ขับรถเติมน้ำมันต่างถิ่นระวัง

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder ขับรถเติมน้ำมันต่างถิ่นระวัง

เรื่องจริงนะครับ
ระวังจะโชคร้าย เติมน้ำม ันตอนกลางคืน ตามปั๊ม ต่างจัหวัด
เฮียผมเจอเองกับตัวตอนขึ้นเหนือ ดีที่หลังจากเติมน้ำมันแล้ว เอารถไปจอดหน้าห้องน้ำจะเข้าไปฉี่
ตอนลงจากรถเห็นอะไรแว็บๆ ตรงฝาปิดถังน้ำมัน เปิดออกมาดูเป็นซองใส่ยาเม็ดห้าหกเม็ด น่าจะเป็นยาบ้า เลยเอาไปทิ้งในส้วมทั้งหมด
ขับรถออกไปได้นิดเดียวเจอด่านเหมือนกับที่เล่ามาทุกประการ คือให้เปิดฝาถังน้ำมัน พอมันค้นไม่เจอท่าทางมันโกรธมาก เรียกให้เข้าไปจอดด้านในค่อนข้างลับตาคนแล้วเรียกพวกมาล้อมรถสี่ห้าคน แล้วบอกว่าจะค้นทั้งคัน
เฮียเขาเลยเอากล้องวิดีโออกมาถือถ่ายแล้วยื่นคำขาดว่า ให้ค้นแค่คนเดียว ที่เหลือให้ดูห่างๆและให้ถลกแขนเสื้อเอามือมากางให้ดูก่อนค้น ให้บอกว่าจะเอากระเป๋าใบไหนจะหยิบให้เอง พวกมันยิ่งโกรธ แล้วด่าว่าอย่างถ่อยสถุน (ประมาณว่า) หัวหมอเหรอ เฮียผมไม่กลัวใครอยู่แล้ว รู้จักพรรคพวกผู้ใหญ่เยอะด้วย ยืนยันเหมือนเดิม กระชับกล้องแฮนดี้แคมในมือที่อัดภาพไว้ตลอดเวลาด้วย พวกมันก็เลยต้องทำตาม ค้นหาแบบว่าแกล้งให้เราเสียเวลา รื้อกระเป๋าทุกใบ ค้นทุกซอกรถ เสียเวลาไปกับพวกเวรนี่สองสามชั่วโมง จนหมวดที่อยู่ที่เต๊นท์เข้ามาดูจนค้นเสร็จ
เฮียผมเลยถามไปตรงๆ แบบแทงใจดำกันแบบไม่กลัวใคร"เมื่อกี้เด็กปั๊มมันโทรมาให้ข่าวเหรอไง?" มันรีบปฏิเสธเป็นพัลวัน แล้วก็ให้เอารถออกมาได้
เฮียผมเขาไปถามพรรคพวกหลังจากกลับมาแล้วได้ความว่า ยังโชคดีที่โดนแค่ห้าหกเม็ด บางคนโดนเป็นร้อยเม็ด
ห้าเม็ดจะโดนรีดเงินเป็นหลักหมื่นเพื่อไม่ให้โดนขังคุกส่งฟ้องศาล คิดดูเอาเองว่าถ้าโดนเป็นถุงร้อยเม็ดจะโดนไถเท่าไหร่! เขาว่าเป็นแสนๆ อย่างเบาะๆ เวลาเอารถไปทำอะไรนานๆ เช่นถ่ายน้ำมันเครื่อง ซ่อมรถ ปะยางที่ต่างจังหวัดหรือที่ที่ไม่คุ้นเคย โดยเฉพาะแถบภาคเหนือต้องระวังให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่มันจะซุกยาบ้าเป็นถุงลงในช่องต่างๆ เช่นช่องยางอะไหล่ แม่แรง บังโคลน ใต้เบาะนั่ง หรือช่องเก็บของหน้ารถ ฯลฯ
พวกตำรวจเลวๆ พวกนี้มีมากกว่าตำรวจดีๆ เยอะ ไม่มีน้ำยาหรือปัญญาไปจับพวกที่ซื้อขายกันจริงๆ คงด้วยเพราะกินเงินเขามาหรือไม่กล้าไปจับเพราะกลัวตาย เก่งแต่เล่นงานประชาชนตาดำๆ แล้วก็คอยตามรับใช้พวกเศรษฐีหรือเจ้าพ่อผู้มีอิทธิพล ช่วยๆ กันประนามด้วย
