Forget password
โฆษณา

ภาพอาจารย์สาวโดดตึก Empire Tower

 

 

tag : ภาพอาจารย์สาวโดดตึก Empire Tower


 

อจ.ดิ่งตึก - น.ส.มุทิตา ไทยลิ่มทอง อายุ 23 ปี อจ.พิเศษเอแบคสาวสวย อดีตดาวคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ขับรถเบนซ์สปอร์ตเข้ามาที่ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ย่านสาทร ก่อนขึ้นไปโดดจากชั้น 10 ลงมาเสียชีวิต สาเหตุจากผิดหวังในความรัก

 

อาจารย์สาวเอแบค อดีตดาวเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ก่อเหตุสะเทือนใจดิ่งชั้น 10 ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ลงมากระแทกพื้นเบื้องล่างตายอนาถ เผยขับเบนซ์สปอร์ตเข้ามา แล้วไปซื้อบุหรี่มาสูบ ก่อนไปนั่งห้อยขาอยู่ระเบียงชั้น 10 จากนั้นร่างก็ร่วงลงมา ในตัวมีทั้งกระเป๋าพราด้า หลุยส์วิตตอง แว่นตากุชชี่ ยาระงับประสาท ไดอารี่บรรยายถึงชายคนรักและตัดพ้อต่างๆนานา พ่อมาดูศพลูกสาวถึงสลด ระบุเป็นลูกคนเดียว เพิ่งจบปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ ไม่ติดใจเพราะเชื่อว่าลูกคิดสั้นเอง คนใกล้ชิดเผยผู้ตายมีแฟนเป็นหนุ่มหล่อไฮโซ ระยะหลังมีปัญหากัน เชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุให้ฆ่าตัวตาย

เหตุอาจารย์สาวเอแบคอดีตดาวเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ กระโดดตึกใหญ่กลางกรุงฆ่าตัวตายครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 21 มี.ค.พ.ต.ต.อดิเรก พันธ์ใย พงส.(สบ. 2)สน.ยานนาวา รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดจากอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนสาทรตัดนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม. ลงมากระแทกพื้นเบื้องล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.ต.วัชรพันธ์ ศิริพากษ์ สว.สส. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพร.พ.เลิดสิน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาวสภาพนอนหงาย สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว คาดเข็มขัดหนังสีน้ำตาล สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ใกล้ๆศีรษะพบกระเป๋าถือสีดำยี่ห้อพราด้า และเศษใบไม้ที่ร่างเกาะเกี่ยวมาด้วยระหว่างตกลงมา เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งร.พ.เลิดสิน แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบภายในกระเป๋าถือ พบกระเป๋าสตางค์หลุยส์วิตตอง มีเงินอยู่ 200 บาท บัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ น.ส.มุทิตา ไทยลิ่มทอง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 ซอยพัฒนาการ 61 แขวงและเขตประเวศ กทม. บัตรประจำตัวอาจารย์พิเศษของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(เอแบค) บัตรเครดิต โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง บุหรี่มาร์ลโบโร 1 ซอง
ไดอารี่แดง -
ตัวอย่างข้อความในไดอารี่ที่ค้นพบในศพน.ส.มุทิตา ไทยลิ่มทอง หลังโดดตึกฆ่าตัวตายกลางกรุง ระบายความรู้สึกเศร้าหมอง เนื่องจากมีปัญหาร้าวฉานกับแฟนหนุ่มหล่อรวยชื่อ "ปอม" จนไม่สามารถคืนดีกันได้อีกต่อไป

นอกจากนี้ยังพบแว่นตากุชชี่ ยาระงับประสาทของร.พ.สมิติเวช 1 แผง 30 เม็ด กินไปแล้ว 11 เม็ด และไดอารี่ลายสีฟ้าคาดเขียว ภายในเขียนข้อความด้วยปากกาเมจิกสีน้ำเงินและสีแดง บรรยายถึงความรักระหว่างผู้ตายกับผู้ชายชื่อปอม ข้อความตัดพ้อผู้ชายคนดังกล่าว และยังเขียนลักษณะสั่งเสียลาจากกันชั่วชีวิตไว้ด้วย

จากการสอบสวนรปภ.ของอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุน.ส.มุทิตาขับรถเบนซ์สปอร์ต 2 ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน วต- 2527 กทม. เข้ามาจอดที่ชั้นบี 3 ก่อนเดินไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ จากนั้นรปภ.ประจำลานจอดรถชั้น 10 เห็นผู้ตายเดินสูบบุหรี่ ก่อนจะเห็นอีกทีตอนผู้ตายนั่งห้อยขาอยู่บนขอบระเบียงจากนั้นร่างก็ร่วงตกลงไปข้างล่าง

ขณะที่พนักงานขายร้านสะดวกซื้อ ให้การว่า ก่อนผู้ตายจะกระโดดอาคาร ได้เข้ามาซื้อบัตรเติมเงินโทรศัพท์ สาเหตุที่จำได้เนื่องจากผู้ตายเป็นหญิงสาวหน้าตาดี และเข้ามาซื้อของที่ร้านหลายครั้งแล้ว

ต่อมานายพีระยุทธ ไทยลิ่มทอง อายุ 59 ปี บิดาของผู้ตายเดินทางมาดูศพบุตรสาว แล้วกล่าวด้วยสีหน้าเศร้าหมองน้ำเสียงสลดว่า ผู้ตายเป็นลูกสาวคนเดียวของตน เป็นอาจารย์อยู่ที่เอแบค เป็นคนเรียนเก่ง ตอนเรียนได้เกียรตินิยมคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลง กรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นดาวคณะด้วย เพิ่งจบปริญญาโท จากคณะและมหาวิทยาลัยเดียวกัน ตนขอร้องลูกสาวให้ลาออกจากงานมาช่วยดูแลธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายกระเป๋าแบรนด์เนมของครอบครัว ซึ่งลูกสาวก็รับปาก แต่ขอเวลาระยะหนึ่ง ส่วนเรื่องความรักทราบว่าคบหากับแฟนหนุ่มหน้าตาดี ฐานะดี แต่ไม่เคยเล่าถึงปัญหาให้ฟัง อย่างไรก็ตามตนไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตของลูกสาว เชื่อว่าลูกสาวน่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายเอง
ไดอารี่ลา -
ข้อความในไดอารี่ระบายความรู้สึกเศร้าหมองอกหักจากแฟนหนุ่มไฮโซ ที่ค้นพบหลังน.ส.มุทิตา ไทยลิ่มทอง อาจารย์พิเศษเอแบค อดีตดาวคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ โดดตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ฆ่าตัวตายกลางกรุง เมื่อวันที่ 21 มี.ค.

