กลเม็ดเพิ่มเซ็กซ์ให้ซาบซ่าน

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder กลเม็ดเพิ่มเซ็กซ์ให้ซาบซ่าน
1 บราสุดเซ็กซี่ 'เซ็กซ์ที่เร่าร้อน มักเกิดจากความเซ็กซี่ในตัวคุณ' ฉะนั้นอย่างแรกที่คุณสาวๆ ต้องเตรียมตัวคือ เซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มด้วยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ในแบบที่เขาไม่เคยเห็นคุณใส่มา ก่อน ที่สำคัญอย่าลืมเลือกบราที่มีดันทรง เพื่อโชว์ให้เห็นเนินอกของคุณนิดๆ รับรองว่าค่ำคืนนี้ต้องเป็นคืนสุดโรแมนติกอย่างแน่นอน

2 ข้อความขี้เล่น 'คิดถึงนะคะ' 'อย่าลืมกินข้าวด้วยนะ' ข้อความเหล่านี้คงกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเขาไปซะแล้ว ลองเปลี่ยนเป็นส่งข้อความสนุกๆ ปนเซ็กซี่เล็กๆ ตลอดทั้งวัน บอกให้เขารู้ว่าคุณเตรียมเซอร์ไพรส์เขาด้วยชุดสุดเซ็กซี่แค่ไหน และอยากให้เขาปรนเปรอความสุขให้กับคุณอย่างไรบ้าง ทีนี้เขาคงตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงเวลากลับบ้านจนแทบทนไม่ไหวเลยเชียว

3 ห้องนอนโรแมนติก เรื่องบรรยากาศก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม จะดีแค่ไหน...ถ้าแฟนหนุ่มของคุณเดินเข้ามาในห้องนอนที่เต็มไปด้วยแสงเทียนสี ส้มสลัวๆ มันคงทำให้เขาพร้อมที่จะกระโจนเข้าหาคุณในทันที และอย่าลืม...ปิดทีวีเสียก่อน เพราะมันอาจดึงความสนใจเขาจากคุณก็เป็นได้

4 Foreplay ยิ่งคุณมีเวลาในการโหมโรงมากเท่าไร อารมณ์รักของคุณทั้งคู่ก็จะยิ่งเร่าร้อนมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะช่วงเวลาที่คุณผู้หญิงใช้ริมฝีปาก ค่อยๆ ลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเขา จะเป็นการเพิ่มอุณหภูมิรักในค่ำคืนนี้ของคุณทั้งคู่ให้ร้อนแรงยิ่งขึ้น

5 หนังอีโรติก ลองนึกถึงบรรยากาศหลังอาหารมื้อค่ำ ที่คุณทั้งคู่กำลังนั่งดูหนังรักโรแมนติก แต่แฝงไปด้วยความอีโรติกหน่อยๆ ท่ามกลางความมืดของห้องนั่งเล่นที่มีเพียงแค่แสงไฟจากทีวีเท่านั้น ไม่แน่ว่าหลังจากหนังรักเรื่องนี้จบลง คุณทั้งคู่อาจจะได้เป็นพระเอก นางเอกในหนังรักที่คุณสองคนเป็นผู้สร้างขึ้นเองก็เป็นได้

6 สถานที่แปลกใหม่ ใครบอกว่าการมีเซ็กซ์ต้องอยู่ในห้องนอนเพียงอย่างเดียว หลีกหนีความจำเจแล้วลองเปลี่ยนบรรยากาศ หาสถานที่ใหม่ๆ ภายในบ้าน อย่างโต๊ะอาหาร ห้องครัว หรือแม้แต่ในห้องน้ำ เพื่อให้คุณทั้งคู่ได้สัมผัสกับรสชาติความซาบซ่าของการมีเซ็กซ์ในแบบที่ไม่ เคยมาก่อน

7 เซอร์ไพรส์สุดๆ จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าแฟนหนุ่มของคุณกลับมาบ้าน แล้วพบว่า...คุณกำลังอยู่ในชุดวันเกิดที่ไม่สวมใส่อะไรเลย แล้วกำลังยืนทำกับข้าวของโปรดให้เขา รับรองว่าเขาคงยืนตะลึง จนทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว


แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
Back to Top