6 จุดหวาม สร้างเซ็กซ์ซู่ซ่า

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder 6 จุดหวาม สร้างเซ็กซ์ซู่ซ่า
6 จุดหวาม สร้างเซ็กซ์ซู่ซ่าลอง สัมผัสเนื้อตัวในบริเวณที่ไม่ปกติธรรมดา ทั้งของคุณและของเขาต่อไป นี้ดูแล้วคุณจะพบว่ามันสร้างความวาบหวามให้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ

เมื่อ คุณและชายหนุ่มของคุณเกิดอาการซู่ซ่า มันเป็นเรื่องเข้าใจได้ที่จะยื่นมืออกมาไขว่คว้าหาส่วนของร่างกายที่คุ้นเคย เพื่อปลุกเร้าอารมณ์ของกันและกัน แต่สรีระในส่วนที่คุ้นเคยกันดีเหล่านั้น ไม่ได้เป็นเพียงบริเวณเดียวที่สามารถสร้างความเร่าร้อนให้แก่คุณได้ เพราะยังมีพื้นที่ของร่างกายอีกหลายส่วนที่คนไม่ค่อยรู้จัก แต่สามารถสร้างความสุขสมให้ได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

สำหรับคุณ : ก้นกบ

ทำไม กระดูก ชิ้นเล็กของกระดูกสันหลังที่อยู่บริเวณก้นของคุณ มีปลายประสาทที่พุ่งตรงไปสู่อวัยวะเพศ มาร์ก ไมเคิลส์ และ แพทริเซีย จอห์นสัน ผู้เขียนหนังสือเรื่อง Essence of Tantric Sexuality บอกเช่นนั้น และในงานศึกษาวิจัยชิ้นหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้พบว่า การใช้ไฟฟ้ากระตุ้นเส้นประสาทนี้จะกระตุ้นการออกัสซั่มได้ถึง 91 เปอร์เซ็นต์ในผู้หญิง

ลองดู นอนคว่ำแล้วให้คู่ของคุณกดบริเวณกระดูกก้นกบด้วฝ่ามือของเขา หรือนวดโดยการใช้สันมือสับเบาๆ ที่บริเวณนี้ มันจะกระตุ้นปลายประสาทในบริเวณนี้ และทำให้เกิดความร้อนที่บริเวณอวัยวะเพศ

สำหรับเขา : หัวนม

ทำไม หัวนมของคุณอาจรับความใส่ใจอย่างมาก แต่ของผู้ชายก็สามารถเป็นจุดที่สร้างความเร่าร้อนได้มากที่สุดเช่นกัน เพราะมันมีปลายประสาทมากมายเช่นเดียวกับของคุณ

ลองดู เริ่มด้วยการใช้ปลายนิ้วลูบไล้เบาๆ ที่บริเวณนี้ ถ้าได้การตอบรับที่ดี ก็เพิ่มความแรงขึ้นอีกหน่อยด้วยการหยิก หรือขบเบาๆ

สำหรับคุณ : นิ้วหัวแม่เท้า

ทำไม เคย สังเกตหรือเปล่านิ้วเท้าของคุณจะบิดเกร็งเวลาที่คุณถึงจุดสุดยอด นั่นเพราะมันมีเส้นประสาทที่เชื่อมกันโดยตรงระหว่างพื้นที่ส่วนตัวของคุณกับ นิ้วเท้า--โดยเฉพาะนิ้วหัวแม่เท้า ที่มากไปกว่านั้นก็คือ คุณสามารถใช้ปฏิกิริยานี้ในแบบย้อนกลับทิศทาง นั่นก็คือการกระตุ้นหัวแม่เท้าสามารถกระตุ้นให้เกิดการออกัสซั่มได้จริงๆ ในผู้หญิงบางคน

ลองดู ชายหนุ่มของคุณอาจใช้ริมฝีปากกับนิ้ว หัวแม่เท้า หรือเขาอาจใช้นิ้วหยิกเบาๆ ที่ด้านข้างของนิ้วหัวแม่เท้า และใช้นิ้วคลึงมันเล่นก็ได้ วิธีนี้จะกระตุ้นเส้นทางประสาทที่เชื่อมโยงกับอวัยวะเพศของคุณ

สำหรับเขา : ฝ่าเท้า

ทำไม ผู้หญิงไม่ใช่ฝ่ายเดียวที่มีเส้นประสาทแห่งความสุขสะสมอยู่ที่เท้า ผู้ชายก็เหมือนกัน ตามคำบอกของไมเคิลส์และจอห์นสัน ฝ่าเท้าถือเป็นจุดอ่อนของผู้ชายเลยทีเดียว

ลองดู ใช้การกดจุดที่ด้านล่างของฝ่าเท้า ห่างจากนิ้วเท้านิ้วที่สามลงมาหนึ่งในสามของฝ่าเท้า ผู้เชี่ยวชาญด้านการกดจุดบอกว่า นี่เป็นจุดที่ถ้ากดและค้างไว้สักสองสามวินาที จะทำให้เกิดพลังงานผุดขึ้นมาจากขาไปยังอวัยวะเพศ หรือลองใช้ปลายนิ้วลูบไล้ฝ่าเท้าเขาอย่างแผ่วเบาดูก็ได้

สำหรับคุณ : สะดือ

ทำไม สะดือและคลิตอริสของคุณมีความเหมือนกันมากกว่าที่คุณคิด ขณะที่อยู่ในมดลูก ทั้งสองบริเวณนี้เติบโตขึ้นมาจากเนื้อเยื่อเดียวกัน จึงมีเส้นทางประสาทที่เชื่อมโยงกันเมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ที่จริงแล้ว ถ้าคุณเอานิ้วแหย่ลงไปในสะดือ คุณอาจรู้สึกอะไรบางอย่างได้ที่อวัยวะเพศของคุณ

ลองดู หวานใจของคุณอาจใช้ลิ้นหรือนิ้วมือเพื่อสำรวจพื้นที่บริเวรณนี้ ถ้ามันเสียวซ่านเกินไป ลองขอให้เขาเปลี่ยนมาสัมผัสที่ด้านใต้ของสะดือลงมาสักสองหรือสามนิ้ว ซึ่งก็จะเป็นจุดกดที่เชื่อมโยงกับความสุขทางเพศเช่นกัน

สำหรับเขาและคุณ : จมูก

ทำไม นอก เหนือจากริมฝีปากแล้ว จมูกของคุณก็มีปลายประสาทไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้า นอกจากนี้ เส้นทางหายใจของคุณยังมีเนื้อเยื่อที่ยืดหดได้ซึ่งจะขยายตัวออกเวลาที่เกิด อารมณ์ทางเพศ ซึ่งเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและความเสียวซ่านให้มากขึ้น การกระตุ้นบริเวณนี้จึงสามารถนำไปสู่ความสุขสมได้มากกว่าที่คุณคิด

ลองดู กัด ปลายจมูกของกันและกันเบาๆ เพราะประสาทบริเวณนี้จะตอบสนองดีเป็นพิเศษกับการกระตุ้นที่แรงๆ หน่อยแบบนี้ หรือไม่ก็ถูจมูกกันแบบเอสกิโม คุณเข้าใจแล้วใช่มั้ยล่ะว่า ทำไมพวกเอสกิโมถึงจูบกันแบบนี้


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top