จากการสอบถามบุคคลใกล้ชิดน.ส.มุทิตา ทราบว่า ผู้ตายมีชื่อเล่นว่าพลอย เรียนจบปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ และเพิ่งสำเร็จปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาฯ เช่นกัน โดยเรียนได้เกียรตินิยมทั้ง 2 ระดับปริญญา สมัยเป็นนิสิตเป็นระดับดาวของคณะเศรษฐศาสตร์อีกด้วย ก่อนเสียชีวิตเพิ่งทำงานเป็นอาจารย์พิเศษอยู่ที่เอแบคได้ไม่นาน

บุคคลใกล้ชิดของผู้ตายยังให้ข้อมูลอีกว่า ผู้ตายเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน ฐานะอยู่ในขั้นเศรษฐี ทำธุรกิจนำเข้าและจำหน่ายกระเป๋าหรูอยู่ย่านศรีนครินทร์ สาเหตุที่ตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตาย น่าจะมาจากเรื่องความรัก เนื่องจากเป็นคนจริงจังกับความรักมาก โดยผู้ตายมีแฟนหนุ่มตาดี เป็นเศรษฐีไฮโซ ชื่อปอม ซึ่งเคยเป็นแฟนกับดาราสาวคนหนึ่ง ระยะหลังมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งไม่เข้าใจกันหลายครั้ง คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่มีน้ำหนักมากที่สุด ส่วนสาเหตุที่มาอาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เพราะว่ามีเพื่อนสนิททำงานอยู่ที่นี่

สำหรับเนื้อหาในไดอารี่ที่ผู้ตายเขียนด้วยปากกาเมจิกสีแดงมีข้อความว่า

- ตัวเองบอกว่าตัวเองจับได้ว่า เค้าโกหกเรื่องนึง ตัวเองก็ไม่รู้จะเชื่อเรื่องไหนได้อีกแล้ว

- นี่ไง ตัวเองควรจะเชื่อเรื่องในสมุดเล่มนี้นะ ชีวิต นี้แล้วเค้าคงไม่โกหกแล้วใช่ไหม!

- คงไม่มีใครลงทุนสร้างภาพขนาดนี้หรอกเนอะ

- ตัวเองบอกว่าชีวิตนี้เราจะไม่เจอกันอีกแล้ว ขอให้จริงของตัวเองนะ

- เค้าไม่อยากอยู่ในสถานการณ์นั้นเลย ไม่อยากตื่นมาคิดว่าไม่มีตัวเองแล้ว ไม่อยากเจอแบบนี้ทุกวัน

- เค้ารักตัวเองมากนะ มากที่สุดในโลกเลย ขอโทษจริงๆ ที่โทรไปปรึกษาแฟนเก่า แต่มันไม่มีอะไรถ้าสนใจลองไปตามดูก็ได้

- ตอนนี้คงไม่มีใครโกหกกันแล้วหละ เค้าไม่เคยนอกใจตัวเอง ถามเพื่อนเค้าทุกคนได้ ไปเช็กดูยังไงก็ได้

- เค้ามั่นใจว่ามันไม่มี เพราะเค้าไม่เคยทำ เค้าเคยบอกตัวเองว่า ชาตินี้เค้าไม่มีวันทำ 2 อย่าง

1. นอกใจตัวเอง 2. ทิ้งตัวเอง

- วันๆ เค้าไม่ทำอะไรนอกจากหาทางอยู่กับตัวเองให้ได้มากที่สุด เค้าชอบดูแลตัวเอง อยู่บ้านทำนู่นทำนี่ให้ตัวเอง เค้ามีความสุข เค้าหวังดีอยากให้ตัวเองมีความสุขทุกอย่าง

- เรื่องงาน ครอบครัว เพื่อน เค้าสนับสนุนตัวเองทุกเรื่อง เค้ารักและหวังดีกับตัวเองจริงๆ ไม่เคยเลยซักครั้งที่เค้ามองตัวเองไม่ดี หรืออยากทำให้ตัวเองเสียใจ

- เค้าไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้เลย เค้าไม่รู้เลยว่ามันจะจบง่ายๆ แบบนี้ไม่มีตัวเองแล้ว ไม่มีบ้านหลังแรก รถคันแรกกับตัวเองแล้ว ไม่มีเรา 2 คนแล้ว ทั้งที่เค้ารักตัวเองที่สุด

- รักตัวเองคนเดียว พ่อ แม่ พี่ น้อง เพื่อน หมา เค้าแทบไม่ได้สนใจเลย เค้าทุ่มให้ตัวเองคนเดียวด้วยความเต็มใจ และมีความสุขมากๆ

- เพราะฉะนั้นได้โปรดอย่าคิดว่า เค้าเหี้ยกับตัวเอง เค้าไม่ได้เฟค ไม่ได้หลอก ทุกอย่างที่ทำเค้ารักตัวเองจริงๆ เค้าจะมาสร้างภาพทำไม ไร้สาระมากๆ แล้วเค้าก็ไม่ได้ทำจริงๆ

อืม ตัวเองโทรมาล่ะ ( 8.20 น.)

- แปลกดีเนอะ ที่คนเราหมดเยื่อใยกันง่ายขนาดนี้ เมื่อวานยังได้จับมือกัน วันนี้เป็นตัวอะไรก็ไม่รู้ไปแล้ว ตัวเองบอกว่าเกลียดเค้ามาก ตอนแรกเค้านึกว่าตัวเองโมโห แต่ตอนนี้เค้าเริ่มเชื่อแล้วหละ

ขอโทษนะพลอยรักปอมจริงๆ แต่พลอยทำให้ปอมเชื่อไม่ได้เลย พลอยเสียใจจริงๆ ขอโทษนะ

ข้อมูลที่ถูกโพส บนหน้าเว็บ http://www.fwdder.com เกิดขึ้นจากการ เผยแพร่โดยสาธารณชน และได้เผยแพร่แบบอัตโนมัติ ดังนั้นผู้ใช้บริการจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ถ้าหากท่านพบเห็นข้อมูลใดๆ ที่ ผิดกฎหมาย กรุณาแจ้งมาที่ webmaster เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการ เก็บข้อมูลและจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้หน่วยงานราชการที่เกี่ยวข้องทันที ขอขอบพระคุณ
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
PaNe บอกว่า:

