'เมปลิ้น' จัดปาร์ตี้ หลุดโลก

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder 'เมปลิ้น' จัดปาร์ตี้ หลุดโลก

ปาร์ตี้กันแบบมันหยดเลยทีเดียว สำหรับงานวันเกิดของดาราสาวเซ็กซี่ “เมเปิ้ล” พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ที่ลงทุนปิดร้าน Whiskey Mist ซอยทองหล่อ 10 ที่สาวเมเปิ้ล เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของร้าน เพื่อจัดงาน เบิร์ธเดย์ ปาร์ตี้ แบ็คทูสคูล ที่มีคอนเซปต์เก๋ๆ ให้แขกเหรื่อที่มาร่วมงาน ย้อนวันวานในวัยเรียน แต่งานนี้สาวๆ แต่ละคนที่มาร่วมงานก็เรียกว่าเป็นสาวเซ็กซี่ทั้งนั้น ทั้ง ครี-พัสวีพิชญ์, ออยล์-ศรุตา และสาวๆ แม็กซิม งานนี้ชุดนักเรียนที่ได้เห็นก็เลยเซ็กซี่สุดๆ เลยทีเดียว

        โดยงานนี้ เจ้าของวันเกิด เมเปิ้ล ก็มาในชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่นอกจากจะสั้นจุ๊ดแล้ว เจ้าตัวยังขอโชว์รอยสักที่เนินสะโพกให้ได้ชมเป็นขวัญตาด้วย และเมเปิ้ล ยังได้จัดโชว์สุดพิเศษ แฟชั่นโชว์ชุดนักเรียนที่แต่ละคนครีเอทมาเต็มที่เลยทีเดียว

        ทางด้านแขกที่มาร่วมงานอย่างออยล์-ศรุตา เอง ก็ไม่พลาดมาในชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่แม้ว่าครั้งนี้จะไม่อวดตู้มเหมือนทุก ครั้ง แต่สาวออยล์ ก็เลือกเสื้อเอวลอย เพื่ออวดหน้าท้องเนียนๆ แทน แต่ที่น่าผิดหวังเห็นจะเป็น สาวครี-พัสวีพิชญ์ ที่มาในชุดนักเรียนตัวโคล่ง เมื่อสอบถามเจ้าตัวก็เผยอย่างอารมณ์ดีว่า เป็นชุดนักเรียนที่ใช้ในสมัยเรียนจริงๆ เพียงแค่ยืมเพื่อนมานั่นเองเครดิตจากสยามบันเทิง

เมเปิ้ล” พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ สาวสุดเซ็กซี่ (คลิ๊กเพื่อดูภาพ)

        ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันนี้ 10:45 น โดย StaffForum »แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top