อาถรรพ์ปีเสือดุ ดารา "เลิกรา-น้ำตาตก''

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder อาถรรพ์ปีเสือดุ ดารา "เลิกรา-น้ำตาตก''
ปีเก่าผ่านไป...ปีใหม่กำลังจะเข้ามาในอีกไม่กี่ชม.นี้แล้ว! ปีเสือที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีที่เรื่องความรักแรงมากๆ โดยเฉพาะเรื่องที่ทำให้ ''คู่รัก'' กลายเป็น ''คู่ร้าว'' ยิ่งโดยเฉพาะคู่ของคนในวงการบันเทิงด้วยแล้ว เรียกว่า ''น้ำตาตก'' กันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว ว่าแล้วลองมาดูกันว่าในช่วงรอบปีเสือดุที่ผ่านมานั้นคู่รักดาราได้เปลี่ยนสถานภาพเป็น ''คู่ร้าง'' ไปแล้วกี่คู่และมีคู่ใดบ้าง...งงง??? 

 

 

"แนนนี่''น้ำตาแตกรับเสือดุ
ราหูอมตั้งแต่ต้นปี ''เสือดุ'' เลยก็ว่าได้ เมื่อ ''กาย'' รัชชานนท์ สุประกอบ ได้ออกมายืดอกแมนๆ ยอมรับว่าได้สวมคอนเวิร์สแยกทางกับนักร้องสาว ''แนนนี่'' ภัทรนันท์ ดีรัศมี สาวเซ็กซี่แห่งวง ''เกิร์ลลี่ เบอร์รี่'' เรียบร้อยแล้ว หลังคบกันมาสักระยะหนึ่ง ด้วยเหตุผลสุดเบสิกว่า ''ไม่มีเวลา'' และปัดสาเหตุมือที่สาม หลังจากที่หนุ่มกายยอมรับแล้วไม่นานเท่าไรสาวแนนนี่ก็ได้ออกมายอมรับทั้งน้ำตาคลอเบ้าเลยทีเดียว พร้อมมุ่งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป เอ๊ะ...แต่ส่วนหนุ่มกายหลังจากที่เลิกกับแนนนี่ไม่ทันไร ก็ควงดาราสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ฮารุ ยามากูชิ พิธีกรร่างเล็กจากรายการ ''สตรอว์เบอร์รี ชีสเค้ก'' ทันที!!
  คู่ร้าวจากกันด้วยดี
คู่เด็กแนวที่คบหาดูใจกันมานานพอสมควรระหว่างนางเอกสาว 100 ล้าน คริส หอวัง กับ ''อุ๋ย'' นที เอกวิจิตร นักร้องนำวง ''บุดดา เบลส'' แต่สุดท้าย ''ความรัก'' ก็ไม่เข้าใครออกใครถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบกันมานานก็ตามที แต่เมื่อเหตุผลและช่วงจังหวะเวลาของคน 2 คนไม่ลงตัว จึงทำให้ ''อุ๋ย-คริส'' เป็นอีก ''คู่ร้าง'' ที่ต้องสวมคอนเวิร์สแยกทางกันเดินในที่สุด แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ก็ยังคงสถานภาพความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม...