Post at: วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 12:50:39 (แจ้งลบ)
dogtar บอกว่า:

เสียดายชีวิตดีๆที่เพิ่งเสียไป

Post at: วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 13:01:33 (แจ้งลบ)
pancake บอกว่า:

ทำอะไรขอให้มีสตินะค่ะ นึกถึงพ่อแม่เราให้มากๆ ว่าท่านรักเรามากแค่ไหน

Post at: วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 13:13:31 (แจ้งลบ)
Slee[er บอกว่า:

คงจะทรมาณไม่ตายทันที กว่าอพปรจะมา

Post at: วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 15:17:51 (แจ้งลบ)
เห็ดโคน บอกว่า:

น่าสงสารจัง ผู้ชายจะรู้สึกยังไงน่ะ

Post at: วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 15:20:05 (แจ้งลบ)
อ่านะ บอกว่า:

สวยด้วยนะ นั้น

ว้า สงสาร

Post at: วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 22:23:01 (แจ้งลบ)
จี้ บอกว่า:

อยากรู้จังว่าผู้ชายคนนั้นเขาจะมีความรู้สึกอย่างไร

Post at: วันที่ 27 มี.ค 2551 เวลา 13:48:11 (แจ้งลบ)
แตม บอกว่า:

น่าสงสารจังเลยเราอ่านเกือบน้ำตาไหล ไอผู้ชายไม่มีหัวใจ

Post at: วันที่ 27 มี.ค 2551 เวลา 14:24:03 (แจ้งลบ)
รัง บอกว่า:

แล้วมึง จาเรียนมาทำไมหว่ะให้เปลืองเงินพ่อ แม่ อะ

Post at: วันที่ 27 มี.ค 2551 เวลา 15:14:38 (แจ้งลบ)
glomdigg บอกว่า:

เฮ้อ ! ชีวิต

สังคมทุกวันนี้ทำให้ใจคนอ่อนแอ เดินกว่าจะรับความทุกข์ได้

Post at: วันที่ 28 มี.ค 2551 เวลา 13:45:20 (แจ้งลบ)
เซ็ง บอกว่า:

จะทะไรอระไร ถ้าไม่คิดถึงพ่อแม่ ก็ให้นึกถึงตัวเองบ้าง คนเรากว่าจะเกิดใช่ว่าทุกคนจะโชคดี

Post at: วันที่ 28 มี.ค 2551 เวลา 15:28:33 (แจ้งลบ)
ดี บอกว่า:

น่าสงสารเนอะ คงจะรักผู้ชายคนนี้มาก เลยขาดสติไปชั่วขณะ ผู้ชายคนนั้นจะคิดยังไงนะ

Post at: วันที่ 28 มี.ค 2551 เวลา 16:26:59 (แจ้งลบ)
serendipity บอกว่า:

เมื่อก่อนผ่านตรงนั้นบ่อยดีนะ

ที่ตอนนี้ย้ายแล้ว
ไปสู่สุขติเถอะ

ที่ใดมีรักที่นั้นมีทุกข์

Post at: วันที่ 28 มี.ค 2551 เวลา 18:47:11 (แจ้งลบ)
neo_cpe บอกว่า:

หมดทุกข์กันแล้วในชาตินี้นะครับ ต่อถ้าเกิดใหม่ขอให้กรรมดีที่ได้ทำไว้ส่งผลให้สมหวังในความรักนะครับ

Post at: วันที่ 28 มี.ค 2551 เวลา 23:00:21 (แจ้งลบ)
นกเล็ก บอกว่า:

น่าสงสารจังขอให้สู่สุขติอนะคะ

Post at: วันที่ 29 มี.ค 2551 เวลา 09:30:50 (แจ้งลบ)
หมูน้อย บอกว่า:

อยากรู้จังเลย ผู้ชายคนนั้นรู้สึกยังไง ถ้าคิดว่าตัวเองไม่ผิดก็ขอให้มีความสุขมากๆ แต่ถ้าตัวเองผิดไม่รู้ชีวิตที่เหลือต่อไปเขาจะอธิบายใครๆ ว่ายังไง

Post at: วันที่ 29 มี.ค 2551 เวลา 13:32:02 (แจ้งลบ)
นู๋ฝุ่นซัง บอกว่า:

ดาวคณะ เกียรตินิยม บ้านรวย ขับเบนซ์ - - คิดได้เท่านี้ .. แต่อย่างว่าคนเราไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอก อยู่ที่ว่ามีสติได้แค่ไหน .. ก่อนถึงพื้นเธอจะคิดอะไรอยู่นะ

Post at: วันที่ 29 มี.ค 2551 เวลา 15:32:54 (แจ้งลบ)
แฟนอู๋จุน บอกว่า:

เรียนก้อเก่ง
ถานะก้อดีนะ
แต่ไม่น่าคิดสั้นเรยเนอะ
น่าเสียดาย
จังเรย
อ่า
เปนลูกคนเดียวด้วย
พ่อแม่คงเสียใจแย่เรย
เฮ้อออเศร้าๆ

Post at: วันที่ 29 มี.ค 2551 เวลา 15:59:21 (แจ้งลบ)
โป้งแปะ บอกว่า:

พลอยคงรักปอมมากนะคับผมคิดว่าเขาคิดว่าไม่มีรักก้อคงอยู่ไม่ได้อ่ะนะอยากรู้จังปอมเป็นคนยังไงอย่างเจอตัวจริงง่ะ

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 00:28:19 (แจ้งลบ)
LEO บอกว่า:

พลอย JUMP แต่ ปอม ไม่ JUMP

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 11:01:22 (แจ้งลบ)
love บอกว่า:

ไม่น่าทำอย่างเลยค่ะ เสียใจด้วย

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 12:39:31 (แจ้งลบ)
tongee บอกว่า:

ชีวิตก็อย่างงี้แหละ...มันไม่สมบูรณ์ไปซะทุกเรื่องหลอก..โชคดีนะพลอย

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 15:54:24 (แจ้งลบ)
แหม่ม บอกว่า:

ทำไม !!!

