นาธาน ยอมรับแล้วโกหกทุกเรื่อง!!!

โพสต์ รูปและวีดีโอ
fwdder นาธาน ยอมรับแล้วโกหกทุกเรื่อง!!!

นาธาน.....ขอโอกาสเป็นนาธานตัวจริง ยอมรับที่ผ่านมาโกหกทุกอย่างเพื่อผู้มีพระคุณและให้คนรัก

 

 

     ยิ่งกว่าแผนซ้อนแผน มหัศจรรย์พันลึกสุดๆ เทปรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 12 ธันวาคมนี้ ต้องบอกแฟนรายการเลยว่า “โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม”  เมื่อแขกรับเชิญที่พร้อมจะมาเปิดอก สำนึกผิดต่อสิ่งที่ตนกระทำจนเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นหน้า 1 ของหนังสื่อพิมพ์รายวันมาเป็นปีๆ   นาธาน โอมาน ทุกคำสารภาพสุดเกินจะบรรยาย แต่ผู้ชายที่ชื่อวู้ดดี้ก็ไม่ทำให้คุณๆ ผิดหวังแน่นอน.......จนต้องกลายเป็นซีรีย์ยาว  2 อาทิตย์ติดกัน.....เพื่อให้ผู้ชมได้พิจารณากันอย่างละเอียดทุกคำพูด ทุกคำถาม ทุกคำตอบ ที่ตรงไปตรงมา  นาธานมีคิวนัดคุยกับทีมงานของวู้ดดี้ บ่ายวันที่ 2 ธันวาคม ที่ร้านเอสแอนด์พี อาร์ซีเอ  คุยไปคุยมา ก็ตกลงปลงใจให้สัมภาษณ์ตอน 6 โมง ที่ห้องทำงานส่วนตัวของวู้ดดี้  โดยไม่มีสคริปต์ ยิงคำถามสด  ตอบกันสดๆ

 

     วู้ดดี้ยิงคำถามเป็นชุดเช่นเคย....และเชื่อว่าตรงประเด็น ตรงใจแฟนรายการเป็นที่สุด นาธานมาในมาดมั่นใจไร้กังวล และก็ยังดูร้อนรนในช่วงเวลาการตอบคำถาม พูดชนิดไม่มีช่องว่าง..... และสารภาพและยอมรับว่าทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้น เขาเป็นคนโกหกจริง......นาธานเผยว่า “หลังจากมีข่าวคราวก็หายไป อยู่ตามป่าตามเขา อยู่บนดอย นอนในรถบ้าง  ไปเจอคนใจดีให้ที่พักพิงกินข้าวปลาบ้าง  ก็ค่อนข้างลำบาก ตอนช่วงที่อยู่เชียงคานก็รู้สึกว่าชีวิตอยู่กับคนบ้า คนเสียสติ ทำให้เราแย่ แล้วมีกระแสข่าวขึ้นมาอีกครั้ง พอดีกับที่นาธานได้ดูมิวสิควีดีโอเพลงเทเลโฟน ของเลดี้กาก้า  ซึ่งในมิวสิควีดีโอ เลดี้กาก้าถูกขังอยู่ในคุก ทำให้ดูแล้วรู้สึกว่าเหมือนชีวิตตัวเองมาก ทำให้คิดและสำนึกได้ว่า เราต้องออกมาต่อสู้และพูดความจริง จริงๆเสียที

 

