สาวเวียดนาม "เปลี๊ยนไป" ลั่นแก้ผ้าโชว์ หากทีมชาติได้ถ้วย

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder สาวเวียดนาม "เปลี๊ยนไป" ลั่นแก้ผ้าโชว์ หากทีมชาติได้ถ้วย

สาวเวียดนาม เปลี่ยนไป ลั่น จะแก้ผ้าโชว์ หากทีมชาติ ได้ถ้วย

2 ปีที่ผ่านมา เวียดนามเฆี่ยนทีมชาติไทยยับไปกับมือ และเป็นแชมป์ถ้วยสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียน 2551 แฟนบอลเวียดนาม ถึงกับฉลองใหญ่ ปิดเมืองฉลองชัยชนะประวัติศาสตร์ และครั้งก่อน กองเชียร์สาวๆ ยังไม่เปิดเผยเนื้อหนังมังสา แต่คราวนี้ บรรดากองเชียร์ สาวๆเปลี่ยนไป ประกาศถอดเสื้อผ้า โชว์ ถ้าหากเวียดนามรักษาแชมป์เอาไว้ได้ สื่อของทางการกล่าว

การแต่งกาย เชียร์ ในปัจจุบัน

ทั้งนี้ เมื่อชนะทีมสิงคโปร์ 1 ประตูต่อ 0 ในสัปดาห์ต้นเดือนนี้ แฟนบอลหนุ่มสาวแห่กันไปรอบๆ กรุงฮานอย และโฮจิมินห์ ต่างก็แต่งตัว แตกต่างกันไป กองเชียร์ฝ่ายหญิงหลายคนเปิดชั้นในออกแกว่ง หรือ ถอดเสื้อตัวนอกออกอวดบรา ก่อนหน้านั้น ก็มีสาวๆ สวมสายเดี่ยวไปตั้งวงเชียร์บนอัฒจันทร์อย่างหนาตา หนังสือพิมพ์เตื่อยแจ๋ (Tuoi Tre) กล่าว

นอกจากนี้ ในการฉลองชัย ที่ขึ้นนำ สิงคโปร์ คืนวันพุธที่ 8 ธ.ค.สาวๆ หลายคนประกาศจะถอดกางเกงขายาว ที่ขวางหูขวางตาออก เหลือแต่กางเกงใน หากได้ปิดเมืองฉลองชัยอีกครั้ง หากในคืนวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ถ้าทีมเวียดนามชนะมาเลเซีย แต่ก็เป็นที่น่าเสียดาย เรื่องนี้ไม่เกิดขึ้นเนื่องจากเวียดนามโดนทีมสีเหลืองเจ้าบ้านซัดไป 2 ประตูต่อ 0

สำหรับ คืนวันเสาร์ 18 ธ.ค. ซึ่งเป็นการพบกัน นัดที่ 2 ระหว่างคู่ปรับ ซึ่งเจ้าภาพเป็นอันดับ 1 ในสายบี และทีมเยือนเป็นอันดับ 2 ในสายเอ ทำให้เวียดนามตกอยู่ในสภาพหืดขึ้นคอ เพราะจะต้องยิงให้ได้ 3 ประตู แต่หากพวกเขาทำได้ก็จะได้เห็นสาวๆ กลุ่มหนึ่งปีนขึ้นไปถอดกางเกง บนหลังคารถตามสัญญา เตื่อยแจ๋ กล่าว

อย่างไรก็ตาม ด้าน สาวๆ กลุ่มนี้ กล่าวว่า การแก้ผ้าอาจจะโป๊ และไม่เหมาะสม แต่ก็ยังดีกว่าการเชียร์แบบไร้มารยาท ซึ่งเป็นการพูดกระทบชิ่ง ต่อข่าวที่ว่า ทีมเวียดนามถูกกองเชียร์ ทีมมาเลเซียเจ้าบ้านกลั่นแกล้งสารพัด ในการแข่งขันเมื่อวันพุธ ที่ผ่านมา

อีกทั้ง สาวๆ กลุ่มนี้ ยังยื่นข้อเสนอสูงสุด ไปยังทีมชาติเวียดนาม ว่า หากสามารถครองถ้วย เอเอฟเอฟ ได้อีก 1 สมัย พวกเธอจะถอดให้หมดล่อนจ้อน เป็นการฉลองชัยชนะ

การแต่งกาย เชียร์ ในปัจจุบัน

การแต่งกาย เชียร์ ในปัจจุบัน

การแต่งกาย เชียร์ ในปัจจุบัน

การแต่งกาย เชียร์ ในปัจจุบัน

การแต่งกาย เชียร์ ในปัจจุบัน
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top