  อกสบึมส์แต่ไม่ถึงใจ
ถึงแม้ว่านางแบบสาวเซ็กซี่อย่าง ''จี๊ด'' แสงทอง เกตุอู่ทอง จะอกอึ๋ม...สบึมส์ขนาดไหน แต่สุดท้ายอาถรรพ์ปีเสือดุก็ทำให้ ''สาวจี๊ด'' ต้องสวมคอนเวิร์สแยกทางจากพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ขวัญใจสาว อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม หลังคบหาดูใจกันมานาน 4 ปีเต็ม ด้วยเหตุผลของคน 2 คน ไม่มีมือที่สามมาเอี่ยวและเกี่ยวแต่อย่างใด โดยนางแบบสาวยอมรับเต็มปากว่าเสียน้ำตาให้ ''หนุ่มอนันดา'' มาก เพราะระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมีความรู้สึกดีๆ ให้กันมาตลอด พร้อมย้ำและยืนยันว่าการเลิกรากันครั้งนี้เป็นการแยกทางจากกันด้วยดีไม่ได้ทะเลาะกันทั้งสิ้นอีกด้วย!! เฮ้อ...ขนาดอกสบึมส์อย่างสาวจี๊ดยังไม่สามารถรั้งหนุ่มอนันดาได้อยู่เลยเหรอเนี่ย
  หวานสร้างภาพ
ไม่มีใครคาดคิดว่านางเอกสาว ''น้ำฝน'' นัฐยา กุลปรียาวัฒน์ และพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ''สเตฟาน'' ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ จะต้องแยกทางกันจริงๆ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวลือ...ข่าวเม้าท์ออกมามากมายแต่ก็ยังไม่ได้รับคำยืนยันจากปากใครฝ่ายใดทั้งสิ้น! และเมื่อถึงเวลาที่ ''น้ำฝน-สเตฟาน'' ต้องมารับงานคู่กัน ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่านั่นจะคือการโชว์ความหวานครั้งสุดท้ายของคนทั้งคู่ ก่อนที่ทั้งคู่จะประกาศแยกทางกันอย่างชัดเจน!!! หลังจากที่คบหาดูใจกันมา 5 ปี ด้วยเหตุผลส่วนตัว ไร้มือที่ 3 (เช่นเดิม) แต่ถึงแม้ความสัมพันธ์ฉันท์แฟนจะจบลงไป...แต่ความสัมพันธ์เชิงธุรกิจที่ ''ฝน-ฟาน'' ทำร่วมกันอยู่นั้นก็ยังเหมือนเดิม...
  "หอย''ทำน้ำ(ตา)แตก!
เพียงแค่ต้นปีเสือดุเท่านั้นที่คู่รักในวงการบันเทิงเปลี่ยนสภาพเป็นคู่ร้างไปมากมาย พอมาถึงเดือนแห่งความชุ่มฉ่ำ เม.ย. นางแบบสาวเซ็กสบึมส์อย่าง แอนนา รีส ก็ได้ออกมาร้องไห้ผ่านสื่อฯ ยอมรับว่าได้เลิกรากับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ''เสนาหอย'' เกียรติศักดิ์ อุดมนาค เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่เดือนเพิ่งออกมาประกาศโชว์หวานผ่านสื่ออยู่ร่ำๆ โดยคราวนี้ ''แอนนา'' ได้เสียน้ำตาพร้อมแฉเหตุผลว่ารับความเจ้าชู้ของ ''เสนาหอย'' ไม่ไหว เพราะช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมาหอยเพิ่งควงสาวไปเที่ยวซะงั้น เอ้า! เรียกว่างานนี้หอยทำน้ำ (ตา) ของแอนนาแตกซะงั้น!!!
  สวย-หล่อเลือกได้!
ใครจะคิดว่าพระเอกหนุ่ม ''แมน'' การิน ศตายุ กับดาราสาวเซ็กซี่ ''โบวี่'' อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่คบหากันมาได้สักระยะหนึ่ง แถมมีแต่หนุ่มๆ อิจฉาหนุ่มแมนที่ได้ควงกับสาวเซ็กซี่อย่างโบวี่นั่นเอง! โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่ ''แมน-โบวี่'' ก็เลยมีข่าวทะเลาะกัน ระหองระแหงกันมาสักระยะหนึ่ง แต่ก็สามารถปรับความเข้าใจและเคลียร์กันได้ จู่ๆ สาวโบวี่ได้ตัดใจออกมาบอกสื่อด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนกับ ''แมน-การิน'' เหลือเพียงแค่พี่น้องเท่านั้น!!! แต่ขึ้นชื่อว่าเป็น ''หล่อเลือกได้'' กับ ''สวยเลือกได้'' ทั้งที มีหรือจะโสดนาน...ทางฝ่ายหญิงสาวโบวี่ได้ดีเจหนุ่ม ไมค์ หว่อง มาอาสาดามหัวใจ พร้อมหยอดคำหวานว่า โบวี่ คือคนที่ใช่ซะแล้ว! ส่วนทางฝั่งหนุ่มแมนก็ได้ ''น้องเกล-วิภาวี'' มาเป็นเพื่อนกินข้าว แต่ความสัมพันธ์ต่อจากนี้ไม่รู้จะพัฒนาต่อไปยังไงกันแน่
  รักแท้แพ้ระยะทาง
ได้พบ...ได้เจอ และเริ่มสานสัมพันธ์รักกันอย่างเป็นทางการเมื่อ เปรม บุษราคัมวงษ์ กับ ''หมิง'' ชาลิสา บุญครองทรัพย์ ต้องไปร่วมในตรายการเรียลลิตี้ด้วยกันอยู่เป็นประจำจนทำให้เริ่มเกิดความสนิทสนมและพูดคุยกันถูกคอ จนพัฒนาถึงเป็นคนสนิทชนิดเงาตามตัวเลยทีเดียว แต่งานนี้สานสัมพันธ์รักไม่ทันไร หมิงก็ออกมายอมรับว่าได้ห่างและเริ่มลดความสัมพันธ์กับหนุ่มเปรมเรียบร้อยโรงเรียน ''หมิง-ชาลิสา'' แล้ว เหตุเพราะหนุ่มเปรมต้องเทียวไปเทียวมาในการทำงานระหว่างกรุงเทพฯ-พัทยา ทำให้ทั้งคู่มีเวลาเจอกันน้อยลง แหม...แต่บรรดาแมงเม้าท์ทั้งหลายก็ยังไม่วายที่จะขยันทำงานสร้างข่าวอยู่ตลอดว่า เป็นเพราะหนุ่มเปรมไม่แมน! เฮ้อ...ก็เม้าท์กันไป๊!!!
  ยามแรกรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน
เห็นเป็นสาวแรง...เซ็กซี่แต่ใครจะรู้ว่าดาราสาวเซ็กซี่ ''เป้ย'' ปานวาด เหมมณี ซึ่งเป็นสาวจริงจังและจริงใจในเรื่องความรักอย่างมาก ไม่ว่าจะรักใครสาวเป้ยก็ทุ่มให้ชนิดที่เรียกว่าเกินร้อยเลยทีเดียว เหมือนอย่างตอนที่คบหากับดารารุ่นน้อง ''บิ๊ก'' ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ ก็เช่นเดียวกัน! ทั้งคู่ ''บิ๊ก-เป้ย'' เป็นคู่หวานอีกหนึ่งคู่ที่น่าอิจฉาอย่างมากเลยทีเดียว แต่จู่ๆ ก็มีเรื่องให้ช็อกวงการ เมื่อเป้ยออกมายอมรับว่าบิ๊กเป็นคนบอกเลิกตนเอง พร้อมกับแฉหมดเปลือกถึงเรื่องราวของฝ่ายชายว่ามาเกาะกระแสตนเองดังแล้วเปลี๊ยนไป๋!! เฮ้อ...นี่แหละน้าที่โบราณเค้าว่ายามแรกรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน...หลังจากนั้นก็เปลี่ยนเป็นขมปี๋!! แต่สาวเป้ยเฮิร์ตเรื่องหนุ่มบิ๊กมาสักระยะหนึ่งก็ได้นักร้องหนุ่ม ''เต็ม'' วุฒิสิทธิ์ สืบสุวรรณ มาอาสาดามใจ แถมตอนนี้รักแฮปปี้...กลับมาเป็น ''เป้ย-ปานวาด'' คนเดิมแล้วจ้า...
  ประกาศเดินคนละทาง
ประกาศคบหาดูใจกันได้ไม่นาน ล่าสุดความรักระหว่าพิธีกรหนุ่ม ''แชมป์'' พีรพล เอื้ออารียกูล กับ ''ชาม'' ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ก็ต้องพบกับกาลอวสานจนได้ เมื่อแชมป์ออกมายอมรับว่า ตนเองกับสาวชามได้สวมคอนเวิร์สแยกทางกันเดินมาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งไม่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องทั้งสิ้น แต่สาเหตุสำคัญมาจากต่างฝ่ายต่างอยากทุ่มเทเวลาให้กับการทำงาน และมีปรัชญาชีวิตที่แตกต่างกัน แต่จู่ๆ หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศสวมคอนเวิร์สแยกทางกันได้ไม่นานก็มีข่าวว่าทั้งคู่ ''จบกันไม่สวย'' เพราะหนุ่มแชมป์ดันส่งอีเมลไปต่อว่าคุณแม่สาวชามทำให้ฝ่ายหญิงโกรธจัดออกมาตอกกลับทันทีว่า ''ขอเดินกันคนละทางตลอดไป!!!''
  สวย...เอ็กซ์ขนาดนี้ยังโดนทิ้ง!
