"กุ๊ก"เรื่องเล่าฯเข้าวิวาห์ 9 ม.ค"หนุ่ม"ทายาท3K

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "กุ๊ก"เรื่องเล่าฯเข้าวิวาห์ 9 ม.ค"หนุ่ม"ทายาท3K

''กุ๊ก-กฤติกา'' เตรียมวิวาห์แฟนหนุ่มทายาท 3k แบตเตอรี่ 9 ม.ค. 54 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล หลังคบหาดูใจกันมาเกือบ 1 ปีเต็ม


เตรียมเข้าพิธีแต่งงานไปอีกคน สำหรับ ''กุ๊ก'' กฤติกา ศักดิ์มณี ผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่งจากรายการ ''เรื่องเล่าเช้านี้'' ซึ่งเตรียมจูงมือแฟนหนุ่มทายาท 3k แบตเตอรี่ ''หนุ่ม'' วีรวิน ขอไพบูลย์ เข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 9 มกราคม 2554 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ


ข่าวการแต่งงานของ ''กุ๊ก-กฤติกา'' กับ ''หนุ่ม-วีรวิน'' ได้รับการเปิดเผยจากคนใกล้ชิดว่า ทั้งคู่ได้ตัดสินใจจะแต่งงานกันตั้งแต่เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี โดยกุ๊กได้รู้จักกับแฟนหนุ่มหลังจากที่ได้เป็นพิธีกรในงานเลี้ยงของบริษัท ผลิตภัณฑ์ 3k ซึ่งผู้ที่เป็นพ่อสื่อของความรักครั้งที่ก็คือ ''หนึ่ง'' วีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ บอสใหญ่ บ. 3k แบตเตอรี่ พี่ชายของ ''หนุ่ม-วีรวิน'' ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการและรองประธานบริษัทฯ สายงานปฏิบัติการ และด้วยความที่ทั้งคู่พูดจาภาษาเดียวกัน มีอะไรหลายอย่างที่เข้ากันได้ ประกอบกับความเป็นผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด


ทั้งนี้ ในวันที่ 9 มกราคม 2554 จะมีพิธีหมั้นในช่วงเช้าที่บ้านของฝ่ายชาย ย่านสุขุมวิท 101 จากนั้นจึงเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำวันเดียวกันนี้ที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ซึ่งภายในงานจะเน้นความเรียบง่าย มี ''กวี ขอไพบูลย์'' คุณพ่อของเจ้าบ่าวเป็นประธาน ขณะที่แขกเหรื่อคาดว่าจะมีบุคคลทั้งในและนอกวงการสื่อ รวมไปถึงนักธุรกิจคนสำคัญไปร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิ สรยุทธ สุทัศนะจินดา, ''ไก่'' ภาษิต อภิญญาวาท, เอกราช เก่งทุกทาง, สู่ขวัญ บูลกุล ฯลฯ โดยมี ''หมวย'' อริสรา กำธรเจริญ เป็นเพื่อนเจ้าสาว


อย่างไรก็ตาม ในส่วนของสินสอดนั้นไม่ได้มีการเปิดเผยแต่อย่างใด ขณะที่แพลนการฮันนีมูนนั้นคาดว่าอาจจะเป็นหมู่เกาะมัลดีฟส์แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top