     นาธานยอมรับกับวู้ดดี้ว่าที่ผ่านมาเป็นคนโกหกลวง โลก  ตั้งแต่เข้าวงการมาชีวิตได้จัดวางไว้หมดแล้วโดยผู้มีพระคุณว่าต้องเป็นลูกครึ่งต้องพูดได้ 5 ภาษา ซึ่งมันไม่ใช่ความจริงเลยในตัวของนาธาน นาธานเป็นคนที่ต้องการความรักต้องการความอบอุ่น กลัวว่าคนจะไม่รัก ก็เลยต้องจำใจโกหกตามที่ผู้มรพระคุณได้วางไว้  เพื่อให้คนรักและหันมาสนใจเรา แล้วนาธานก้เข้าใจว่าคนทั่วไปก็ชอบเรื่องโกหก เวลาที่พูดความจริงไม่เคยเชื่อ แต่พอเราโกหกเห็นเชื่อกันทุกคน มันก็เลยใหญ่โตเป็นเรื่องเป็นราวจนทุกวันนี้  แต่ตอนนี้นาธานไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ไม่มีภาพลักษณ์ที่ต้องรักษาเพื่อผู้มีพระคุณหรือใคร  ก็ขอเป็นตัวของตัวเอง ภาษา 5 ภาษานาธานก็พูดไม่เป็น ไม่เคยเล่นหนัง ก่อนหน้านี้ยอมรับว่ามีกุนซืออยู่ 5-6 คน ที่คอยบอกให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ ตอนนี้ไม่แล้ว จะพูดความจริงทุกอย่าง จะทำทุกอย่างในแบบตัวตนของนาธานจริงๆ จะกินเหล้าจะสูบบุหรี่ จะทำอย่างที่ใจอยากเป็น ต่อไปนี้ทุกคนจะได้เห็นนาธานตัวจริงเสียที.....จะดีหรือจะเลวยังไงก็ให้มันเป็นไป”

 

    อีกมากมายหลายคำถามที่จี้แทงใจดำนาธาน.....แต่ดูจากสีหน้าและอาการ วิธีการตอบแล้วดูจะไม่สะทกสะท้านสักเท่าไหร่  โดยเฉพาะ เมื่อวู้ดดี้ถามว่า “ที่ผ่านมาไม่เคยคิดโทษตัวเองเลยใช่มั้ย”  นาธานตอบแบบหน้าตาเฉยว่า “ก็มีบ้าง แต่คนรอบข้างทำให้เราต้องโกหก” วู้ดดี้ถามต่อว่า แล้วกับข่าวที่โกงเงินคนไปทั่ว คุณโกงจริงหรือมั้ย  “อย่างที่นาธานบอกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเหมือนอยู่กับคนบ้า  นาธานก็ต้องโกหกเพื่อความสบายใจ แต่ต่อไปไม่แล้วจะไม่โกหกอีกแล้ว”

 

ติดตามได้กับรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย วันอาทิตย์ที่ 12 และ 19  ธันวาคมนี้  เวลา 22.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

หมายเหตุ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และ ไตร่ตรองก่อนตัดสินใจเชื่อหรือไม่เชื่อนะจ๊ะ

 

 
แสดงความคิดเห็นบน facebook
แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกนะครับ
สมัครสมาชิก
bluesmile  บอกว่า:

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 21:33:38
Nukrob  บอกว่า:

โอ้ละพ่อ พันละวัน กันอยู่นี่แระ...เฮ่อๆๆ

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 21:34:58
ToM_PlaY_BoY  บอกว่า:

ยังไงก็ไม่เชื่อแล้วยัยนาธาน ...... แกยิ่งกว่าเด็กเลี้ยงแกะซะอีก........แล้วบอกว่าไม่ได้เป็นเกย์ ล้านเปอร์เซ็นต์ ตูไม่เชื่อ ..... ผู้ชายที่ไหนจะกรีดอายไลน์เน่อ โบ๊ะแป้งรองพื้น ปัดแก้ม ทาลิปฟระ...คนไทยก็กินข้าวนะเฟ้ย ไม่ใช่กินหญ้า

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 21:39:27
เทพจิงๆ  บอกว่า:

ยังจะมาจอโอกาส..ใดรจาเชื่อเมริง

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 21:58:49
gumdum wing  บอกว่า:

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 22:19:20
CaRaMaL  บอกว่า:

หน้าตาน่ากลัวมาก

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 22:22:54
chontree  บอกว่า:

ด่าๆๆๆๆๆๆๆ

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 22:36:28
BooN_69  บอกว่า:

เฮ่อ

Post at: วันที่ 8 ธ.ค 2553 เวลา 23:37:48
บักหำ  บอกว่า:


เหอๆ สารพัดคำพูด

Post at: วันที่ 9 ธ.ค 2553 เวลา 01:55:31
superman.service  บอกว่า:

มาโกหกในรายการวู้ดดี้ต่อ 555

Post at: วันที่ 9 ธ.ค 2553 เวลา 07:20:30
Back to Top