปี น.ศ.เซวืองหง็อกหว่า (Duong Ngoc Hoa) อดีตนักศึกษาวัย 20 ปี ฐานเป็นหัวหน้าแก๊งขายบริการทางเพศระดับไฮโซ
 
       นางสาวหว่า เป็นอดีตนักศึกษาของสถาบันการธนาคารกรุงฮานอย (Hanoi Institute of Banking) และ เคยขายบริการทางเพศทางเน็ตมาก่อน เมื่อกิจการไปได้ดีจึงได้ชักชวน รวบรวมหญิงสาววงการต่างๆ ขยายเครือข่ายใหญ่โตขึ้น โดยคิดค่าบริการจากลูกค้าคืนละ 400 ดอลลาร์สหรัฐฯ ขึ้นไป
      
       นางสาวหว่าถูกจับได้เมื่อปีที่แล้ว พร้อมผู้ร่วมขบวนการจำนวนหนึ่ง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่า แก๊งเดิมๆ ของ น.ส.หว่า ยังอยู่เพียงแต่ไม่ทำกิจการผ่านอินเทอร์เน็ตเหมือนเมื่อก่อน และ มีผู้ดำเนินการรายใหม่แทน
      
       จากการสอบสวนสืบสวนที่ดำเนินมาตลอดทั้งปี เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่า ลูกค้าของแก๊งนี้มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงสำนักงานบริหารโครงการที่ 18 (Project Management Unit 18) รวมอยู่ด้วย
      
       PMU 18 เป็นหน่วยงานดูแลเงินงบประมาณก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ ที่ส่วนใหญ่เป็นเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลหรือองค์การต่างประเทศ
      
       สำนักงานแห่งนี้ตกเป็นศูนย์กลางการทุจริตอื้อฉาวเมื่อปีที่แล้ว จนทำให้รัฐมนตรีกระทรวงขนส่งต้องลาออก และ รัฐมนตรีช่วยว่าการ พร้อมเจ้าหน้าที่ระดับสูงของหน่วยงาน รวมทั้งนายตำรวจ อีกหลายคนถูกจับกุมดำเนินคดี
      
       ศาลกรุงฮานอยยังสั่งจำคุก 2 ปี น.ส.มายกวีงเฮือง (Mai Quynh Huong) อดีตหญิงขายบริการทางเพศวัย 19 ปี ฐานเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับจำเลยที่ 1 คือ น.ส.หว่า จัดบริการขายบริการทางเพศ
 

น.ส.เฮือง กับ น.ส.หว่า ถูกจับในเดือน ก.พ.2549 เมื่อตำรวจบุกเข้าตรวจคนโรงแรมหลังหนึ่งในกรุงฮานอย และ จับหญิงสาวทั้งสองได้คาหนังคาเขา ขณะกำลังนัวเนียอยู่กับลูกค้าชาวต่างประเทศในห้องพัก จากนั้นก็นำไปสู่การจับกุมผู้เกี่ยวข้องได้อีกจำนวนหนึ่ง
      
       ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้จับกุม น.ส.เจิ่นถิเฮี่ยน (Tran Thi Hien) วัย 27 ปี นักร้องและนักแสดงลีลาประกอบเพลงแจ่ว (Cheo) ซึ่งเป็นเพลงพื้นเมืองของเวียดนาม น.ส.เฮี่ยน เป็นผู้จัดหาหญิงสาวนักร้องเพลงแจ่ว จำนวน 2 คน เข้าร่วมขบวนการของจำเลยที่ 1 กับ จำเลยที่ 2
      
       อัยการประชาชนกรุงฮานอยได้ร้องขอต่อศาล ไม่ดำเนินคดีอาญาต่อ น.ส.เฮี่ยน ฐานที่ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และ เป็นการกระทำความผิดครั้งแรก แต่ศาลไม่ยินยอมเนื่องจากเป็นการกระทำที่ทำให้หญิงสาวอีก 2 คนได้รับความเสียหาย ผิดกฎหมายต่อต้านการค้ามนุษย์ โดยจะมีการดำเนินคดี น.ส.เฮี่ยน ต่อไป
       
