10 ข่าวดารา เซอร์ไพรส์แห่งปี!!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder 10 ข่าวดารา เซอร์ไพรส์แห่งปี!!!


10 ข่าวดารา เซอร์ไพรส์แห่งปี!!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นดารา จะหยิบจับอะไรก็มีแต่คนสนใจ แต่ก็มีหลายเรื่องที่ถือเป็นข่าวเซอร์ไพรส์ อึ้ง และทึ่ง ไปดูกันว่าในปีนี้มี 10 ข่าวดารา เซอร์ไพรส์แห่งปี ข่าวไหนที่ช็อกคนชอบข่าวดาราได้บ้าง

โจ๊ก-หลิว แต่งงาน เตียงหัก มีลูกสาว ฟ้าแลบ

เซอร์ไพรส์แล้วเซอร์ไพร์สอีกสำหรับคู่ของ หลิว มนัสวี กฤตานุกูลย์ กับ โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ เพราะเล่นแต่งแบบฟ้าแล่บ แต่งได้สองเดือนก็เลิกกัน และคลอดลูกสาว ที่ชื่อว่า น้องแฟรี่ ถึงจะเป็นโซ่ทองคล้องใจพ่อแม่ไม่ได้ แต่ทั้งคู่ก็ยังช่วยกันดูแลลูกสาวอย่างดี

ลุงบุญมีระลึกชาติ ซิวรางวัลปาล์มทองคำ
ลุงบุญมีระลึกชาติ ภาพยนตร์ที่กำกับโดย เจ้ย อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัลปาล์มทองคำ จากงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 63 นับเป็นภาพยนตร์จากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เรื่องแรกที่ได้รับรางวัลนี้

ปีใหม่-ป๋าต๊อบ สุดหวานบินไปแต่งงานที่มัลดีฟ
จูบปากโชว์สื่อประกาศแต่งงานไปเมื่อท้ายปีที่แล้ว แต่ทั้งคู่ก็เพิ่งจะบินไปแต่งงานพร้อมฮันนีมูนที่เกาะมัลดีฟในเดือนเมษายนของปีนี้ กับคู่ดนตรีไทยอย่าง ป๋าต๊อบ ปฏิญญา และ ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ แต่สงสัยมนต์ขลังของมัลดีฟจะหมด เพราะกลับมาไม่นานทั้งคู่ก็ระหองระแหงกะน ถึงขั้นเลิกกันมาแล้ว และปัจจุบันก็ยังไม่รู้ว่าความสัมพันธ์อยู่ในระหว่างรักหรือเลิกกันแน่

มาร์ค V11 ถอนตัวออกจากบ้านเอเอฟ7
โดนพิษการเมืองเล่นงานจนอ่วม สำหรับ มาร์ค V11 หรือ วิทวัส ท้าวคำลือ ที่ต้องรับผิดชอบด้วยการยอมถอนตัวจากบ้าน AF7 หลัง โพสต์ด่า นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ด้วยถ้อยคำหยาบคายในเฟชบุ๊คส์ ถือเป็นผู้เข้าแข่งขันคนแรกของรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังที่ผู้เข้าแข่งขันขอถอนออกกลางคัน

โอ วรุฒ ความลับแตกมีลูกชายอีกคน อายุ15ปี

โอ วรุฒ วรธรรม ประกาศกลางรายการบอกเก้าเล่าสิบ ว่ามี ลูกชายก่อนหน้านี้แล้ว อยู่นิวซีแลนด์ อายุ 15 ปีเข้าไปแล้ว ชื่อ น้องเอ้ก แต่ว่าลูกคนนี้ไม่เคยได้เจอกัน และไม่เคยบอกใคร เหตุที่เจ้าตัวออกมาเผยความลับนี้เพราะเกิดกระแสข่าวว่า น้องแอร์บัส ลูกชายที่เกิดจาก น้องเก๋ ภรรยา ไม่ใช่ลูกชาย และโอ วรุฒ เป็นหมัน
 
