สุดสลด!แม่นอนทับลูกดับระเบิดสมองตายตาม

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder สุดสลด!แม่นอนทับลูกดับระเบิดสมองตายตาม

 

สุดสลด!แม่นอนทับลูกดับระเบิดสมองตายตามวันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 0:31 น
   
สุดสลด! แม่วัยสาวนอนดิ้นทับลูกวัยขวบดับคาที่ ทำคิดสั้นคว้าปืนยิงเจาะกะโหลกตายตาม

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 22 ธ.ค. ร.ต.อ.ศิริศักดิ์ อรัญศรี พงส. (สบ.1) สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุฆ่าตัวตายที่บ้านเลขที่ 5/3 หมู่ 1
ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน สวญ. แพทย์ รพ.สัตหีบและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ  

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว โดยภายในห้องนอนพบศพ น.ส.อภิวรรณหรือบุ๋ม เพ็งสกุล อายุ 18 ปี มีแผลถูกยิงเข้าขมับขวา 1 นัด กระสุนฝังใน
ข้างมือพบ อาวุธปืนแบบลูกโม่ ขนาด .38 ข้างกันพบศพ ด.ญ.สุภัชญาหรือน้องใยไหม เพ็งสกุล วัย 1 ขวบ สภาพคอหักหมุนได้รอบ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง จากการตรวจสอบในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงรวบรวมหลักฐานแล้วมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรและตรวจหาคราบเขม่าดินปืนที่มือของ น.ส.อภิวรรณ

จากการสอบสวน น.ส.อภิรดี อนันติรสาท อายุ 42 ปี มารดาผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตาว่า บ้านหลังดังกล่าวมีผู้ตายกับสามีและลูกสาววัย 1 ขวบ
พักอาศักอยู่ ส่วนตนเองกับสามีอาศัยอยู่อีกหลัง ก่อนเกิดเหตุ ตนเดินผ่านมาเห็นลูกสาวเดินด้วยอาการกระวนกระวายอยู่ลำพัง จึงสอบถามไปว่าสามีอยู่ไหน
ซึ่งผู้ตายก็บอกมาว่าไปทำสวน จึงออกไปจ่ายตลาดโดยไม่ได้เอะใจ กระทั่งกลับมาถึงรู้ว่าลูกสาวได้แอบไปเปิดห้องเก็บนำปืนมายิงตัวเองแล้ว  

 น.ส.อภิรดี ให้การต่อว่า หลังลูกสาวแต่งงานก็อยู่กินกับสามีอย่างมีความสุข จนมีน้องใยไหม เป็นสร้อยทองคล้องใจ และไม่เคยมีปัญหาครอบครัวใด ๆ
สำหรับสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากผู้ตายนอนทับน้องใยไหม จนเสียชีวิต เพราะผู้ตายเป็นคนนอนดิ้นมาตั้งแต่เป็นเด็กแล้ว และคงเสียใจมาก
 จึงตัดสินใจยิงตัวตายตามน้องใยไหม 

ด้าน ร.ต.อ.ศิริศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้เชิญทุกคนในครอบครัวไปสอบปากคำ เพื่อคลายปม แต่จากการตรวจสอบ คาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินการตรวจสอบพยานหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป.
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
thaicom  บอกว่า:

Post at: วันที่ 23 ธ.ค 2553 เวลา 10:24:42
bluesmile  บอกว่า:

Post at: วันที่ 23 ธ.ค 2553 เวลา 10:26:49
koykoykoy  บอกว่า:

ไม่น่าเป็นแบบนี้

Post at: วันที่ 23 ธ.ค 2553 เวลา 10:50:05
peepop  บอกว่า:

Post at: วันที่ 23 ธ.ค 2553 เวลา 11:20:03
toonaw  บอกว่า:

น่าสงสางจัง ทั้งแม่ - ลูกเลย

Post at: วันที่ 24 ธ.ค 2553 เวลา 10:41:10
Back to Top