  การค้าประเวณีเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายในเวียดนาม
      
       อย่างไรก็ตามหญิงขายบริการกับลูกค้ามีโทษสถานเบาเป็นโทษปรับเท่านั้น ขณะที่กฎหมายบัญญัติโทษรุนแรงต่อผู้กระทำการล่อลวง จัดหาหญิงบริการ หรือ จัดให้มีบริการค้าประเวณี
      
       เจ้าหน้าที่ตำรวจฮานอยกล่าวว่า หลังจาก น.ส.หว่า กับ น.ส.เฮือง ถูกจับกุม ก็เชื่อแน่ว่าขบวนการค้าเนื้อสดนี้ยังดำเนินต่อมา โดยลักลอบติดต่อกันโดยตรงกับลูกค้า ผ่านทางพนักงานโรงแรมหรือสถานบริการบางแห่ง

      
       อัยการประชาชนกรุงฮานอยได้ร้องขอต่อศาล ไม่ดำเนินคดีอาญาต่อ น.ส.เฮี่ยน ฐานที่ให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และ เป็นการกระทำความผิดครั้งแรก แต่ศาลไม่ยินยอมเนื่องจากเป็นการกระทำที่ทำให้หญิงสาวอีก 2 คนได้รับความเสียหาย ผิดกฎหมายต่อต้านการค้ามนุษย์ โดยจะมีการดำเนินคดี น.ส.เฮี่ยน ต่อไป
        อย่าง ไรก็ตามหญิงขายบริการกับลูกค้ามีโทษสถานเบาเป็นโทษปรับเท่านั้น ขณะที่กฎหมายบัญญัติโทษรุนแรงต่อผู้กระทำการล่อลวง จัดหาหญิงบริการ หรือ จัดให้มีบริการค้าประเวณี
      
       เจ้าหน้าที่ตำรวจฮานอยกล่าวว่า หลังจาก น.ส.หว่า กับ น.ส.เฮือง ถูกจับกุม ก็เชื่อแน่ว่าขบวนการค้าเนื้อสดนี้ยังดำเนินต่อมา โดยลักลอบติดต่อกันโดยตรงกับลูกค้า ผ่านทางพนักงานโรงแรมหรือสถานบริการบางแห่ง
      
       เดือน ส.ค.ปีที่แล้ว หรือ 6 เดือนหลังการกวาดล้างแก๊ง น.ส.หว่า กับ น.ส.เฮือง ตำรวจฮานอย ได้บุกเข้าตรวจค้นโรงแรมระดับ 2 ดาว 2 หลังในเมืองหลวง จับกุมหญิงสาวได้ 4 คน แบบคาหนังคาเขา ขณะให้บริการลูกค้าชาวต่างชาติ จากนั้นก็นำไปสู่การจับกุมหญิงสาวอีก 21 คน ในแก๊งค้าประเวณีนี้ ขณะรอเรียกตัวในสถานคาราโฮเกะ 2 แห่งที่อยู่ใกล้เคียง
      
       อย่างไรก็ตามแก๊งนี้ให้บริการแก่ลูกค้าต่างชาติในอัตราคืนละ 50-70 ดอลลาร์เท่านั้น หรือ 30-40 ดอลลาร์หากใช้บริการชั่วคราว จึงน่าจะเป็นคนละระดับกับแก๊งค้าเนื้อสดไฮโซที่เพิ่งจะถูกดำเนินคดีไป
      
       เจ้าหน้าที่กำลังติดตามแกะรอยนักร้อง นางแบบ และนักศึกษารวมกว่า 40 คน ที่เชื่อว่ายังขายบริการทางเพศอย่างลับๆ ในเมืองหลวง ทั้งนี้เพื่อนำไปสู่การจับกุมบุคคลระดับหัวหน้าแก๊ง หรือ ผู้จัดหา จัดให้มีการขายบริการชุดใหม่
      
       พรรคคอมมิวนิสต์เวียดนาม ได้เร่งเร้าให้รัฐบาลต้องกวาดล้าง “ความชั่วร้ายทางสังคม” ซึ่งเกิดจากความไม่สมดุลระหว่างการพัฒนาเศรษฐกิจ และ การพัฒนาด้านวัฒนธรรม-ศีลธรรมของประเทศ
      
