วิธีการจีบสาว (มือสมัครเล่น!!!!) ... !!!!!!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder วิธีการจีบสาว (มือสมัครเล่น!!!!) ... !!!!!!!

*************วิธีการจีบสาว (มือสมัครเล่น!!!!) ... !!!!!!!
  เรามีวิธีการจีบหญิงสาวให้อยู่หมัด มาฝากชายหนุ่ม ที่กำลังหว้าเหว่อยากหาคนรู้ใจ มาไว้ข้างกายมาดูกันเถอะว่ามีธีไหนที่ทำให้สาวเจ้าที่คุณหมายปอง หันมามองคุณซักครั้ง

      1. อย่าคบเหมือนเพื่อน เพราะจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแค่เพื่อนหรือไม่ก็เป็นกิ๊กคนหนึ่งเท่านั้น ถ้าพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อเธอก่อนความรักจะก่อตัวขึ้น เธอก็จะคิดว่าคุณเป็นเหมือนเพื่อนคนหนึ่งทันที ยิ่งนานวันไป ความสัมพันธ์ควรจะเบ่งบานแต่มันก็บานได้แค่ความเป็นเพื่อน ไม่ก้าวถึงความเป็นแฟนสักที ฉะนั้นถ้าคิดจะคบป็นแฟน ก็จงคบแบบแฟนตั้งแต่เริ่มแรกเลย

      2.ทำเซอร์ไพรส์บ้าง ผู้หญิงน่ะชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ ต่อให้ปากแข็งแค่ไหนเชื่อเถอะว่าชอบความตื่นเต้นเร้าใจ และลึกลับ มากกว่าที่จะรู้จักหมดไส้หมดพุงให้ข้อมูลตัวคุณกับเธอบ้างบางครั้ง กระตุ้นให้อยากรู้อยากเห็นสร้างความประทับใจเข้าไว้ แล้วเธอจะเดินเข้ามาหาคุณเอง

     3.เป็นฝ่ายอยู่นิ่งๆ ไม่ใช่ฝ่ายไล่ตาม อย่าเคลื่อนไหวก่อน ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วการที่จะรุกหญิงสาวสักคนหนึ่งก่อน พึงตระหนักไว้ว่า มันอาจทำให้เธอรำคาญได้ง่ายๆอยู่นิ่งๆ แล้วหยั่งเชิงก่อนว่าเธอสนใจคุณหรือเปล่า หรือคุณสนใจเธอจริงหรือเปล่า ถ้าใช่ค่อย ๆ เผยให้เธอรู้ทีละน้อย

     4.หันมาสนใจตัวเองบ้าง เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง ด้วยกลิ่นกายที่หอมกรุ่น ผิวพรรณที่ชวนมองที่สำคัญคือลมหายใจและกลิ่นปากต้องสดชื่น แต่งตัวสะอาด ดูแล้วน่าคบหาสมาคมและดูสุภาพไว้ก่อนน่าจะเรียกคะแนนความนิยมได้ง่ายกว่า

     5.มีอารมณ์ขัน ผู้หญิงน้อยคนจะชอบผู้ชายที่เต็มไปด้วยความเครียด ยิ่งเครียดเธอก็ยิ่งเบื่อหน่ายพวกเธอชอบผู้ชายที่มีอารมณ์ขัน เพราะจะทำให้ชีวิตเธอสนุกสนาน ไม่ซีเรียสยิ้มเข้าไว้ ยิ่งถ้าคุณเป็นหนุ่มยิ้มเก่ง มารยาทสุภาพ รู้จักกาลเทศะ อย่าว่าแต่จะชนะใจเธอเลยชนะใจไปถึงครอบครัวเธอได้ง่าย ๆ ด้วย

    6.คิดให้ดีและถี่ถ้วนก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าเธอคือคนที่ใช่แน่ ๆ จากที่ออกเดทด้วยกันเพียงไม่กี่ครั้งอาจเป็นได้ว่าคุณแค่เพ้อไปช่วงหนึ่งเท่านั้น ช่วงเพ้อนี่แหละที่จะทำให้คุณตามัวหมองอะไรก็ดีไปหมด นึกว่าเธอใช่แน่นอน 

         ขอย้ำเตือนว่า ใช้เวลาสักนิด ตอบคำถามกับตัวเองให้แน่ใจก่อนว่า เธอคนนี้...ใช่คนที่คุณรักมากที่สุดแล้วหรือเปล่าหรือเธอคนนี้...ใช่คนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของคุณหรือเปล่า และเธอคนนี้...ใช่คนที่จะมาเป็นแม่ของลูกคุณหรือเปล่าใช้เวลาในการตัดสินใจสักพัก อย่าด่วนได้ใจเร็ว

**

จีบผู้หญิงเปรี้ยวเปรี้ยวต้องเกี้ยวคล่อง
จีบผู้หญิงจองหองต้องขยัน
จีบผู้หญิงลวดลายต้องไล่ทัน
จีบผู้หญิงรามัญต้องอ้อนวอน
จีบผู้หญิงสมัยใหม่ต้องใจกล้า
จีบผู้หญิงมารยาต้องยอมหย่อน
จีบผู้หญิงไก่แก่ต้องแง่งอน
จีบผู้หญิงใจอ่อนต้องอ่อนตาม
จีบผู้หญิงช่างพูดต้องผู้มาก
จึบผู้หญิงหุบปากต้องหมั่นถาม
จีบผู้หญิงนิ่มนวนอย่าลวนลาม
จึบผู้หญิงรูปงานต้องชวนโชว์
จีบผู้หญิงสำส่อนต้องสอนสั่ง
จีบผู้หญิงมีตังค์ต้องวางโก้
จีบผู้หญิงนักศึกษาอย่าคุยโว
จีบผู้หญิงยะโสอย่าขัดใจ
จึบผู้หญิงรูปชั่วต้องยั่วหย่อน
จีบผู้หญิงแสนงอนต้องวอนไหว้
จีบผู้หญิงใจร้อนอย่างมือไว
จีบผู้หญิงบ้านไกลต้องไปเยือน
จีบผู้หญิงไม่ชอบเห็นต้องเดินหนัก
จีบผู้หญิงอกหักต้องกลบเกลื่อน
จีบผู้หญิงรุ่นน้องต้องคอยเตือน
จีบผู้หญิงเฝ้าเรือนต้องใจเย็น
ที่มา     ........      MRTแสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top