"แม่แพนเค้ก" อ้ำอึ้งเป้มาแทนเวียร์

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "แม่แพนเค้ก" อ้ำอึ้งเป้มาแทนเวียร์

''แม่หน่อย'' คอนเฟิร์ม ''แพนเค้ก - เขมนิจ'' ไม่เศร้าหลังถูกลือกระฉ่อนเลิกกับ ''เวียร์-ศกลวัฒน์'' แล้ว เผยสายสัมพันธ์ของพระ-นางคู่ขวัญยังปกติไม่เลิกหรือห่าง ยืนยันแม้ทั้งคู่แยกกันก็ไม่กระทบต่อธุรกิจ อุบคอมเมนต์กระแสข่าวพระเอกหน้าตี๋ ''เป้-อารักษ์'' จีบลูกสาว


ดูเหมือนว่าช่วงนี้กระแสระหองระแหงระหว่างคู่รักขวัญใจคอละครอย่างนางเอกสาว ''แพนเค้ก  - เขมนิจ จามิกรณ์'' และพระเอกหนุ่ม ''เวียร์-ศกลวัฒน์ คณารส'' จะมีออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งล่าสุดพระเอกหนุ่มก็ออกมายอมรับว่าหากต้องเลิกรากันจริงๆ ตนก็พร้อมจะทำใจ โดยหลังจากการให้สัมภาษณ์ของฝ่ายชายก็มีข่าวลือออกมาว่าช่วงนี้นางเอกสาวจึงถึงกับซึมเศร้าอย่างเห็นได้ชัด ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามกระแสข่าวที่ออกมากับ ''แม่หน่อย - นวลนง จามิกรณ์'' มารดาของนางเอกสาวคนดัง เกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งแม่ของสาว ''แพนเค้ก'' ก็ได้เผยว่าช่วงนี้ดาราสาวก็ไม่ได้มีอาการเศร้าแต่อย่างใด เพราะทั้งคู่ยังไม่ได้เลิกหรือห่างกันและตนคิดว่าข่าวที่ออกมาน่าจะเป็นการคิดไปเองของคนนอกมากกว่า


''ช่วงนี้น้องก็ปกติไม่มีเศร้าหรือต้องปลอบอะไรเลย คิดว่าเป็นเพราะช่วงสิ้นปี ''เวียร์'' มีงานเยอะคือไม่ได้เลิกหรือห่างกันแบบที่ทุกคนเข้าใจ ส่วน ''น้องแพนเค้ก'' แม่จะบอกว่าเขาก็ยังอยู่ที่เดิม ข่าวต่างๆ ที่ออกมาก็เป็นเพราะคนนอกที่ทำให้ร้อนรุ่มไปเอง''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าหลังจากมีข่าวหนุ่ม ''เวียร์'' ได้โทร.มาปรึกษาบ้างไหมกับเรื่องนี้ ''แม่หน่อย'' ยืนยันว่าพระเอกหนุ่มยังไม่ได้โทร.มาปรึษาอะไรเลย


''ปกติแม่กับ ''เวียร์'' ก็เป็นคนที่คล้ายๆ กันไม่ได้มาหงุบหงิบ ทำอะไรก็ทำกันไป''


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามอีกว่าหากวันใดวันหนึ่งสาว ''แพนเค้ก'' และหนุ่ม ''เวียร์'' ต้องเลิกรากันไปจริงๆ ธุรกิจที่ทำร่วมกันรวมถึงทรัพย์ที่ซื้อด้วยกันจะมีการจัดการอย่างไรกับเรื่องนี้ ''แม่หน่อย'' ยืนยันว่าตนไม่ลำเอียงแน่เพราะตนก็รักและดูแล ''เวียร์'' เหมือนลูกคนหนึ่ง


''ทุกอย่างมีทางออกเสมอไม่ต้องคิดมากหรือกังวลอะไรเลยเพราะหมี (เทรดดี้เฮาส์) ก็ยังอยู่ด้วยกันเสมอไม่จำเป็นจะต้องเป็นของใครคนใดคนหนึ่ง อีกอย่างก็คงไม่มีอะไรแบบนั้นเพราะแม่ก็ดูแล ''เวียร์'' อย่างลูกคนหนึ่ง มีอะไรก็ให้เท่าๆ กันไม่มีใครน้อยกว่ามากกว่าหรือมีการเอาเปรียบอะไรกันเลย''


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามต่อว่าหลังจากที่สาว ''แพนเค้ก'' และหนุ่ม ''เป้ -อารักษ์ อมรศุภศิริ'' ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ''เธอกับเขาและรักของเรา'' ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดีมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเมื่อเร็วๆ นี้นางเอกสาวยังตามไปให้กำลังใจพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ในงานวันเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง ''สุดเขต เสลดเป็ด'' ด้วย กับเรื่องนี้มารดาของนางเอกดังชี้แจงว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรเลย แค่ไปในฐานนะคนร่วมงานกันเท่านั้น กับข่าวที่ออกมาน่าจะเป็นเพราะกระแสละครมากกว่า


''คือเรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรเลยอย่างที่ ''น้องแพนเค้ก'' บอกไปว่าตอนนั้นร้าน ''เทรดดี้เฮ้าส์'' ของเรามีงาน ''เป้'' เขาก็ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย เราก็เลยให้เกียรติเขาเช่นกันด้วยการไปร่วมงานหนังที่เขานำแสดง แล้วส่วนตัว ''แพนเค้ก'' เองก็ปลื้มผลงานของ ''โก๊ะตี๋'' อยู่แล้วด้วย แล้วงานนี้แม่กับน้องสาวของ ''น้องแพน'' ก็ไปด้วย คิดว่าที่คนจับตามองเป็นเพราะช่วงนี้เป็นเพราะกระแสละครเรื่อง ''เธอกับเขาและรักของเรา'' มากกว่า กับกระแสข่าวที่ว่ามีการนอกบทอะไรกันคือแม่ว่าอย่าลืมว่าละครเรื่องนี้เป็นโปรดักชั่นของโพลีพลัสเขาก็มีขั้นตอนและอยู่แล้วว่าควรใกล้ชิดกันขนาดไหน คงไม่มีใครสามารถไปเปลี่ยนบทได้หรอก''


อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวยังถามว่าถ้าหนุ่ม ''เป้'' คิดจีบ ''แพนเค้ก'' แม่จะเปิดโอกาสให้หรือไม่กับเรื่องนี้คุณแม่ของนางเอกดังเผยว่าตนก็ตอบอะไรไม่ได้เหมือนกัน


''แม่ก็ตอบไม่ได้เพราะต่อไปก็ต้องเจอคนเยอะ ถ้าเขาไม่แน่ใจและไม่สามารถทำไม่ได้ตามที่เคยบอกกล่าวกับเรา ก็ให้มีมุมดีๆ ให้เห็นกันอย่างนี้ดีกว่า''แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top