       เวียดนามมีเศรษฐกิจที่เติบโตสูงเป็นอัดนับ 2 ในทวีปเอเชีย รองจากจีนเท่านั้น แต่ประเทศนี้ก็ยังมีปัญหาช่องว่างระหว่างคนรายกับความยากจนอยู่มาก ทำให้เกิดปัญหาทางสังคมสารพัด สร้างความปวดหัวให้แก่พรรคคอมมิวนิสต์.

มีทั้งหมด 2 รูป ดูรูปทั้งหมดแบบเต็มๆ


ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
peepop บอกว่า:

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 15:55:17 (แจ้งลบ)
HeArTinFarc บอกว่า:

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 16:21:12 (แจ้งลบ)
stupid Detecter บอกว่า:

สังคมพวกมนุษย์ น่าเศร้า

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 17:34:42 (แจ้งลบ)
thaicom บอกว่า:

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 18:09:53 (แจ้งลบ)
japa บอกว่า:

บาร์เกย์ไทยยิ่งกว่านี้อีกร้อยเท่า

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 18:47:18 (แจ้งลบ)
sek loso บอกว่า:

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 22:28:38 (แจ้งลบ)
I LOVE เสธแดง บอกว่า:

ตับหวาน

Post at: วันที่ 31 ส.ค 2554 เวลา 23:38:51 (แจ้งลบ)

Post at: วันที่ 3 ก.ย 2554 เวลา 09:36:50 (แจ้งลบ)
super turbo บอกว่า:

Super Turbo Cream 88 (ซุปเปอร์ เทอร์โบ ครีม 88)
(ผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะท่านชายให้ใหญ่ยาว เพิ่มความอึดทน และกระตุ้นการแข็งตัว)
>> ปณิธาน จริงใจและพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ มากว่า 5 ปี (โทร.087 - 9938578)
>> สินค้า Super Turbo Cream 88 (ซุปเปอร์ เทอร์โบ ครีม 88)
เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1ในกลุ่มครีมนวดเพิ่มขนาด
ราคาไม่แพงจนหน้ามืด มีลูกค้าสนใจใช้มาก เพิ่มขนาด
อวัยวะท่านชายให้ใหญ่ยาว เห็นผลดีชัดเจน ช่วยยืด
เวลาการหลั่ง และเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัว เป็น
ครีมสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติปลอดภัย ไม่มี
อันตราย ไม่มีผลข้างเคียงต่อผู้ใช้ และเลี่ยงสารเคมี
เนื้อครีมประกอบด้วยสารสกัดว่านกวาวเครือ,
สารสกัดว่านโด่ไม่รู้ล้ม, สารสกัดว่านกำลังช้างสาร
ฯลฯ ซึ่งทราบกันดีว่าสารสกัดจากธรรมชาติดังกล่าว
ช่วยให้การไหลเวียนโลหิตบริเวณองคชาติท่านชายดีขึ้น
มาก ส่งผลโดยตรงต่ออวัยวะชายทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น
สุด ๆ เพิ่มขนาดรอบวงอีก 1.5 -2 นิ้วสบาย ๆ รวมทั้ง
เพิ่มความยาวได้อีกด้วย หากใช้นวดตามกรรมวิธีอย่าง
ต่อเนื่อง และยังช่วยยืดระยะเวลาการหลั่งให้ยาวนาน
สุด ๆ จนทำให้คู่นอนของคุณถึงจุดสุดยอดได้ครั้งแล้ว
ครั้งเล่า ทำให้การแข็งตัวสมบูรณ์แข็งแกร่งตลอดการมี
กิจกรรม รวมทั้งมีกิจกรรมซ้ำอีกครั้งได้อย่างรวดเร็ว
ทดลองใช้และพิสูจน์แล้ว ได้ผลชัดเจนดีมาก ๆ
จึงอยากแนะนำให้ท่านทดลองเพื่อแบ่งปันประสบการณ์
ด้วยกัน ที่สำคัญคือปลอดภัยมาก เพราะใช้วัตถุดิบ
จากธรรมชาติ อวัยวะของคุณจะใหญ่ขึ้นสุด ๆ และ
อวบอ้วน เห็นได้ชัดเจนเมื่อแข็งตัว
จนผู้หญิงของคุณติดอกติดใจทุกครั้งที่สอดใส่ และ
กระแทกอย่างเมามันส์ด้วยลำกล้องที่อวบใหญ่เบิ้ม
สุด ๆ
>> แนะนำวิธีใช้ ใช้ครีมปริมาณเท่าเม็ด
ถั่วลิสง 1 เม็ด (เนื้อครีมเข้มข้นด้วยสมุนไพรเนียน
ละเอียด ไม่จำเป็นต้องใช้เนื้อครีมมาก) โดยทาครีม
แล้วเกลี่ยให้ทั่วลำอวัยวะเพศ จากนั้นเริ่มนวดโดยใช้
นิ้วโป้งและนิ้วชี้ค่อย ๆ รีดลำอวัยวะช้า ๆ ด้วยน้ำหนักรีด
พอสมควรจากส่วนโคนไปยังส่วนหัว จนถึงรอยหยักของ
หัวอวัยวะเพศ ขณะนวดควรให้ส่วนปลายของอวัยวะชี้
ลงพื้น ทำแบบนี้ร่วมกับครีม “Super Turbo
Cream 88” เคร่งครัดทุกวัน วันละ 1 ถึง 2 ครั้ง
ครั้งละ 10 ถึง 15 นาที และขณะนวดไม่ควรให้อวัยวะ
แข็งตัวมากจนเกินไป ซึ่งท่านสามารถรับรู้ได้ถึงความ
อวบใหญ่ อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน อึดทนได้นาน
ขึ้นมาก และมีความแข็งตัวที่ดีมาก ๆ ภายใน 7 วัน
ของการใช้เลยทีเดียว (จะเห็นได้ชัดเจนเมื่ออวัยวะ
แข็งตัว) หรือหากท่านไม่มีเวลา จะนวดก่อน
เริ่มกิจกรรม ประมาณ 15 ถึง 30 นาที ก็ได้ เพื่อเป็น
การกระตุ้นการเพิ่มขนาดให้ใหญ่แบบฉับพลัน และยืด
เวลาการหลั่ง ก็จะได้ผลดีมาก ๆ เช่นเดียวกัน และเมื่อ
คุณนวดผ่านไปได้สัก 1-2 เดือน จนได้ขนาดที่ใหญ่
พอใจแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องนวดทุกวันอีกต่อไป โดย
อาจนวดวันเว้นวัน หรือเว้น 2-3 วัน ก็ได้
>> ราคา Super Turbo Cream 88
ซุปเปอร์ เทอร์โบ ครีม 88) สะดวกพกพา
- ขนาดบรรจุสำหรับใช้นวด
3 เดือน (ใช้ในปริมาณที่แนะนำ)ราคา 490 บาท
+ ค่าจัดส่ง 50 บาท)
- ขนาดบรรจุสำหรับใช้นวด
6 เดือน (ใช้ในปริมาณที่แนะนำ)ราคา 800 บาท
+ ค่าจัดส่ง 50 บาท)
>> การสั่งซื้อและการจัดส่ง สั่งซื้อ
โทร. 087 - 9938578(ตลอด 24 ชม.)
ส่งของด่วนให้ทาง ปณ.EMS ทุกท่าน ในกรุงเทพฯ
และปริมณฑลรับของภายใน 1 วัน ต่างจังหวัด
ประมาณ 2 วัน
.. จริงใจ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ความใหญ่
ยาว และ พร้อมส่งของให้ท่านสม่ำเสมอทุกวัน ..
e-mail ได้ที่ superturbo88@hotmail.com
และสั่งซื้อทุกวันได้ที่ 087 – 9938578(24 ชม.)
----------------

Post at: วันที่ 10 ก.ย 2554 เวลา 11:22:08 (แจ้งลบ)

X

เหตุผล:

bluesmile