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 16:23:00 (แจ้งลบ)
oommy บอกว่า:

อ่านแล้วน่าสงสารอ่ะ แต่สงสาร พ่อกับแม่เค้ามากกว่าไม่น่าคิดสั้นเลย สวยก็สย เรียนก็เก่ง บ้านก็มีฐานะ ****ขอให้เพื่อนที่คิดจะทำ นึกถึง พ่อ แม่ มากๆคะ ยังมีคนที่แย่กว่าเรามากมาย อย่าเครียดให้มาก ค่อยๆแก้ปัญหา และทำวันนี้ให้ดีที่สุดคะ

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 17:33:58 (แจ้งลบ)
โลกมันเวงจิงๆ บอกว่า:

แปลกแต่จริงครับพี่น้อง คนดีๆ สังเกตใหมชอบเจอกับคนเฮี้ยๆ อย่างงี้ ส่วนผู้ชายดีๆ มักไม่ค่อยเจออย่างงี้
ผู้ชายเฮี้ยๆนี่มันสังเกตไม่ยากครับ เฮี้ยส่วนมากคุณๆสังเกตนะครับ ตังจะมาก่อนเลย ลองมาธรรมดาๆก่อนผู้หยิงดีๆที่ไหนมันจะมาหลงครับ
เวงจิงๆโลกนี้ ฮี่ ฮี่ ฮี่

Post at: วันที่ 30 มี.ค 2551 เวลา 23:51:40 (แจ้งลบ)
อนิจจัง บอกว่า:

ขอให้ดวงวิญญาณของน้องพลอย จงไปสู่สุขติ หมดเวรหมดกรรม สาธุ

Post at: วันที่ 31 มี.ค 2551 เวลา 12:49:26 (แจ้งลบ)
pick บอกว่า:

ผมเสียใจมากๆๆๆกับการจากไปของคุณ ถ้าอดทนอีกสักหน่อยคุณก้อจะผ่านพ้นมันไปได้

Post at: วันที่ 31 มี.ค 2551 เวลา 13:29:26 (แจ้งลบ)
MeNe บอกว่า:

ทำประชดแฟนรึป่าวอ่า ถ้าเป็นงั้นขอบอกว่าไม่คุ้มเลยนะ รักตัวเองมากกว่านี้อีกซักนิด เพอร์เฟคขนาดนี้ไม่นานก็หาแฟนใฟม่ได้ เชื่อเหอะ รุมจีบกันตรึมอ่า ถ้าเค้าไม่รักเราแล้วเราจะไปสนใจเค้าทำไมกัน แล้วที่ทำไปมันก็แก้ไขไม่ได้แล้ว ขอให้ไปสู้สุคตินะ ไม่ต้องเจ็บปวดอีก

Post at: วันที่ 31 มี.ค 2551 เวลา 16:41:51 (แจ้งลบ)
แพรซ์ บอกว่า:

ขอให้พี่พลอยไปสู่สุขตินะคะ
ส่วนผุ้ชายแบบนั้นลืมๆไปเถอะค่ะ
เค้าไม่เห็นคุณค่าของเรา ขอให้ชาติหน้าเจอแต่ความสมหวังนะคะ

Post at: วันที่ 31 มี.ค 2551 เวลา 20:05:32 (แจ้งลบ)
bugha บอกว่า:

ผมเข้าใจความร้สึกของคุณ แล้วมาคุยกันนะ

Post at: วันที่ 31 มี.ค 2551 เวลา 23:20:28 (แจ้งลบ)
bugha บอกว่า:

ล็อกไงวะ

Post at: วันที่ 31 มี.ค 2551 เวลา 23:22:29 (แจ้งลบ)
คนว่างงาน บอกว่า:

ดูแล้วชีวิตค่อนข้างสมบูรณ์นะ อาจจะไม่เคยผิดหวัง พอเกิดขึ้นเลยไม่รู้จะจัดการกับความรู้สึกนี้ยังไง บอกกันไว้เลยนะคะ ตอนเราอายุยี่สิบกว่า อกหัก ตอนนั้นเรามองว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ แต่พออยู่มาจนอายุสี่สิบ แล้วนึกมองย้อนกลับไป เราดีใจว่าดีแล้วที่อกหักตอนนั้น และไม่ได้คิดสั้น เพราะทำให้เราแข็งแกร่งและมีวันนี้ เวลารักษาทุกอย่างค่ะ เชื่อป้าเหอะ

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 00:25:24 (แจ้งลบ)
na บอกว่า:

ขอให้ดวงวิญญาณของน้องพลอยจงไปส่สุขคติ

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 09:06:47 (แจ้งลบ)
na บอกว่า:

มือใม่หัดโพสจ๊ะ

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 09:07:56 (แจ้งลบ)
เลือดแดงขาว บอกว่า:

เป็นกําลังใจให้

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 11:41:14 (แจ้งลบ)
ปุ้มปุ้ย บอกว่า:

ขอให้วิญญาณไปสู่สุขตินะคะ

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 13:43:35 (แจ้งลบ)
A บอกว่า:

น่าเสียดายทั้งสวย เก่ง ไม่น่าเลยขอให้ไปสู่สุขตินะค่ะ พลอย

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 13:52:21 (แจ้งลบ)
- - บอกว่า:

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 16:12:11 (แจ้งลบ)
jasmine บอกว่า:

อยากให้คนที่ยังอยู่ และกำลังเจอสถานการณ์คล้ายแบบนี้ ดูไว้เป็นสิ่งเตือนใจมากกว่า ลองคิดดูดีดีนะ ตอนที่เราเกิดมาก็ไม่มีคนที่เรารัก(แฟน) นอกเหนือจากพ่อและแม่ เราก็มีความสุขอยู่แล้วไม่ใช่หรอ และก็มีคนอีกนับล้านที่จะมาเติมเต็มให้เราได้ อดทนและเข้มแข็งรอ (ไม่มีใครดีกว่าใคร มีแต่เข้ากันได้หรือไม่ได้ เพราะความรักไม่มีคำว่าดีกว่า)

Post at: วันที่ 1 เม.ย 2551 เวลา 23:40:15 (แจ้งลบ)
gs1150 บอกว่า:

อ่านแล้วสงสารมากนะ มันหดหู่ไงไม่รู้ เราก็ทำงานที่ตึกนั้นด้วย ตอนที่เกิดเรื่องก็รับรู้ ตกใจมาก ติดตามข่าวก็รู้ว่าเป็นน้องที่รร.เก่าอีก เฮ้อ เศร้าใจนะ แต่ก็ควรมีสติกว่านี้ ใครๆที่มีรัก สำหรับเธอก็คงไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว เราก็ผ่านมาแล้วเรื่องแบบนี้ เมื่อเราผ่านมาแล้ว เราจะมีภุมิต้านทานเอง รักตัวเองมากๆนะ

