"เทย์เลอร์ มัมเซน" ฉาวอีก ชี้นำ สาวๆ "สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง"

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder "เทย์เลอร์ มัมเซน" ฉาวอีก ชี้นำ สาวๆ "สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง"

“เทย์เลอร์ มัมเซน” ฉาวอีก ชี้นำ สาวๆ “สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง”

“เทเลอร์ มัมเซน” สาวร้องแรง ฉาวสุดแห่งปี ด้วยวัย เพียง 17 ปีเท่านั้น สร้างความฮือฮาอีกครั้ง กับการให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ใน หนังสือพิมพ์ The Guardian สนับสนุน “การช่วยตัวเอง”  หรือ “สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง” เพราะในมุมมองของเธออย่างน้อยมันก็ดีสำหรับสาว ๆ ที่จะรู้จักตัวเอง โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกไปกับการมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ กับผู้ชาย

เทเลอร์ กล่าวว่า “ฉันเป็นพวกสนับสนุนการช่วยตัวเองค่ะ คุณอย่าได้เที่ยวนอนกับผูชายอื่นไปทั่ว ตอนนี้หนุ่ม ๆ ก็ใช้วิธีนี้กันอยู่แล้ว แต่สาว ๆ ไม่ได้เป็นแบบนั้น ฉะนั้นพวกผู้หญิงเลย เจอประสบการณ์แย่ ๆ กันบ่อย ดังนั้นคุณสามารถทำความคุ้นเคยกับร่างกายของตัวเองได้นะคะ  รู้จักกับตัวเองให้ดีเสียก่อน รู้ว่าความสุขคืออะไร โดยไม่จำเป็นต้องมอบร่างกายให้กับคนอื่น กับการมีความสัมพันธ์ทางเพศ สำหรับฉันเรื่องเพศไม่ใช่สิ่งที่คนควรจะกลัวกัน มันคือส่วนหนึ่งของธรรมชาติ มันไม่ควรจะเป็นเรื่องน่าอายสำหรับทั้งผู้หญิง และเด็กสาว ๆ”

นอกจากนี้ นักร้องขวัญใจวัยรุ่น วงร็อค Pretty Reckless ยังกล่าวอีกว่า มิวสิควิดีโอเพลง Make Me Wanna Die ฉบับเต็มของเธอ จะได้รับการเผยแพร่เป็นครั้งแรกในเร็ว ๆ นี้ หลังจากมเจอปัญหาโดนเซนเซอร์

เนื่องจาก MV ดังกล่าว เป็นผลงานที่เธอ ลงทุนเปลือยกาย จริง ในการถ่ายทำ จึงต้องใช้เวลารอคอยนานพอสมควร ต้องรอให้ครบ 17 ปีเต็มเสียก่อน จึงสามารถทำการเผยแพร่ MV วาบหวิว เพลงนี้ได้ “มันถูกดองเอาไว้นานแล้ว เพราะเรื่องกฎหมายมาสักพักใหญ่ ๆ แล้วค่ะ เพราะฉัน ถ่ายทำตอน อายุ 16 ปี เราไม่สามารถจะเผยแพร่ออกมาตอนนั้นได้ เพราะฉันเปลือยกายจริง ๆ เลย”

“มันเป็นเพลงที่ซับซ้อนค่ะ และวิดีโอมีเป้าหมายที่จะสะท้อนภาพนั้นออกมา มันเกี่ยวกันประมาณว่า ฉันสามารถ ตายได้เพื่อใครบางคน ประเด็นหลัก คือ คุณไม่ได้ทำอะไรที่ทำให้ตัวเองมีความสุข ถูกครอบงำ คุณก็ตายแบบไร้ค่าอยู่ดี ฉันก็เลยถอดเสื้อผ้าตัวเองออก ปลดเปลื้องสิ่งต่าง ๆ ที่ครอบงำตัวเองเอาไว้ สูญเสียมันไปซะ แล้วก็จะมีฝนห่าใหญ่ตกลงมา เพราะมันดูเท่ห์ดีเท่านั้นแหละค่ะ”

ภาพใน MV Make Me Wanna Die ที่ถูกดอง

ภาพใน MV Make Me Wanna Die ที่ถูกดอง

ภาพใน MV Make Me Wanna Die ที่ถูกดอง

ภาพหลุด สุดมันบนเวทีคอนเสริต์
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
nanong  บอกว่า:

Post at: วันที่ 17 ธ.ค 2553 เวลา 00:08:54
Back to Top