อย่าลืมลงจากรถมาดูเด็กปั๊มมันเติมน้ำมันด้วย พวกนี้ก็เลวพอๆ กัน เผลอๆ เจ้าของปั๊มก็มีส่วนรู้เห็นกับตำรวจ แล้วก็อาจเป็นคนสั่งเด็กปั๊มให้ทำอย่างนี้ไม่งั้นเด็กปั๊มมันจะกล้าทำหรือ เท่าที่ดู มันน่าจะทำกันเป็นขบวนการ ตำรวจมันรู้กันทั้งแก๊งค์ เป็นสิบคน งานนี้ไม่ใช่มีแค่เด็กปั๊มคนเดียวจะทำได้ เด็กปั๊มคนอื่นๆ ก็ด้วย
ผมว่าเจ้าของปั๊มก็น่าจะมีส่วนรู้เห็น คือทั้งปั๊มกับตำรวจเลวๆ ยกก๊วน ...
อ้อ เกือบลืมไป เขาฝากมาบอกด้วยว่า เวลาเปิดฝาถังน้ำมัน ให้มีคนของเราคอยดูตำรวจด้วย เพราะมีมาแล้ว ที่แม้จะไม่มีอะไร มันก็ยัดยาตอนเข้าไปตรวจดูได้ แล้วก็ยัดได้ทุกเวลาด้วย สรุปว่า เห็นพวกสีกากีพวกนี้ น่ากลัวกว่าเจอกุ้ยอันธพาลเสียอีก
******************************************************
เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมไทย... .โค.. ต..ร เลวทั้งตำรวจและพวกที่อยู่ในแก๊งค์เลย เท่าที่เพื่อนเคยโดนมานะครับ .... . เวลาเราไปเติมน้ำมันตามปั้ม ... ให้ลงมาดูนะครับเวลาเด็กปั้ม เติมน้ำมัน เดินลงมาดูเด็กปั้มน้ำมันตอนเติมน้ำมัน จะทำให้คนชั่วร้ายไม่กล้าคิดทำอะไร อย่าขี้เกียจนั่งในรถยนต์เด็ดขาด ... เพราะถ้าคุณไม่ดูอาจเป็นแบบเพื่อนผม .... .. เพื่อนผมไปเติมน้ำมัน ทางสายจะไปแพร่ เติมเสร็จขับรถออกมา ดูกระจกหลังเห็นมีถุงพลาสติกปลิวไสวๆ อยู่ที่ฝาเติมน้ำมัน มันก็เลยลงมาดู ... ..เจออะไรรู้ไหมครับ เจอยาบ้า 5 เม็ดอยู่ในถุง มันก็เลยโยนทิ้งข้างทาง พอขับรถออกมาได้ สัก 1 กม. เจอด่านตำรวจครับ ตำรวจเรียกตรวจ ... ... คำแรกที่ตำรวจถามมันถามว่าเปิดฝาถังน้ำมันหน่อย ... ... พอจะรู้กันหรือยังครับ รถเพื่อนผมโดนรื้อทั้งคันเลย ... . เพราะมันหายาบ้าไม่เจอ ท่าทางหงุดหงิดมาก ค้นอยู่นานเป็นชั่วโมงเลย พอไม่เจอมันก็เลยปล่อยเพื่อนผมไป พอจะวิเคราะห์ออกไหมครับ ตำรวจกับเด็กปั้มทำมาหากินด้วยกัน โดยการให้เด็กปั้มแอบเอายาบ้ามายัดตามรถที่เติมน้ำมัน ยัดเสร็จโทรไปแจ้งรูปพรรณรถกะตำรวจ แล้วพอค้นเจอยาก็จะขอตังส์ ให้เรื่องจบ 2-3 หมื่น แล้วไปแบ่งกันกะเด็กปั้ม ... ! โชคดีที่เพื่อนผมเห็นทันเลยรอดตัว เวลาไปเติมน้ำมันสังเกตกันให้ดีนะ ครับ ถ้าเจออย่างนี้ เซ็งครับ ไม่ใช่เรื่อง เล็กๆ เลย

-- แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
PiWad2553  บอกว่า:

ที่นั่นประเทศไทยรึเปล่า...ทำไมมันน่ากลัว และสาระเลวกันได้ถึงปานนี้

Post at: วันที่ 24 ธ.ค 2553 เวลา 11:25:04
ข้าวตุ๋น  บอกว่า:

ระวังกันด้วยค๊า

Post at: วันที่ 24 ธ.ค 2553 เวลา 12:16:40
Back to Top