Post at: วันที่ 2 เม.ย 2551 เวลา 12:50:44 (แจ้งลบ)
เซเลวิสต้า บอกว่า:

คนเรา นะค่ะ อย่าไปคิดฆ่าตัวตายเลย
กว่าพ่อเเม่จะให้กำเนิดมาได้ เหนื่อยแค่ไหน
กว่าจะเลี้ยงมาโตอีก เเต่ก็สงสารคุณพลอยนะ
ถ้าสมมุติเจอ กับตัวเเล้วหละก็ คุณจะทำยังไง
บางทีคุณอาจเลือกฆ่าคนที่คุณรักเลยก็ได้
เเต่นี่ก็ยังดีที่คุณพลอย เค้ายอมจบเเค่ชีวิตของตนเอง

Post at: วันที่ 2 เม.ย 2551 เวลา 13:10:39 (แจ้งลบ)
มนุษย์คนนึง บอกว่า:

หากไม่รักตัวเอง ก็ขอให้รักคนที่รักตัวเองให้มาก ๆ นั่นคือ บิดามารดา เพราะคงไม่มีใครที่จะรักเราได้มากเท่าครอบครัวอีกแล้ว ผู้ชายไม่มีก็คงไม่ตาย แต่ถ้ามีแล้วต้องมาเครียดแล้วตาย ไม่มีดีกว่ามั้ย

Post at: วันที่ 2 เม.ย 2551 เวลา 13:51:03 (แจ้งลบ)
เด็กโข่ง บอกว่า:

ได้ปริญญาบัตร
แต่ไม่ได้ปริญญาชีวิต..

Post at: วันที่ 2 เม.ย 2551 เวลา 14:41:53 (แจ้งลบ)
คนน่ารัก บอกว่า:

สวยด้วยเรียนก็เก่งไม่น่าเลยสงสารพ่อแม่เทอจังเลย

Post at: วันที่ 3 เม.ย 2551 เวลา 12:00:40 (แจ้งลบ)
Tuktuk บอกว่า:

น่าเห็นใจมากๆค่ะ แต่น่าจะคิดให้มากกว่านี้สักนิด ชีวิตเรายังมีค่าสำหรับอีกหลายๆคน แค่ผู้ชายไม่มีค่าคนนั้นคนเดียวถึงกับต้องแลกด้วยชีวิตเหรอค่ะ ป่านนี้เขาดีใจไปแล้ว คบกันแล้วน่าจะเชื่อใจมีอะไรพูดจากันดีดี และถ้าจะต้องเลิกกันจิงๆน่าจะถนอนน้ำใจกันด้วยเพราะจิตใจคนสมัยนี้อ่อนแอกันมากภูมิต้านทานน้อย รักตัวเองให้มากกว่าคนที่เรารักนะคะ

Post at: วันที่ 3 เม.ย 2551 เวลา 12:45:30 (แจ้งลบ)
poo บอกว่า:

คิดผิดจริงๆๆๆๆๆๆๆ

Post at: วันที่ 3 เม.ย 2551 เวลา 12:50:42 (แจ้งลบ)
may บอกว่า:

เข้าใจคำว่าอารมณ์ ชั่ววูบ ขึ้นมาทันทีเลย คิดว่าถ้าอาจารย์ได้ไตร่ตรองให้มากกว่านี้อีกสักหน่อย เรื่องแบบนี้คงไม่เกิด...

Post at: วันที่ 3 เม.ย 2551 เวลา 20:34:24 (แจ้งลบ)
aeikung บอกว่า:

ณ จังหวะนั้น ในสมองว่างเปล่า
ไม่คิดอะไร ไม่เห็นอะไร
ไม่ยิน และไม่ยล ใจจมดิ่ง ทิ้งลงสู่ห้วงลึก ของความทุกข์ ความเศร้า ดูจะกว้างใหญ่ เกินกว่า จะข้ามไปได้
จิตรับรู้แต่ ความเจ็บปวดรวดร้าว
อารมณ์ที่เศร้าหมอง ร้อนดั่งไฟเผา
คิดเพียงว่า คงทนต่อไปไม่ได้แม้อีกเพียง นาที
ไม่ได้คิดเลยด้วยซ้ำว่า
ทำอะไรลงไป แล้วจะเกิดอะไรตามมา
เพียงอยากให้ใจหยุดร้องไห้
ไม่อยากเห็น น้ำตาตัวเองอีกต่อไป
ณ จังหวะนั้น คำว่า ครอบครัว
ไม่ได้อยู่ในสมอง รับรู้แต่เพียง ใจและกายของตนเองที่ทุกข์ทน
เคยผ่านช่วงเวลานั้นมา ทำให้รู้ว่ากว่าจะหมดลมหายใจมันยากกว่าการคิดซะอีก พอใกล้จะหมดลมหายใจ คิดถึงพ่อกับแม่ พี่น้อง คนที่รักเราขึ้นมาทันที ตอนนี้ผ่านมาแล้ว ทำให้เข้มแข็งมาก และคิดว่าตัวเรามีค่าสำหรับคนอื่น ๆ มากกว่าคนที่กำลังทิ้งเราไปซะอีก คนที่กำลังคิดไม่ออกหาทางออกไม่ได้ให้ปรึกษาเพื่อนที่เราไว้ใจ พ่อแม่ที่อยู่ใกล้เราเสมอ นะคะ

Post at: วันที่ 4 เม.ย 2551 เวลา 13:56:09 (แจ้งลบ)
oilg บอกว่า:

จำไว้นะใครที่คิดจะฆ่าตัวตายให้ไปต้มมาม่ากินก่อน....โน๊ต อุดมบอกมา

Post at: วันที่ 4 เม.ย 2551 เวลา 14:47:18 (แจ้งลบ)
pick666 บอกว่า:

เราอ่านเธอทีไร เราก้อรู้สึกเสียใจมากๆๆ มันเศร้ามากๆๆ เห้นเธอก้อเหมือนเห้นตัวของเราเอง เราเข้าใจว่า มันเจ็บปวดขนาดไหน ถ้าวันนั้นเราอยู่ในเหตุการณ์ด้วย เราจะมือเธอไว้ให้แน่นๆๆ จะไม่ปล่อยให้เธอตกลงอย่างแน่นอน ขอให้ไปสบายน่ะ ต่อไปนี้ขอให้มีสิ่งดีๆๆเกิดขึ้นกับเธอน่ะ

Post at: วันที่ 6 เม.ย 2551 เวลา 13:26:55 (แจ้งลบ)
pick666 บอกว่า:

คือความรักใช่ไหม - Is this love?

