Forget password
โฆษณา

เสียใจ ที่ยอมตามใจแฟน เรื่องสวิง 18+

 

พอดีเราไปอ่านเจอกระทู้นี้ในเว็บนึง เห็นว่าน่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆโดยเฉพาะเพศหญิง เลยอยากจะเอามาลองให้อ่านกันดู เผื่อใครที่กำลังตกอยู่ในสภาพแบบนี้อาจจะคิดได้ หรือไม่ก็จะได้ระวังตัวและหัวใจไว้ว่าอย่าไปให้ใจกับคนแบบนี้

 

ออย อยากเตือนเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังจะลองหรือคิดจะลองเรื่องสวิง
อาจจะคิดอยากลองเองหรือจะตามใจแฟน สุดท้ายจะรู้สึกเสียใจ แบบออยค่ะ
คือออยอายุ 26 นะ แฟนเอาเรื่องสวิงมาเล่าให้ออยฟัง ตอนจะมีอะไรกันบ่อย ๆ ยอมรับค่ะ บางครั้งทำให้ออยมีอารมณ์มาก เวลามีอะไรกับแฟน 2 คนก็จะสนุกกันเต็มที่ จนนาน ๆ เข้าแฟนเริ่มชวนให้ไปจริง  ครั้งแรกแฟนบอกว่าไปดูเฉย ๆ เราก็อยากรู้ก็เลยไปกัน พอได้เห็นเราตื่นเต้นมาก จนยอมมีอะไรกับแฟนในห้องนั้นเลยแต่ไม่ได้แลกคู่นะคะ ต่างคนต่างทำ
บ่อยครั้งเข้า แฟนเริ่มขอให้แลกกันจับกับอีกคู่บ้าง แลกกันกอดบ้าง
เราก็ตามใจเขาเพราะรักเขา จนในที่สุดแฟนก็ขอให้เราแลกคู่กันกับคนที่มาสวิง
เราถามเขาว่าถ้าแลกแล้วเขาจะรักเราเหมือนเดิมไหม เขาบอก รักมากว่าเก่าอีกเพราะเราตามใจเขาเขาชอบ เราก็ยอมแลก คงเพราะเราโงด้วยล่ะที่ยอมเขา จนสวิงแบบแลกคู่ได้ 4-5 ครั้ง แล้ววันนึกเขาก็มาบอกกับเราว่า เขาจะไปมีอะไรกับคนอื่นบ้างนะ(ไม่ได้ไปสวิงนะไปมีคนอื่นเลย) เขาอยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง พอเราไม่ยอมเขาก็บอกว่า เราเคยโดนผู้ชายเอามา 4-5 คนแล้ว จะไปว่าเขาไม่ได้ ถ้าเขาจะไปมีคนอื่นบ้าง เราเสียใจมากที่ได้ยินแบบนี้ เสียใจที่ยอมไปสวิงเพราะคิดว่าตามใจแล้วเขาจะรักเรามากขึ้น เสียใจที่ให้ผู้ชายที่เห็นแก่ตัวแบบนี้ มีอะไรด้วยถึง 4 ปี เสียทั้งตัว เสียทั้งความรู้สึกที่ต้องอยู่ในสังคมสวิงถึง 1 ปี แต่ตอนนี้เราเลิกกันเขาแล้ว แต่ความรู้สึกที่ต้องโดนหลอกให้ไปสวิง คงติดตัวเราไปจนตายน่ะ จึงอยากเตือนเพื่อนหญิงทุกคน อย่าได้ลองเลยนะคะ จะเสียใจแบบเรา

 

 

ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าของเรื่องนะคะ และขอขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์แบบนี้

 

...แด่เพื่อนหญิงทุกคนค่ะ ^o^...

ที่มา  http://webboard.pooyingnaka.com/show.php?Category=story&No=10869&page=2
ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
by: ป่าเขา สุดยอดสมาชิกอันดับ 3
0 ความเห็น / 1021 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 30 พ.ค 2554 เวลา 20:15:48

Tags:


X

เหตุผล:

ป่าเขา