เป็นสาวเข้มแข็งมานานแสนนาน แต่เมื่อนางเอกสาว ''เอมมี่'' มรกต กิตติสาระ ถูกถามถึงแฟนหนุ่มนอกวงการปุ๊บ! สาวเอมมี่ถึงกับบ่อน้ำตาแตกทันที พร้อมเปิดปากยอมรับว่าเลิกรากันไปได้สักระยะหนึ่งแล้ว ด้วยเหตุผลอะไรนั้นสาวเอมมี่ไม่ได้บอก แต่พูดเป็นนัยๆ ว่า ฝ่ายชายน่าจะมีคนอื่นไปแล้ว แหม...สวยเซ็กซี่อย่างเอมมี่ยังถูกผู้ชายหักอกได้ แล้วคนอื่นๆ จะเหลือไหมเนี่ย??
  "คนที่รัก...กับคนที่ใช่''???
คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปีเต็ม สำหรับคู่รักดาราสาว ''ต้อง'' ศุภัชญา รื่นเริง กับดาราหนุ่ม ธันญ์ ธนากร แต่ก็ไม่วายที่จะมีกระแสข่าวหลุดออกมาว่าทั้งคู่ ''ต้อง-ธันญ์'' เริ่มเกิดอาการระหองระแหง เมื่อหนุ่มธันญ์เรามาสนิทกับนางเอกสาว ''ยุ้ย'' จีรนันท์ มะโนแจ่ม และต้องร่วมงานไปไหนมาไหนด้วยกันโดยตลอดเนื่องจากอยู่สังกัดเดียวกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ''ต้อง-ธันญ์'' ก็โต้แล้วว่ายังไม่เลิกกันทั้งสิ้น แต่ไม่นานเท่าไรสาวต้องก็ออกมายอมรับตรงๆ ว่าเลิกกับธันญ์แล้ว และเมื่อสาวต้องได้หายหน้าไปทำใจสักระยะหนึ่งก็ได้ออกมาแฉหมดเปลือกถึงสาเหตุพ่วงไปที่ ''ยุ้ย-จีรนันท์'' ว่าเป็นต้นเหตุชนวนรักล่มด้วยนั่นเอง! เพราะมีหนึ่งคำพูดที่ธันญ์เคยพูดกับต้องไว้ว่า ''ต้องคือคนรัก...แต่ยุ้ยคือคนที่ใช่!'' แหม...ได้ยินประโยคนี้ไม่ว่าเป็นใครจะเจ็บจี๊ดถึงทรวงเช่นกันแหละจ้า
  ผู้ชายอาภัพรัก
ถึงแม้ว่าจะมีข่าวเม้าท์กันสนั่นทุ่งออกมาตลอดเวลาว่าโปรโมชั่นเลิฟของพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม กับไฮโซสาวสวย ''เพชร'' ปองบุณย์ เบญจรงคกุล ได้มาถึงทางตันและทั้งคู่ได้ทำการโบกมือเซย์ กู๊ด บาย เป็นที่เรียบร้อยแล้วอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่มีใครคิดว่าข่าวเม้าท์ดังกล่าวจะกลายเป็นเรื่องจริง! จนกระทั่งไฮโซสาวเพชรได้ออกมาเปิดปากออกมายอมรับเองว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับชาคริตได้ยุติลงแล้ว โดยไม่เกี่ยวกับมือที่สามทั้งสิ้น แหม...จะว่าไปก็ช่างสงสารชาคริตเสียจริง มีแฟนกี่คนก็อาภัพรักซะตลอดเลยเชียว!
  ปิดตำนานฉิ่งฉับ (หรือเปล่า?)
ปิดฉากคู่หวานทอม-ดี้อีกหนึ่งคู่ สำหรับทอมไฮโซเสน่ห์แรง ''ป๋าต๊อบ'' ปฏิญญา ควรตระกูล กับ ''ปีใหม่'' สุมนต์รัตน์ วัฒนาเศลารัตน์ ที่ช่วงต้นปีโชว์หวานแต่งงานที่มัลดีฟส์ แต่กลางปีป๋าต๊อบออกมาประกาศแยกทางซะงั้น เหตุเพราะทะเลาะกันบ่อยและปีใหม่ไม่ยอมไปทำงานจนถูกปลดจากกองถ่ายละคร ซึ่งหลังจากที่ป๋าต๊อบแฉและประเลิกราไม่ทันไร สาวปีใหม่ก็ออกมาอ้อนวอนทอมไฮโซขอกลับตัวกลับใจเปลี่ยนนิสัยใหม่ ทำให้ป๋าต๊อบใจอ่อนยอมยกโทษให้สาวปีใหม่แก้ตัวใหม่อีกครั้ง!