Post at: วันที่ 6 เม.ย 2551 เวลา 13:56:35 (แจ้งลบ)
pick666 บอกว่า:

คือความรักใช่ไหม?
เหตุใดคนมากมาย ตกอยู่ในความทุกข์ใจ
ทั้งๆ ที่ใจของเขารักกัน
รักอาจเป็นความสวยงาม ที่หลอกให้คนมีฝัน
และแล้ววันหนึ่งกลับพังทลาย

* นั่นคือของขวัญจากฟ้า หรือคือคำสาป
คือหยาดฝนฉ่ำเย็น หรือร้อนเป็นไฟ
อยากจะรู้ว่าคืออะไร

** นั่นคือความรักใช่ไหม ที่วาดรอยยิ้มได้
คือความรักใช่ไหม ที่หลายคนร้องไห้
ความรักแท้จริง เป็นเช่นไร ยังคงไม่รู้ไม่เคยเข้าใจ

*** นั่นคือความรักใช่ไหม ที่สรรค์สร้างทุกอย่าง
คือความรักใช่ไหม ที่ลบเลือนทุกสิ่ง
และทำให้ใจต้องร้าวราน
ทำลายหมดทุกๆ อย่างไม่เหลือเลย

Post at: วันที่ 6 เม.ย 2551 เวลา 14:01:54 (แจ้งลบ)
55 บอกว่า:

ทำไมผู้หญิงที่มีรักแท้ต้องเจอกับผู้ชายที่ทำให้เจ็บอยู่เสมอ ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นจะสำนึกได้หรือไม่

Post at: วันที่ 6 เม.ย 2551 เวลา 17:10:21 (แจ้งลบ)
123 บอกว่า:

คนที่เค้ารักมากขนาดนี้ ถนอมน้ำใจ เอาอกเอาใจทุกอย่าง แล้วเคยมองเห็นความรักเค้าบ้างไหม เป็นผู้ชายที่เอาแต่ใจตัวเองเห็นแก่ตัวที่สุด ชีวิตนี้ไม่สมควรจะได้รับความรักที่ดีๆหรอก

Post at: วันที่ 7 เม.ย 2551 เวลา 09:19:39 (แจ้งลบ)
JC 3 บอกว่า:

เราเป็นพ่อคนนะ อยากจะบอกว่าชีวิตถ้าคิดว่ามันถึงทางตัน ก็ยังถอยหลังออกมาได้ อย่าไปหนีมัน สงสารหัวอกพ่อแม่เถอะ มีสิ่งสวยงามในโลกอีกเยอะนะลูก

Post at: วันที่ 7 เม.ย 2551 เวลา 11:42:48 (แจ้งลบ)
natsuz บอกว่า:

ผู้ชายม่ะผิดนะคับ

Post at: วันที่ 7 เม.ย 2551 เวลา 11:48:16 (แจ้งลบ)
dd บอกว่า:

เราเคยเป็นแบบเธอน่ะ เจ็บปวดมาก ทานยาฆ่าตัวตาย
เหมือนกัน คนไม่เคย จะไม่เข้าใจ เราโชคดีผ่านมาได้
ไม่มีใครรักเราเท่าพ่อ แม่น่ะค่ะ

Post at: วันที่ 7 เม.ย 2551 เวลา 14:15:23 (แจ้งลบ)
ผ่านมา บอกว่า:

อยากเจอไอ้คนทิ้งจัง จะซัดหน้าซะที ห่าๆๆๆ

Post at: วันที่ 9 เม.ย 2551 เวลา 16:52:22 (แจ้งลบ)
ความคิดเห็นจาก ตะวัน ถูกปิด
ตะวัน บอกว่า:
Post at: วันที่ 9 เม.ย 2551 เวลา 19:47:52 (แจ้งลบ)
มรรคานักรบ บอกว่า:

คนมีชีวิตอยู่ ก็ต้องอดทนอดกลั้น
ความหมายอีกหนึ่งของอดทน คือดิ้นรนต่อสู้
อดกลั้นทนทานโดยไม่หยุดยั้ง ก็คือ
ดิ้นรนต่อสู้โดยไม่หยุดยั้ง
มิเช่นนั้น ชิวิตของท่านจะไร้ความหมาย
โดยสิ้นเชิง
--- ทวนทมิฬ โกวเล้ง / น.นพรัตน์

Post at: วันที่ 11 เม.ย 2551 เวลา 11:04:58 (แจ้งลบ)
พลัม บอกว่า:

เห็นแล้วหดหู่ใจมาก

Post at: วันที่ 12 เม.ย 2551 เวลา 18:26:32 (แจ้งลบ)
sanso บอกว่า:

เสียดายคนดีมีความรู้อย่างคุณพลอยนะแต่มันก็เป็นตัวอย่างให้คนที่อยู่ข้างหลังได้รู้ว่าเราต้องมีสติไม่ว่าจะทำอะไร แล้วเหตุการณ์นี้คงยังติดอยู่ในใจของนายปอมไปชั่วชีวิตที่ทำให้คนที่รักแกด้วยความบริสุทธิ์ใจตายลงไป(ถ้ายังมีสำนึกนะ)

Post at: วันที่ 13 เม.ย 2551 เวลา 10:01:13 (แจ้งลบ)
มินนี่จัง บอกว่า:

เสียดายจังเลยถ้าเป็นเราคงไม่คิดสั้นแบบนี้ ขอให้ไปสู่สุขคติ

Post at: วันที่ 17 เม.ย 2551 เวลา 20:27:16 (แจ้งลบ)
j บอกว่า:

เชื่อว่าคุณพลอยเสียใจมากอ่ะนะ กินไม่ได้นอนไม่หลับ แต่ถ้าอดทนอีกนิดถ้าผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ เรื่องอื่นก็เรื่องเล็ก กว่าจะแก่ต้องเจอเรื่องราวในชีวิตอีกเยอะ เสียดายความรู้ ความสามารถ หน้าตาสะสวยด้วย คุณรู้ไหมว่าคุณน่ะเพอร์เฟคมาก เป็นเรานะขอแค่เรียนเก่งๆอย่างคุณก็พอใจแล้ว

