มาฟัง "ณัฐ" พี่ชายพูดถึง "น้องแพรวา"

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder มาฟัง "ณัฐ" พี่ชายพูดถึง "น้องแพรวา"

ก็อย่างว่าแหละ เค้าครอบครัวเดียวกัน จะบอกว่าน้องสาวตัวเองผิดก็กรไรอยู่ว่าไหม...

แต่ก็ขอให้มันเป็นจริงอย่างที่พูดเถอะ  ที่จะไม่ใช้เส้น ผิดก็ว่าไปตา่มผิด

---------------------------
“ณัฏฐ์” ยัน “แพรวา” ยังไม่หนีออกนอกประเทศ ปัดครอบครัวจะใช้เส้นสายช่วยให้หลุดคดี บอกพ่อรักความยุติธรรม ถ้าน้องสาวต่างมารดาผิดจริงก็ต้องได้รับบทเรียน เผยทุกคนในครอบครัวเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเครียดมากหลังโดนสังคมกดดันหนัก
       
       หลังจากถูกรุมประณามจากสังคมอย่างหนัก และมีกระแสข่าวหลุดออกมาอีกระลอกจากโลกโซเชี่ยล เน็ตเวิร์คว่า “แพรวา” หรือ “น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา” วัย 16 ปี มือซิ่งเก๋งซีวิคที่ขับชนท้ายรถตู้จนทำให้เกิดอุบัติเหตุสยองคร่าชีวิตคนไป 8 ศพนั้น ได้หลบหนีออกนอกประเทศไปเรียบร้อยแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา (28 ธ.ค.) ในส่วนของคดีก็ได้ปิดจ๊อบไปแล้วตั้งแต่คืนเกิดเหตุ โดย “แพรวา” เสียแค่ค่าปรับ 400 บาทในข้อหาไม่มีใบขับขี่เท่านั้น
       
       ล่าสุดดาราหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์คมชัดลึก โดยยืนยันน้องสาวยังคงอยู่เมืองไทย ทุกคนในครอบครัวต่างเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมการันตีงานนี้ไม่มีการใช้เส้นสายช่วยให้หลุดคดี ถ้าน้องสาวผิดจริงก็ต้องได้รับบทเรียน
       
       “ข่าวที่ว่าเรานามสกุลใหญ่จะใช้เส้นสายช่วยน้อง ตรงนี้เราไม่เข้าไปแทรกแซงแน่ๆ และจะให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย คุณพ่อผมเป็นทหาร ถึงท่านจะลาออกจากราชการมา 10 ปี รักความยุติธรรมมาก ตั้งแต่ผมโตมา ท่านสอนเรื่องความมีระเบียบวินัย ความซื่อสัตย์ ความยุติธรรม เรื่องจะไปแทรกแซงอะไรไม่มี ถ้าสังเกตจากเรื่องของผมที่เคยผ่านมา ผมก็ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย”
       
       “ครั้งนี้คุณพ่อบอกกับผมว่าท่านเสียใจกับเหตุการณ์นี้มาก ทุกคนก็เสียใจ น้องสาวผมก็เสียใจ และจะปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการทางยุติธรรม ถ้าน้องผิดก็ให้น้องได้รับบทเรียน ตอนนี้รออย่างเดียว รอให้ตำรวจสรุปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมทางเราถึงยังเงียบอยู่ ด้วยหลักฐานมันยังคลุมเครือ ผมเองก็ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ แต่บอกได้คำเดียวว่าเสียใจมาผม้สึกเสียใจกับครอบครัวที่ต้องสูญเสียคนที่เป็นที่รัก และเข้าใจความรู้สึกของการที่ต้องสูญเสีย ซึ่งเราก็จะปล่อยให้ตำรวจได้ทำหน้าที่ ถ้าน้องผิด น้องก็ได้รับบทเรียน เพราะน้องผมก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง”
       
       เผยครอบครัวเครียดกับกระแสกดดันทางสังคม แต่ยังมีสติที่จะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น
       
       “ครอบครัวผมทุกคนก็เครียด แต่เราก็มีสติ และแก้ไขปัญหา สิ่งที่ทุกคนรู้สึกตอนนี้ คือเสียใจมากๆ เราเสียใจจริงๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น และผมคงไม่ขอพูดอะไรไปมากกว่านี้"

เครดิตจาก ASTVผู้จัดการ
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top