  เสือดุ+อาถรรพ์ 7 ปี
คบหาดูใจกันมาก็นานกว่า 7 ปีแล้ว ในที่สุดอาถรรพ์เลข 7 เข้าช่วงปีเสือดุก็ทำคู่ของดาราสาว ''รถเมล์'' คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ กับแฟนพิธีกรหนุ่ม ''เดี่ยว'' สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล สวมคอนเวิร์สแยกทางใครทางมันเรียบร้อยแล้ว โดยสาวรถเมล์ออกมายอมรับด้วยน้ำตาคลอเบ้ากับการปิดฉากความรักยาวนานด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ทั้งสิ้น เฮ้อ...เห็น ''เดี่ยว-รถเมล์'' สวมคอนเวิร์สแล้วเศร้าใจแทนจริงๆ
  "ฉันรักผัวเขา''
เป็นมหากาพย์รัก 3 สามเส้ามานาน ตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้วกับข่าวขาเตียงของนางเอกสาว ''ธัญญ่า'' ธัญญาเรศ เองตระกูล กับสามีหนุ่ม ''เป๊ก'' สัณชัย เองตระกูล เริ่มสั่นคลอนเมื่อมีการเม้าท์ว่าชนวนเหตุเกิดจากนางเอกสาวรุ่นน้อง ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช เป็นมือที่สามแทรกกลางนั่นเอง ถึงขั้นที่ธัญญ่าต้องหอบน้องลียาลูกสาวคนเดียวหนีไปอยู่อเมริกาเพื่อหลบข่าวฉาวทันที ส่วนทางฝั่งของพิงค์กี้ก็ถูกสังคมตราหน้าว่า ''ฉันรักผัวเขา'' ไปโดยปริยาย! งานนี้ทำให้พิงค์กี้ที่อยู่วงการบันเทิงมากว่า 10 ปี ถึงกับอดกลั้นน้ำตาไม่อยู่กับข่าวฉาวสุดแรงเกิดในชีวิต...ปล่อยโฮออกมาต่อหน้าสื่อทันที แต่ความร้าวฉานกับครอบครัว ''เองตระกูล'' ที่หลายคนคาดว่าต้องแยกทางกันนั้น สุดท้าย! หนุ่มเป๊กได้เสริมขาเตียงเป็นการถาวรเรียบร้อยแล้วนั่นเอง
  เป็นได้แค่ "แฟนเก็บ''
ตั้งแต่เกิดกรณีมหากาพย์ลูกใครหว่า? ระหว่างดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่อุ้ม ''น้องฑีฆายุ'' ออกมาอ้างว่านักร้องหนุ่ม ''ฟิล์ม'' รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เป็นพ่อของลูกจนเป็นข่าวครึกโครมขึ้นมา ทำให้แฟนสาวตัวจริงที่หนุ่มฟิล์มบอกกับสื่อมาตลอดว่าเป็นแค่เพื่อนอย่าง ''ฝ้าย'' อริญรดา ปิติมารัชต์ ออกมาเปิดเผยตัวว่าที่แท้จริงตนหวานใจตัวจริงของหนุ่มฟิล์มมานาน 8 ปีแล้วนั่นเอง! แต่หนุ่มฟิล์มสั่งห้ามเปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของ ''ฟิล์ม-ฝ้าย'' ทั้งสิ้น! แต่จากมหากาพย์เรื่องดังทำเอาสาวฝ้ายถึงกับร่ำไห้ผ่านสื่อเพราะเสียใจและช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมแฉว่า ฟิล์มสั่งไม่ให้ตนเองไปร่วมงานบวชอีกต่างหาก เอ้า...''แฟนเก็บอยู่แบบเจ็บๆ อย่างคนเป็นน้อยยยย!!''
  ฉาว-แอ๊บแตก-แม่ไม่ปลื้ม!