Post at: วันที่ 18 เม.ย 2551 เวลา 15:43:07 (แจ้งลบ)
ไม่หวังดีครับ บอกว่า:

โดดไปไม่ช่วยอะไรเลยนะครับเสียใจด้วย

Post at: วันที่ 24 เม.ย 2551 เวลา 13:01:25 (แจ้งลบ)
harna บอกว่า:

คิดกับพ่อแม่แบบที่คิดกับผู้ชายห่วยๆๆๆๆอย่างนั้นน่ะ สุขไปนานแล้วแม่คุณ แต่ก็เห็นใจนะน่าสงสาร

Post at: วันที่ 24 เม.ย 2551 เวลา 20:36:40 (แจ้งลบ)
มึงต้องอ่าน บอกว่า:

ไอ้ผู้ชายจิตรใจทำด้วยอะไรวะไอ้สัส สงสารเค้าชีวิตเค้า
อนาคตแล้วตอนแรกไปยุ้งกะเค้าทำไมสัส ใครรูจักมันพามันมาดูกระทู้และรูปของน้องเค้า สัส ไปหักคอมันเลยน้อง

Post at: วันที่ 14 พ.ค 2551 เวลา 08:22:20 (แจ้งลบ)
คนมีรักเดียว บอกว่า:

สงสารจัง รักเค้ามากก็เป็นอย่างนี่แหละ (ก่อนจะฆ่าตัวตายทำไมไม่ฆ่า ไอ้ผู้ชายห่วย ๆคนนั้นก่อนน่ะ มันจะได้ตายไปซะ)

Post at: วันที่ 15 พ.ค 2551 เวลา 11:05:40 (แจ้งลบ)
รักแม่ที่สุดในโลก บอกว่า:

ก็เงี้ยแหละความรัก รักคนอื่นมากกว่าตัวเอง จะไปสงสารพ่อ แม่ เค้าทำไม ตัวพลอยเองยังไม่สงสารเลย
พ่อ แม่ ทำเพื่อเค้ามาเท่าไหร่ยังไม่สำนึกเลย เห็นแก่ผู้ชายมากกว่า ถ้าเค้ามีจิตใต้สำนึกดีกว่านี้ ก็จะไม่ลงเอยแบบนี้

Post at: วันที่ 16 ก.ค 2551 เวลา 16:27:06 (แจ้งลบ)
M บอกว่า:

เคยอ่านแล้ว วนมาเจออีกทีด้วยความบังเอิญอ่านเลยมาถึงคอมเม้นคุณ aeikung โห...ใช่เลยอะ

"ณ จังหวะนั้น ในสมองว่างเปล่า
ไม่คิดอะไร ไม่เห็นอะไร
ไม่ยิน และไม่ยล ใจจมดิ่ง ทิ้งลงสู่ห้วงลึก ของความทุกข์ ความเศร้า ดูจะกว้างใหญ่ เกินกว่า จะข้ามไปได้
จิตรับรู้แต่ ความเจ็บปวดรวดร้าว
อารมณ์ที่เศร้าหมอง ร้อนดั่งไฟเผา
คิดเพียงว่า คงทนต่อไปไม่ได้แม้อีกเพียง นาที
ไม่ได้คิดเลยด้วยซ้ำว่า
ทำอะไรลงไป แล้วจะเกิดอะไรตามมา
เพียงอยากให้ใจหยุดร้องไห้
ไม่อยากเห็น น้ำตาตัวเองอีกต่อไป
ณ จังหวะนั้น คำว่า ครอบครัว
ไม่ได้อยู่ในสมอง รับรู้แต่เพียง ใจและกายของตนเองที่ทุกข์ทน
เคยผ่านช่วงเวลานั้นมา ทำให้รู้ว่ากว่าจะหมดลมหายใจมันยากกว่าการคิดซะอีก พอใกล้จะหมดลมหายใจ คิดถึงพ่อกับแม่ พี่น้อง คนที่รักเราขึ้นมาทันที ตอนนี้ผ่านมาแล้ว ทำให้เข้มแข็งมาก และคิดว่าตัวเรามีค่าสำหรับคนอื่น ๆ มากกว่าคนที่กำลังทิ้งเราไปซะอีก คนที่กำลังคิดไม่ออกหาทางออกไม่ได้ให้ปรึกษาเพื่อนที่เราไว้ใจ พ่อแม่ที่อยู่ใกล้เราเสมอ นะคะ"

เราก็เคยเช่นกัน เคยผ่านช่วงเวลาเหล่านั้น
เชื่อเหอะว่า มันเป็นการคิดสั้น !! จริงๆ
เราเคยนั่งอ่านข่าวอะไรทำนองนี้กับพี่สาวแล้วก็บ่นกัน
ทำไมโง่กันจัง สมองมีกันมั่งไหมเนี่ย?
...สุดท้าย เมื่อถึงวันนึง เราเจอกับตัว
ไอ้ที่ด่า ๆ คนอื่นเค้าน่ะไม่ได้คิดเลย
รู้สึกแค่ อยากจะจบความเจ็บปวดนี้ไป
ถ้าตายมันจะหยุดเจ็บใช่ไม๊? แค่นั้นจริงๆ

แต่แล้ว "สติ" มันก็กลับมา โชคดีที่เราได้หยุดพัก
และได้เพื่อนดีๆ ที่มันพูดกับเราว่า "แกตายไปมันจะเสียใจรึเปล่าก็ยังไม่แน่ มันอาจจะมีแฟนใหม่ในอีกเดือนต่อมา แต่คนอื่น พ่อแม่แก เพื่อน แล้วก็ชั้นล่ะ อีกนานไม๊ที่จะลืม แกแคร์คนคนนึงที่ไม่ได้รักแก เพื่ออะไร" แค่นั้นจริงๆ ...