โดม จูงมือน้องเพ้นท์ แถลงโต้ข่าว ผ่านยูทูป
สื่อไม่ต้อง อีเว้นท์ไม่สน โดม ปกรณ์ ลัม ออกโรงแถลงการณ์ออนไลน์ผ่าน www.youtube.com ปัดแย่งแฟน หนุ่มวิศวะกร ลั่นทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีเวลาไปเจอใครทั้งสิ้น ท้าอีกฝ่ายโผล่เจอหน้ามาเจอ อย่ามั่วแต่นั่งแต่งเรื่องว่าชาวบ้านไปทั่ว พร้อมยืนยันความรักกับแฟนสาวนอกวงการ น้องเพ้นท์ ยังรักกันดีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง!!!

ปิดตำนานร็อค วงแคลชประกาศยุบวง
ทำเอาบรรดาแฟนคลับช็อคไปตาม ๆ กัน หลัง 5 หนุ่ม วงแคลช (Clash) ประกาศปิดตำนานร็อค ยุติการทำงานเพลงเอาไว้แค่ชุดที่ 7 ''Nine Miss U 2''  เนื่องมาจากสมาชิกในวงต่างมีมุมมอง และทิศทางการทำงานที่ต่างกัน จึงขอแยกกันทำตามแนวเพลงที่ตนเองถนัด พร้อมยืนยันสมาชิกในวงไม่มีปัญหาในการทะเลาะกันแต่อย่างใด โดยวงแคลชได้เล่นคอนเสิร์ตใหญ่เพื่อเป็นการอำลาแฟนคลับในวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา

พิ้งกี้-ธัญญ่า-เป๊ก เราสองสามคน

ไม่มีข่าวของ พิ้งกี้-ธัญญ่า-เป๊ก ไม่ได้ เพราะถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรซ์อีกข่าวของปี และฉาวได้ทุกวันทั้งยังสามารถกินพื้นที่ในหน้าสื่อได้ทั้งหมด  การันตีคุณภาพด้วยฉายาดารา จากสมาคมนักข่าวบันเทิง สาหรี่ลี้รัก และ เมียหลวงลวงสังหาร ที่มอบให้คู่กรณีทั้งสองสาวไปครองแบบนอนมา

ฟิล์ม-แอนนี่ ลูกใครเอ่ย?? น้องฑีฆายุ

ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรซ์ที่สุด เพราะ นอกจาก แอนนี่ บรู๊ค จะออกมาดับเครื่องชน แถลงผ่านสื่อว่ามีความสัมพันธ์กับ ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ จนมีลูกชายน่าตาน่ารักอย่าง น้องฑีฆายุ ออกมาแล้ว ยังทำให้เกิดคู่เกาเหลามากมายหลายคู่ เพราะต่างฝ่ายต่างออกมาเป็นองครักษ์พิทักษ์ ฟิลม์-แอนนี่ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังมีคำถามอยู่ว่า สรุปแล้วน้องฑีฆายุ เป็นลูกของใคร?

แบงค์ บุกเซอร์ไพรส์นิหน่า  ขอแต่งงานกลางรายการ

คู่รักทวิตเตอร์ซะอย่างไม่ธรรมดาอยู่แล้ว  เมื่อ แบงค์ พชร ปัญญายงค์ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดขอ นิหน่า สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา แต่งงานกลางรายการสด Sport Fans เมื่อวันที่15 ตุลาคม โดยทั้งคู่มีกำหนดแต่งงานกันในวันที่ 8 มกราคม 2554


คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่

 


  • โจ๊ก-หลิว

  • เจ้ย อภิชาติพงศ์

  • มาร์ค V11

  • โอ วรุฒ-น้องเอ้ก

  • โดม-เพ้นท์

  • วงแคลช

  • ปีใหม่-ป๋าต๊อบ

  • แบงค์-นิหน่า

  • ฟิล์ม-แอนนี่

  • ธัญญ่า-เป๊ก-พิ้งกี้แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top