ตกเป็นข่าวว่าควงคู่กันมาได้สักพักหนึ่ง สำหรับพิธีกรหมวย ''ได๋'' ไดอาน่า จงจินตนาการ กับไฮโซหนุ่ม ''กอล์ฟ'' ฐิติพันธ์ เกยานนท์ แต่เมื่อสาวได๋ดันเปิดศึกกับนางเอกสาว ''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เกี่ยวกับเรื่องของอดีตคนสนิท นาวิน ต้าร์ จนกลายเป็นสงครามน้ำลาย...ฉาวรายวัน! ทำให้มีข่าวออกมาอยู่เรื่อยๆ ถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ''ได๋-กอล์ฟ'' ว่าเริ่มระหองระแหง เนื่องจากทางครอบครัวของหนุ่มกอล์ฟไม่ปลื้มที่สาวได๋มีข่าวฉาวรายวันขนาดนี้ จนในที่สุดความรักของทั้งคู่ ''กอล์ฟ-ได๋'' ก็ต้องถึงตอนอวสานอย่างชัดเจน เมื่อกอล์ฟบอกผ่านสื่อว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับสาวหมวยคนเก่งเรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ทันทีที่สาวได๋ทราบปุ๊บ! ถึงกับน้ำตาซึมทันที พร้อม (เพิ่ง) ยอมรับว่า กอล์ฟคือคนที่ใช่สำหรับตน เอ๊ะ...แต่เพิ่งยอมรับตอนนี้มันไม่สายไปแล้วเหรอจ๊ะ!?!
  รัก 3 เส้ากับเรา 3 คน
นึกว่าจะเป็นข่าวดีของตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ที่เตรียมจะแต่งงานกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นนามว่า ''ยูริ'' สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ในเร็วๆ นี้...แต่ทันทีที่ข่าวการประกาศแต่งงานของหนุ่มบอลหลุดออกมาได้ไม่ทันไร งานก็เข้าหนุ่มบอลซะงั้น! เมื่อจู่ๆ ''หนู'' ปานชีวา โพธิ์เกษม ภรรยาของหนุ่มบอล และแม่ของลูกตลกชื่อดัง 2 คนลุกขึ้นมาถามว่าตนเองกับบอลเลิกกันตอนไหน? จนกลายเป็นศึกอลเวง ''รัก 3 เส้า'' ครึกโครมอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งทั้งคู่ ''บอล-หนู'' ได้ไปเปิดใจพร้อมประกาศเลิกกันกลางอากาศผ่านรายการ ''ตี 10'' ซึ่งหนูก็ได้ปล่อยโฮพร้อมแฉและระบายความในใจออกมาอย่างหมดเปลือก ทำเอาตอนจบไม่ค่อยจะสวยงามสักเท่าไรสงสารก็เพียงแต่เด็กตาดำๆ 2 คนที่ต้องมานั่งดูพ่อกับแม่ตนเองนั่งเถียงกันหน้าจอทีวีนั่นเอง
  แฉก่อนเลิก...แต่แอ๊บมึน!
ส่งท้ายปีเก่าด้วยข่าวครึกโครมเลยทีเดียว เมื่ออดีตคู่รักของนักร้องม่ายสาวพราวเสน่ห์ มาช่า วัฒนพานิช กับดีเจตี๋หนุ่ม กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มกฤษณ์ได้ออกมาประกาศว่าห่างกับมาช่าพักใหญ่แล้ว แต่ล่าสุดสงสัยว่า นักร้องสาวมาช่าคงอัดอั้นตันใจไม่รู้จะหาที่ระบายกับใครดันหลุดปากยอมรับว่าเลิกกับหนุ่มกฤษณ์เรียบร้อยแล้ว แถมยังแฉหมดเปลือกถึงสาเหตุของการเลิกราว่า มาจากเรื่องเงินและเรื่องผู้หญิงอีกด้วย! งานนี้จึงกลายเป็นข่าวครึกโครมส่งผลให้หนุ่มกฤษณ์คว้าฉายา ''ปลิงปากหวาน'' ต้องควงคู่สาวมาช่าต้องมานั่งแถลงข่าวยอมรับว่าสวมคอนเวิร์สแยกทางกันแล้วจริงๆ แต่หลังเลิกแถลงข่าวแล้วทำเอาทุกคนมึนตึ้บ เมื่อมาช่าบอกว่าตนเองไม่เคยแฉเรื่องเงินและเรื่องผู้หญิงของอดีตคนรักทั้งสิ้น เอ้า...ถือเป็นคู่ร้าวส่งท้ายปีเสือดุไปอีกหนึ่งคู่พร้อมพ่วงฉายา ''ซุปเบอร์รี่'' ไปครองเลยแล้วกัน!!
  เสือดุผ่านพ้นพ้นไปปีหน้า...กระต่ายมาแรง! ขออวยพรให้คนบันเทิงทุกคนลักกี้ อิน เกม แล้วก็ ลักกี้ อิน เลิฟ...มีความสุขสมหวังเรื่องรักกันมากๆ นะจ๊ะ!!!
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top