เป็นกำลังใจให้คนที่อกหักนะคะ วันนึงเมื่อผ่านมาได้มันจะเป้นเรื่องขี้ปะติ๋วมาก
ปัจจุบันกับคนคนนั้น เรากลับมาคุยเป็นเพื่อนกันแล้ว
และเราก็มีแฟนที่รักเรามากๆแล้วด้วย ถ้าตายไปตอนนั้นเสียดายแย่เลยนะเนี่ย

Post at: วันที่ 31 ก.ค 2551 เวลา 17:43:03 (แจ้งลบ)
mon126 บอกว่า:

มันเป็นไปตามกรรมที่เราได้กระทำไว้แต่ปางก่อน

Post at: วันที่ 9 ส.ค 2551 เวลา 16:01:35 (แจ้งลบ)
123 บอกว่า:

เสือกโง่เอง ชีวิตมีค่ากว่าผู้ชายหน้าโง่คนนึง ตายให้มันทำไม

Post at: วันที่ 30 ส.ค 2551 เวลา 22:50:45 (แจ้งลบ)
จุ๊บ บอกว่า:

น้ำตาจะไหล

Post at: วันที่ 6 ก.ย 2551 เวลา 01:37:17 (แจ้งลบ)
kiity บอกว่า:

อนาคตก็ดี บ้านก็รวย ไม่น่าคิดสั้นเพราะความรักเลย
น่าสงสารพ่อแม่มากเลย แค่ผู้ชายคนเดียวทำไปได้

Post at: วันที่ 9 ก.ย 2551 เวลา 10:28:46 (แจ้งลบ)
ต้น_ บอกว่า:

นี่ก็อีกราย ไม่ใช้สติเลย

Post at: วันที่ 26 ต.ค 2551 เวลา 05:36:35 (แจ้งลบ)
jukk บอกว่า:

น่าสงสารจัง ดูไว้เป็นอุทาหร ผมเองก็เป็นอยู่เจ็บแปลบที่ใจทุกวันเลย เกือบเดือนแล้วยังไม่หายเลยคงต้องลาออกจากงานกลับไปเลียแผลใจที่ บ้านทุ่งแล้วละ

Post at: วันที่ 25 พ.ย 2551 เวลา 15:09:29 (แจ้งลบ)
การ์ตูน บอกว่า:

สงสารพ่อกับแม่นะคะ
ขอให้คิดถึงใจท่านบ้างค่ะ
มีอะรปรึกษาท่านทุกอย่างได้
เชื่อ การ์ตูน นะคะ

Post at: วันที่ 6 ก.พ 2552 เวลา 14:19:49 (แจ้งลบ)
นรมน บอกว่า:

คยูฮยอนน่ารัก

Post at: วันที่ 24 พ.ค 2552 เวลา 07:10:06 (แจ้งลบ)
นรมน บอกว่า:

เราชอบบคยูฮยอนที่สุด

Post at: วันที่ 24 พ.ค 2552 เวลา 07:10:56 (แจ้งลบ)
ชิน บอกว่า:

กว่าจะได้เกิดเป็น..เสียดายจริงๆ

Post at: วันที่ 14 ก.ค 2552 เวลา 12:59:18 (แจ้งลบ)
ken บอกว่า:

แฟนหนุ่มใจดำ ทำไมจึงทำเธอแบบนี้

Post at: วันที่ 3 ส.ค 2552 เวลา 19:49:09 (แจ้งลบ)
indyska@live บอกว่า:

ขอชาติหน้าให้ดีกว่านี้นะ

Post at: วันที่ 11 ก.ย 2552 เวลา 00:48:58 (แจ้งลบ)
ryou บอกว่า:

Post at: วันที่ 11 ก.ย 2552 เวลา 12:54:20 (แจ้งลบ)
55+ บอกว่า:

ไม่น่าคิดสั้นเลย น่าที่การงาน ฐานะ การศึกษา หน้าตาดี หาใหม่ได้อีก..เยอะ ไม่รุ้ว่าผู้ชายจะรู้สึกผิดมั้ยนะ...น่าจะไปบวช ตลอดชีวิตนะ...ถ้าคิดได้

Post at: วันที่ 12 ก.ย 2552 เวลา 18:30:37 (แจ้งลบ)
CM :) บอกว่า:

ไม่น่าทำร้ายตัวเองเลย
แต่ถ้าไม่ใช่เรา
เราก็คงไม่รู้หรอก
ความรู้สึกแบบนั้นมันเจ็บปวดมาก
แต่มันก็ขึ้นอยู่กับสติของเราว่ามีแค่ไหน
อย่างพี่พลอย
ถ้าคิดถึงครอ บครัวขึ้นมาในนาทีนั้น
ก็อาจจะไม่ทำร้ายตัวเอง
แค่เพียงการอยากจะทำให้ตัวเอง
พ้นไปจากความเจ็บปวดนั้น?
ในเรื่องนี้
พี่พลอยก็อาจจะแก้ไขอะไรไม่ได้
แต่สำหรับคนที่จะทำแบบนี้อีก
ขอให้คุณคิดให้ดี
ชีวิตนี้มันมีอะไรอีกเยอะนะค่ะ
น่าเสียดายที่เรา
จะต้องมาเสียชีวิตทั้งชีวิต
เพียงเพราะว่าผู้ชายคนเดียว
คิดให้ดีนะค่ะ
พี่พลอย
ขอให้พี่ไปสู่สุขตินะค่ะ
และขอให้พี่อย่าได้พบได้เจอเรื่องแบบนี้อีก
หลับให้สบายค่ะ
.. .

Post at: วันที่ 29 ก.ย 2552 เวลา 10:44:32 (แจ้งลบ)
Y Y บอกว่า:

ตอนนี้เราก็กำลังพบกับเหตุการณ์เช่นนี้ ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี จะประครองสติและชีวิตตัวเองได้นานถึงไหน

Post at: วันที่ 30 ก.ย 2552 เวลา 08:55:06 (แจ้งลบ)
CheerZaa บอกว่า:

โทรไปเล่นกะพ่อแม่ดิ
มีอะไรก็บอกเค้าให้หมดเลย
อย่าเก็บไว้คนเดียว

Post at: วันที่ 8 เม.ย 2553 เวลา 02:35:22 (แจ้งลบ)
pikgoloza บอกว่า:

ชีวิตยังอีกไกลก๊าบ

อย่าคิดสั่นจิ

Post at: วันที่ 16 เม.ย 2553 เวลา 13:32:29 (แจ้งลบ)
folkmimi บอกว่า:

ผมเห็นด้วยกับคุณ CM :) นะว่าถ้าไม่ใช่เราๆก็คงไม่รู้หรอกเพราะแต่ละคนมีเรื่องราวผิดหวังกับความรักและหาทางออกหรือหาที่ระบายต่างกันไป

Post at: วันที่ 14 ต.ค 2553 เวลา 20:31:06 (แจ้งลบ)
by: ข้าวตุ๋น
89 ความเห็น / 44640 คนอ่าน
ส่งต่อ : วันที่ 26 มี.ค 2551 เวลา 08:50:23

X

เหตุผล:

ข้าวตุ๋น